โปรโมชั่น 99 : 990 USD ต่อ 4 สัปดาห์ IDEA ฟิลิปปินส์

สถาบัน IDEA Cebu และ IDEA Academia จัดโปรโมชั่น 99 ส่งท้ายปี 2017 : $990 USD ต่อ 4 สัปดาห์ เงื่อนไข + ลงเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์ + สมัครภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2017 + หลักสูตรต้องสิ้นสุดก่อน 22 กรกฏาคม 2018 + หอพัก 3-4 เตียงแบบ Superior หรือ Standard *ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของโรงเรียน +...
Continue Reading →

โปรโมชั่น!! ส่วนลดต้อนรับแคมปัสใหม่ของ EV Academy

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Ev Academy ในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ได้ทำการย้ายแคมปัสในเดือนตุลาคมนี้มาอยู่ในย่าน Nasipit ตอนเหนือของ Talamban เป็นย่านที่มีการพัฒนาค่อนข้างมากในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ … เนื่องด้วยการย้ายแคมปัสใหม่นี้ ทาง EV ได้จัดทำโปรโมชั่นต้อนรับนักเรียนใหม่ที่จะสมัครและเริ่มเรียนภายในสิ้นปี 2017 ในการย้ายแคมปัสครั้งนี้ EV Academy ยังคงรักษางแนวคิดของการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น คือมีหลักสูตร Sparta ESL ที่เข้มข้นเหมือนเคย (นักเรียนจะได้เรียนวันละ 8 คาบ รวมถึง self-study ในช่วงค่ำ และไม่สามารถออกนอกแคมปัสในวันจันทร์ – ศุกร์ได้) อย่างไรก็ตาม EV Academy ได้เริ่มเปิดสอนหลักสูตร Classical ESL (สำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการกฏระเบียบที่เคร่งคัด...
Continue Reading →

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียนที่ Shoreline Community College โดย พลอย

ชื่อ : พลอย สถาบัน : Shoreline Community College หลักสูตร : 2+2 University Transfer ระยะเวลา : กันยายน 2016 – ปัจจุบัน เริ่มมาสนใจการเรียนใน Community College ได้ยังไง ? หนูจบ ม.5 ที่โรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยก่อนค่ะ พอตอนม.6 ก็เริ่มนึกถึงการเรียนต่อมหาวิทยาลัย วันนึงก็ไปเดินบูธเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศกับพ่อแล้วก็ไปเจอบูธเกี่ยวกับ Community College หนูเองก็ไม่เคยได้ยินอะไรเกี่ยวกับ Community College มาก่อน เคยได้ยินแต่ University ก็เลยลองถามดูว่ามันคืออะไร แล้วเขาก็เลยบอกว่ามันคือการเรียนปี 1-2...
Continue Reading →

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่ SMEAG ประเทศฟิลิปปินส์ โดย แมค

ชื่อ : แมค สถาบัน : SMEAG (Capital Campus) หลักสูตร : ESL ระยะเวลา : มิถุนายน – ตุลาคม 2017 เรียนอยู่ระดับไหนแล้ว ? ตอนแรกอยู่ ESL level 1 ครับ Beginner เลย แต่ตอนนี้อยู่เลเวล M1 ก็ขึ้นมาเลเวลนึงครับ ครูสอนเป็นยังไงบ้าง ? ก็ให้ฝึกพูด ฝึกอ่านครับ แต่แมคก็ยังอ่านไม่ค่อยได้ในช่วงแรกๆ มีช่วงนึงที่เรียนกรุ๊ปคลาสแล้วแมคยังอ่านไม่ได้ แล้วเหมือนครูเขาไม่รู้เหมือนเขาเอามาตราฐานตัวเองที่เคยสอนมาใช้ซึ่งมันยากเกินไปสำหรับเราเพราะแมคเองก็ไม่เคยเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนมาก่อน ฟิลิปปินส์เป็นประเทศแรกที่แมคมาเรียนภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง ช่วงนั้นแมคก็เปลี่ยนครูไปประมาณ 5-6 คน...
Continue Reading →

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียน TOEFL ที่ SMEAG ในฟิลิปปินส์ โดย แน็ต

ชื่อ : แน็ต สถาบัน : SMEAG (Capital Campus) หลักสูตร : TOEFL Intensive ระยะเวลา : มิถุนายน – ตุลาคม 2017 พอได้มาเจอสถาบันของจริงรู้สึกยังไงบ้าง ? รู้สึกว่าไม่เหมือนในรูปแต่ก็พอโอเค เพราะในรูปมันใหม่มากแต่ของจริงมันเก่ากว่าหน่อย แต่ก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร การเรียนในช่วงสัปดาห์แรกๆเป็นยังไง ?  เหนื่อยเหมือนกันค่ะ เพราะ 4 สัปดาห์แรกต้องเริ่มเรียน 6 โมง 40 น. แต่ก็ไม่ใช่ขนาดว่าทนไม่ได้ พอเข้าสัปดาห์ที่ 2 ก็ดีขึ้น มันแค่ง่วงนอนเฉยๆ เวลาเลิกเรียนช่วง 4 สัปดาห์แรกก็ประมาณ...
Continue Reading →

2 in 1 Study Abroad fair 2017 : เรียนต่างประเทศแบบไหนเหมาะกับเรา ?

นิทรรศการเรียนต่อ Community College อเมริกา + เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์โดยนักเรียน ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี วันที่ 17 พ.ย. 2017 18.30-21.00 ณ Nextdots I'm Park...
Continue Reading →

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียนภาษาที่ Bellevue College โดย ส้ม

ชื่อ : ส้ม สถาบัน : Bellevue College หลักสูตร : English as a second language (ESL) เริ่มเรียนตั้งแต่ : มกราคม – มิถุนายน 2017 ทำไมถึงเลือกไปเรียนภาษาที่อเมริกา ? ตอนนั้นหนูเลือกอเมริกาเพราะว่า อเมริกาเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ก่อนหน้าที่จะไปเรียนอเมริกาก็เคยเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันสอนภาษาในประเทศไทยมาบ้าง ราคาก็เทียบเท่าพอๆกับที่อเมริกาได้เลย แต่ถ้าเราไปอยู่อเมริกา เราต้องอยู่ในสังคมที่ทุกๆวันต้องใช้ภาษา มันก็เหมือนกับว่าเราได้ซึมซับภาษาไปด้วย ส่วนที่เลือก Washington ก็ต้องยกความดีความชอบให้พี่กันต์เลยค่ะ เพราะถ้าไม่ได้ติดต่อพี่กันต์ หนูก็คงเลือกไปรัฐที่มีคนไทยเยอะแทน แต่พอได้ไปอยู่ Washington เราก็ได้เจอวัฒนธรรม ผู้คนที่หลากหลายและเมืองมันก็เงียบสงบดี อากาศมันดี ทำไมถึงเลือกไปเรียนที่...
Continue Reading →

FREE!! ค่าเรียนและค่าที่พักเมื่อเรียนภาษาที่ C2 UBEC ประเทศฟิลิปปินส์ 4 สัปดาห์ขึ้นไป

C2 English Academy ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ต่อมาในปี 2015 ได้ควบรวมกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของประเทศเกาหลี ชื่อว่า “UBEC” ก่อกำเนิดสถาบันที่มีความพร้อม ทั้งด้านสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นตามพร้อมด้วยองค์ความรู้ ทางด้านการศึกษาภาษาอังกฤษที่สั่งสมมานานนับ 10 ปี ของสถาบัน UBEC ส่งผลให้ C2 UBEC มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับทุกคน หลักสูตรการเรียนการสอนของ C2 UBEC เน้นยึดนักเรียนเป็นส่วนกลาง ดำเนินการสอนโดยคณะครูที่เปี่ยมล้นไปด้วยความรู้ความสามารถ อีกทั้ง ยังมีชั่วโมงเรียนแบบตัวต่อตัวจำนวนมาก ส่งผลให้นักเรียนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว แม้ว่าจะเป็นคนขี้อาย หรือ กลัวการพูดต่อหน้าคนเยอะๆ โดยคณะครูจะอยู่เคียงข้างนักเรียนเสมอ นักเรียนจึงสามารถที่จะปรึกษาครูในเรื่องบทเรียน หรือวิธีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ จุดเด่นอีกอย่างของสถาบัน คือ มีชั้นเรียนสำหรับนักเรียนที่ต้องการลงเรียนระยะสั้น โดยเรียน...
Continue Reading →

BOSTON: CITY OF COOL THINGS

(http://www.ninezero.com/images/1700-960/sailboats-in-boston-0a5755ca.jpg) “บอสตันคือโอเอซิสใจกลางทะเลทราย เมืองที่คนจำนวนมากจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และรักใคร่ซึ่งกันและกัน” คำพูดหนึ่งที่เราเคยเห็นผ่านตาในอินเตอร์เน็ต นอกจากล็อบสเตอร์ ทีมบาสเก็ตบอล และมหาวิทยาลัยระดับโลก คนไทยยังคงพูดถึงเมืองบอสตันน้อยกว่านิวยอร์กหรือลอส แองเจลิส ด้วยซ้ำ – – รู้หรือไม่ว่าบอสตันถูกยกให้เมืองที่จัดการเรียนการศึกษาได้ดีที่สุดในอเมริกา และยังเป็นศูนย์กลางของบรรดาสตาร์ทอัพซึ่งกำลังเติบโตขึ้นในทุกเวลา ทั้งหมดนี้ไม่ได้เกิดจากโชคชะตา แต่เป็นประสบการณ์ชีวิต โอกาส และสิ่งแวดล้อม ที่บอสตันเอื้ออำนวยให้ใครก็ตามที่เดินทางผ่านมาได้ใช้ชีวิตและเป็นอิสระในแบบที่ตัวเองอยากจะเป็น – – Hello Boston มาทำความรู้จักเมืองนี้ให้มากขึ้นหน่อยดีกว่า! WHAT AND WHERE (https://i.ytimg.com/vi/FNP4evGIWXo/maxresdefault.jpg) รู้จักนิวยอร์กใช่มั้ย บอสตันก็อยู่ใกล้ๆ นี่ละ ถ้าเราเอาไม้บรรทัดแบ่งครึ่งประเทศอเมริกาเป็น 2 ส่วน บอสตันจะตั้งอยู่ส่วนบน ออกไปทางตะวันออก (หมายความว่า ถ้าดูในแผนที่ จะอยู่ทางขวามือของเรา)...
Continue Reading →

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียนหลักสูตร High School Completion ที่ Shoreline Community College โดย ใหม่

ใหม่ เรียนที่ Shoreline Community College หลักสูตร High School Completion Program และ 2+2 University Transfer ทำไมถึงไปเลือกไปเรียนที่อเมริกาและทำไมถึงเลือกไปเรียนที่ Shoreline ? เพราะว่าเคยไปแลกเปลี่ยนมาก่อนหน้านี้ 1 ปีและรู้สึกว่าชอบอเมริกา ตอนนั้นไป Virginia ค่ะ ต่างกับ Seattle มาก ที่ Virginia จะไม่ค่อยแฟชั่นเท่าไหร่แต่ที่ Seattle จะมีความศรีวิไลซ์มากกว่า แฟชั่นมากกว่า สะดวกในการเดินทางมากกว่า  ส่วน Shoreline ใหม่เลือกเพราะว่าอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมือง มีรุ่นพี่ที่รู้จักเคยเรียนอยู่แล้วก็ตึกสวยค่ะ หลักสูตร High School Completion...
Continue Reading →