หลักสูตรการ เรียนภาษาอังกฤษในอเมริกา (ESL)

สำหรับท่านที่สนใจการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ (ESL หรือ English as a Second Language) ในอเมริกา เพื่อ

  1. เตรียมความพร้อมด้านภาษาก่อนเข้าเรียนในระดับวิทยาลัย/มหาวิทยาลัย และเมื่อสำเร็จระดับสูงสุดของหลักสูตรแล้ว ท่านสามารถเข้าเรียนในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้โดยไม่ต้องยื่นผลสอบ TOEFL/IELTS
  2. เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถด้านภาษาสำหรับการทำงานหรือการใช้ในชีวิตประจำวัน

เรามีสถาบันสอนภาษาในรัฐดังต่อไปนี้ California, New York, Nevada,  Montana, Massachusetts (Boston), Montana, Pennsylvania, Philadelphia และ Tennessee

California State

DVC-IEC LOGO

ศูนย์การศึกษานานาชาติ (IEC) ของ Diablo Valley College (DVC) ตั้งอยู่ในเมือง Pleasant Hill ทางตอนเหนือของ San Francisco เปิดดำเนินการเมื่อปี 2000 ดำเนินการการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น การเตรียมวิชาการและสถานภาพการรับเข้าเรียนที่ DVC วิทยาลัยชุมชนที่มีการโอนนักศึกษาไปยัง UC Berkeley สูงเป็นอันดับหนึ่ง! IEC เสนอระดับการเรียนการสอน ESL แบบวิชาการที่แตกต่างกัน 6 ระดับ นอกจากนี้ทีม IEC ยังมีโปรแกรมเชื่อมต่อทางวิชาการ สำหรับบุคคลที่ต้องการศึกษาต่อระดับวิทยาลัยที่ DVC

iec-dvc-cost

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับของ IEC @ DVC คลิกที่นี่

iec-occ

ศูนย์การศึกษานานาชาติ (IEC) ของ Orange Coast  College (OCC) ตั้งอยู่ในเมือง Costa Mesa ย่าน Orange County ทาง California ตอนใต้ เปิดดำเนินการในปี 2017 ดำเนินการการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น การเตรียมวิชาการและสถานภาพการรับเข้าเรียนที่ OCC วิทยาลัยชุมชนที่มีการโอนนักศึกษาไปยัง UC Berkeley สูงเป็นอันดับหนึ่ง! IEC เสนอระดับการเรียนการสอน ESL แบบวิชาการที่แตกต่างกัน 6 ระดับ

iec-dvc-cost

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับของ IEC @ OCC คลิกที่นี่

fls-inter-300x209FLS International  เชื่อมั่นว่ากุญแจสำคัญสำหรับการเข้าถึงประสบการณ์ที่คุ้มค่าของนักเรียนต่างชาติในอเมริกาคือการได้รับการสนับสนุนที่มีคุณภาพจากเจ้าหน้าที่และอาจารย์ของสถาบัน กว่า 30 ปีที่ FLS ได้เปิดให้บริการ FLS มีความเข้าใจและประสบการณ์ในการดูแลความต้องการของนักเรียนต่างชาติ 2 แคมปัสของ FLS International ในรัฐ California ได้แก่

1) FLS International @ Saddle Back College: วิทยาเขตที่มีภูมิทัศน์งดงามนี้ตั้งอยู่ในเมืองมิชชัน วีโจ เมืองที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดในอเมริกา อยู่ห่างจากแอลเอไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และสามารถไปถึงดิสนีย์แลนด์ และลากูน่าบีช ได้ภายใน 20 นาที และ 15 นาทีตามลำดับ เมื่อได้สัมผัสสภาพอากาศที่สดใสและชายหาดที่สวยเหมือนภาพวาดของออเร้นจ์ เคาน์ตี้ นักเรียนจะหลงรักเมืองที่สวยงามแห่งนี้

fls-saddleback-cost

2) FLS International @ Citrus College : ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล เป็นที่ๆให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆใน Los Angeles ซิทรัส คอลเลจเป็นหนึ่งในวิทยาลัยแห่งแรกๆที่ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนีย จึงเป็นวิทยาลัยที่เหมาะสำหรับนักเรียนในการเริ่มต้นแสวงหาโอกาสทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย

fls-citrus-college-cost

หมายเหตุ : FLS International จะมีส่วนลดค่าเรียนอยู่เป็นปกติ ทั้งนี้ส่วนลดจะขึ้นอยู่กับช่วงเวลา กรุณาติดต่อเพื่อตรวจสอบ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FLS International คลิกที่นี่

Language Systems – International College of English  

โรงเรียนสอนภาษาที่ต่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987 หลักสูตรของที่นี่จึงถูกออกแบบให้เข้าใจง่ายและใช้ได้จริง นักเรียนจะได้ความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ผ่านการคิดแบบเป็นเหตุเป็นผล ทั้งทักษะฟัง, พูด, อ่าน และเขียน มีแคมปัสกระจายอยู่ทั่วเมืองลอส แองเจลิส ถึง 4 แห่ง ประกอบด้วย Downtown, Northeast, South Bay และ  Orange County นอกจากจะมีโปรแกรม English as a Second Language (ESL) และ Conversation ให้เลือกแล้ว เรายังสามารถลงเรียนแบบผสมผสาน (Combination) ได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Language Systems – International College of English   คลิกที่นี่

California State University Dominguez Hills (CSUDH)หนึ่งใน 23 วิทยาลัยของ California State University system  เป็นวิทยาลัยที่ทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางของเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย เป็นระบบวิทยาลัยรัฐที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1960  CSUDH เปิดสาขาปริญญาตรีและปริญญาโทกว่า 60 สาขา รองรับนักศึกษากว่า 15,000  คน ได้รับการรับรองจาก Accredit Commission for Senior Colleges และ University of the Western Association of Schools and Colleges (WASC)

หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ : American Language and Culture Program ALCP

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSUDH คลิกที่นี่

University of California Irvine  เป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นที่รู้จักในด้านการทำวิจัย  มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและย่านการท่องเที่ยวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย อันดับ 9 มหาวิทยาลัยรัฐบาลอเมริกันที่ดีที่สุด  และอันดับที่ 39 เมื่อเทียบกับทุกมหาวิทยาลัยในประเทศ และเป็นอันดับ 25 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรปริญญาโทดีที่สุดระดับชาติ จากการจัดอันดับของ The Nation’s Top 50

  1. หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ English language program : 10-Weeks Intensive ESL

  1. หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ English Language Program  : 4-weeks Business English

  1. หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ 4-Week Conversation and Culture


  1. หลักสูตร High School Program : Experience University Life (EUL)

  1. หลักสูตร Teacher Training Program

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UC Irvine International Programs คลิกที่นี่

New York State

nylc_logo

New York Language Centre (NYLC) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใจกลางนิวยอร์ก มหานครที่ใครๆ ก็อยากไปอยู่สักครั้งในชีวิต

NYLC  มีแคมปัสอยู่ใน 3 ย่านของ New York City ได้แก่ Midtown Manhattan, Upper West Side และ Jackson Heights Queens ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1985 ซึ่งเป็นโรงเรียนภาษาที่ใหญ่และได้รับความนับถือมากที่สุดแห่งหนึ่งใน New York

นักเรียน F-1 VISA จะต้องลงเรียนหลักสูตร Intensive English ซึ่งจะเรียนสัปดาห์ละ 20 ชั่วโมง

nylc-manhattan

nylc-queen

nylc-upper-west

หมายเหตุ : NYLC จะมีส่วนลดค่าเรียนอยู่ตามช่วงฤดูกาล ทั้งนี้ส่วนลดจะขึ้นอยู่กับช่วงเวลา กรุณาติดต่อเพื่อตรวจสอบ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NYLC คลิกที่นี่

Oregon State

Lane LogoLane Community College : ตั้งอยู่ในเมือง Eugene ใกล้กับ University of Oregon หลักสูตร International ESL (IESL) ของ Lane ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยนักเรียนจากทั่วโลกได้พัฒนาทักษะการอ่าน การเขียน การฟัง การพูดและหลักไวยากรณ์ นักเรียนจะได้ศึกษากับอาจารย์ที่จบการศึกษาระดับปริญญาโททางด้าน TESOL หรือเกี่ยวข้อง นอกจากนี้จำนวนนักเรียนต่อห้องนั้นน้อยเพื่อนักเรียนจะได้รับความใส่ใจจากอาจารย์อย่างทั่วถึงlane-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lane คลิกที่นี่

Screen-Shot-2559-02-17-at-2.21.16-PMPortland English Language Academy (PELA) : Portland English Language Academy ตั้งอยู่ในย่านกลางย่าน Lloyd ของ Portland, Oregon เป็นย่านสำหรับการทำงาน การพักอาศัย การจับจ่ายใช้สอยและสิ่งบันเทิงต่างๆของ Portland เดินทางสะดวกเนื่องจากมีรถรางและรถโดยสารประจำทางตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียน เพียง 1 บล็อค มีบริการจัดหาที่พักแบบ homestay และ student house apartment

pela-tuition-cost

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ของ PELA คลิกที่นี่

art_42258702Portland State University IELP :  Portland State University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่และเป็นที่ยอมรับมากแห่งหนึ่งในอเมริกา มีหลักสูตรหลากหลายสำหรับนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท ที่พร้อมช่วยคุณในการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมพร้อมสู่การศึกษาขั้นสูงในสหรัฐอเมริกา และยังเป็นหลักสูตรที่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมอเมริกาอีกด้วย

psu-esl-cost

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ของ PSU คลิกที่นี่

Washington State

uw-300x209University of Washington IELP : UWIELP สามารถช่วยปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษ ช่วยฝึกฝนและเตรียมพร้อมเพื่อการศึกษาต่อในอเมริกาและที่อื่นๆ หลักสูตรของ IELP เป็นหลักสูตรคุณภาพสูงที่เปิดกว้างและหลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ตามระยะเวลา ความสนใจ และระดับความสามารถ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียน

หลักสูตร Intensive English ของ UWIELP แบ่ง 3 track ได้แก่ Business, Academic และ Communication and Culture

uw-ielp-cost

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UW IELP คลิกที่นี่

ShorelineLogoShoreline Community College : ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ Seattle เป็นย่านที่พักอาศัย สะดวกสบาย เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและห้างได้ง่าย การเรียนภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ มีทั้งหมด 6 ระดับ เมื่อนักเรียนเดินทางไปถึงวิทยาลัย นักเรียนจะต้องสอบวัดมาตรฐานทางภาษา และจะถูกจัดให้เรียนภาษาในระดับที่เหมาะสมกับสามารถของนักเรียน นักเรียนที่อยู่ในระดับนี้ต้องเรียนตามหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ออกแบบโดยสถาบันเป็นเวลาสัปดาห์ละ 5-15 ชั่วโมง ที่ครอบคลุมถึงการอ่าน การเขียน การพูด การฟังและหลักไวยากรณ์

shoreline-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shoreline คลิกที่นี่

EdCC logoEdmonds Community College : ตั้งอยู่ในเมือง Lynwood เป็นวิทยาลัยที่มีหอพักและ homestay ให้เลือกพักอาศัย เรียนภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วกับหลักสูตร ESL ของ Edmonds หลักสูตรนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการศึกษาในระดับ College ในทุกวันจะเรียนเป็นเวลา 4 ชั่วโมง โดยที่เนื้อหาการเรียนจะครอบคลุม Reading, Grammar, Writing, Speaking, Listening, Pronunciation และ Listening University Preparation

edmonds-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Edmonds คลิกที่นี่

Seattle-Central-CollegeSeattle Central College : หลักสูตร ESL ที่ Seattle Central จะช่วยเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติสำหรับการเข้าเรียนระดับวิทยาลัย โดยแบ่ง 6 ระดับ ระดับที่ 1-3 เรียกว่า The Intensive English Program นักเรียนที่อยู่ในระดับนี้ต้องเรียนตามหลักสูตรที่ออกแบบโดยสถาบันเป็นเวลาสัปดาห์ละ 20 ชั่วโมง ที่ครอบคลุมถึงการอ่าน การเขียน การพูด การฟังและหลักไวยากรณ์

seattle-central-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Seattle Central คลิกที่นี่

greenGreen River College : ตั้งอยู่ในเมือง Auburn ทางตอนใต้ของ Seattle  หลักสูตร ESL ที่ Green River C จะช่วยเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติสำหรับการเข้าเรียนระดับวิทยาลัย มีการเรียนการสอนอาทิตย์ละ 20 ชั่วโมง โดยแบ่งเป็น 5 ระดับ ครอบคลุมเรื่องของ ไวยากรณ์ การอ่าน การเขียน การฟังและการพูด อีกทั้งยังมีการสอนเพื่อเตรียมสอบ TOEFL และ Green River CC อำนวยการสอบ TOEFL PBT ในทุกเทอมสำหรับนักเรียนที่ต้องการจะสอบอีกด้วย

grc-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Green River คลิกที่นี่

vertBellevue College : ตั้งอยู่ในเมือง Bellevue ซึ่งเปรียบเสมือนตัวเมืองใหม่ของ Seattle Bellevue College  ก่อตั้งในปี 1966 ได้รับการยกย่องให้เป็นวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการในระดับประเทศและระดับนานาชาติ มีมากกว่า 135 ประกาศนียบัตรและหลักสูตรการศึกษา ซึ่งรวมถึง ปริญญาตรี 6 สาขา อนุปริญญาสำหรับการโอนหน่วยกิตมากกว่า 60 สาขา และมากกว่า 75 ประกาศนียบัตรเฉพาะทางหรือวิชาชีพ

bc-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bellevue คลิกที่นี่

WCC-Logo-Red-2-RGB1-300x209Whatcom Community College : ตั้งอยู่ในเมือง  ทางตอนเหนือของรัฐ Washington  การเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ (ESL) ของ Whatcom จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน เพื่อการศึกษาระดับ College นักเรียนจะเรียนประมาณวันละ 4 ชั่วโมง โดยเนื้อหาการเรียนแบ่งออกเป็น 2 คอร์สหลักๆคือ Intensive courses และ College Transition Courses จะครอบคลุม Reading, Grammar, Writing, Speaking, และ Listening และยังสามารถเลือกเรียนวิชาเลือกอื่นๆได้ เช่น วิชาประวัติศาสตร์ของชาวอเมริกัน เป้าหมายของหลักสูตรนี้คือการช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการเรียนรู้เชิงบวก

whatcom-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Whatcom คลิกที่นี่

skagit-valley-college-300x225Skagit Valley College  : ตั้งอยู่ใน Mt. Vernon ชุมชนเล็กๆท่ามกลางฟาร์มเกษตร เมื่อนักเรียนเดินทางไปถึงวิทยาลัย นักเรียนจะต้องสอบวัดมาตรฐานทางภาษา (English Placement Test) หากผลสอบแสดงให้เห็นว่าความสามารถด้านภาษาของนักเรียนยังพร้อม นักเรียนจะถูกจัดให้เรียนปรับพื้นฐานด้านภาษา (ESL) ตามระดับที่เหมาะสม หลักสูตร ESL ที่ Skagit Valley College มีอยู่ทั้งหมด 5 ระดับ และจะถูกจัดให้เรียนภาษาในระดับที่เหมาะสมกับความสามารถของตนเอง

skagit-valley-esl

หมายเหตุ : นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการที่พักของสถาบันหรือไม่ก็ได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Skagit Valley คลิกที่นี่

 Lake Washington Institute of Technology หนึ่งใน Community College ของเมืองซีแอตเทิล มีหลักสูตรประกาศนียบัตรมากกว่า 100 หลักสูตร ครอบคลุมทั้ง 40 สาขาวิชา ตั้งแต่สายวิทยาศาสตร์ ไปจนถึงสายศิลปศาสตร์ รวมทั้งมีหลักสูตรการออกแบบเกม หลายๆ โปรแกรมจะมีผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในแต่ละด้านมาสอนด้วยตัวเอง และยังจับมือกับบริษัทชั้นนำต่างๆ เพื่อสร้างองค์ความรู้ร่วมกันระหว่างสถาบันและโลกแห่งความเป็นจริง มีทั้งบริษัทซอฟต์แวร์, ร้านอาหาร, กราฟิก เฮ้าส์ เป็นต้น

รายละเอียดของ Lake Washington Institute of Technology คลิกที่นี่

Washington, Montana, Pennsylvania States

A.C.E.A.C.E. Language Institute – สถาบันภาษา A.C.E. เป็นผู้นำในสอนหลักสูตรนี้มา 40 ปี ไม่ว่าจะเป็นการเรียนแบบเดี่ยว หรือกลุ่ม เราเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่อุทิศตัวเพื่อการศึกษา และมีความภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติหลายพันคนจากทั่วโลก ให้ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษากับ A.C.E. ไม่ว่าเป้าหมายจะเป็นการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ เรียนเพื่อศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา หรือเรียนเพื่อพัฒนาทางสายอาชีพ A.C.E. ช่วยให้คุณสำเร็จได้ ที่ A.C.E. จะได้เรียนสัปดาห์ละ 20-25 ชั่วโมง

สาขาของ A.C.E. Language Institute
Screen Shot 2559-06-30 at 2.40.17 AM

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ A.C.E. Language Institute คลิกที่นี่

Nevada, Massachusetts (Boston), Montana, Pennsylvania, Philadelphia และ Tennessee  States

fls-inter-300x209FLS International  เชื่อมั่นว่ากุญแจสำคัญสำหรับการเข้าถึงประสบการณ์ที่คุ้มค่าของนักเรียนต่างชาติในอเมริกาคือการได้รับการสนับสนุนที่มีคุณภาพจากเจ้าหน้าที่และอาจารย์ของสถาบัน ตั้งแต่วันแรกของคุณที่ FLS International คุณจะประทับใจในความเชี่ยวชาญและความใส่ใจจากเจ้าหน้าที่ของ FLS เพราะเจ้าหน้าที่ของ FLS มีเป้าหมายร่วมกันคือการทำให้ประสบการณ์ของนักเรียนเป็นความทรงจำที่ดีและมีประโยชน์สำหรับการศึกษา กว่า 30 ปีที่ FLS ได้เปิดให้บริการ FLS มีความเข้าใจและประสบการณ์ในการดูแลความต้องการของนักเรียนต่างชาติ

หมายเหตุ : FLS International จะมีส่วนลดค่าเรียนอยู่เป็นปกติ ทั้งนี้ส่วนลดจะขึ้นอยู่กับช่วงเวลา กรุณาติดต่อเพื่อตรวจสอบ

สาขาของ FLS International นอกรัฐ California รวมถึง

Las Vegas Institute (Nevada) : ศูนย์ภาษาในเมืองเฮนเดอร์สันที่สวยงามและทันสมัย ไม่ไกลจากแสงสีของ Las Vegas Strip ศูนย์แห่งนี้เพิ่งจะได้รับการปรับโฉมใหม่อยู่ในย่านศูนย์การค้า The District at Green Valley Ranch ซึ่งรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงต่างๆ มากมาย

fls-las-vegas-cost

Tennessee Tech University (Tennessee) : หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทางตอนใต้ จากการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองคุกวิลล์ สามารถขับรถไปถึงแนชวิลล์ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง นักเรียนจะได้ชื่นชมความน่ารักของเมืองเล็กๆ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และไมตรีจิต ขณะเดียวกันก็จะได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัยที่ให้บริการแก่นักศึกษากว่าหมื่นชีวิต

fls-tennessee-cost

Chestnut Hill College (Philadelphia) : ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยคาทอลิกอันสวยงามในย่านเยอรมันทาวน์ที่หรูหราของฟิลาเดลเฟีย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในสถาบันที่เป็นมิตรและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟียเพียงไม่กี่นาที นักเรียนจะได้สนุกและผ่อนคลายกับชีวิตในมหาวิทยาลัยตลอดทั้งสัปดาห์

fls-chesnut-hill-cost

Saint Peter’s University (New Jersey) : โรงเรียนแห่งใหม่ล่าสุดของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตของสถาบันเอกชนเยซูอิต ใน New Jersey หนึ่งในย่านสำคัญของมหานครนิวยอร์ก นักเรียนสามารถเดินทางไปแมนฮัตตันได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถสาธารณะ และยังจะได้สนุกสนานกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ณ สถาบันที่ทันสมัยแห่งนี้

fls-saint-peter-cost

Boston Commons :  สถาบันภาษาใจกลางเมือง Boston สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย

fls-boston

หมายเหตุ : FLS International จะมีส่วนลดค่าเรียนอยู่เป็นปกติ ทั้งนี้ส่วนลดจะขึ้นอยู่กับช่วงเวลา กรุณาติดต่อเพื่อตรวจสอบ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FLS International คลิกที่นี่

Delaware State

 ELI : University of Delaware สถาบันภาษาอังกฤษ (ELI) ของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ตั้งอยู่ที่เมืองนวร์ก (Newark) ในมลรัฐเดลาแวร์ อยู่ใกล้กับศูนย์กลางต่างๆไม่ว่าจะเป็นศูนย์กลางในทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม การเมือง กฎหมาย ธุรกิจ และการเงินและเป็นรัฐที่ไม่ต้องเสียภาษีเมื่อซื้อสินค้าและบริการในรัฐ สถาบัน ELI จัดเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นคุณภาพสูงที่มีความหลากหลายเพื่อสอดรับกับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา รวมทั้งบุคคลที่ประกอบอาชีพด้านธุรกิจและกฎหมาย ครูอาจารย์ที่สอนภาษาอังกฤษ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (Intensive English Program: IEP
โครงการรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขพิเศษ (CAP) สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อปริญญาโทที่ University of Delaware

สถาบันภาษาอังกฤษด้านกฎหมายและกระบวนการทางกฎหมายของอเมริกา (American Law and Legal English Institute: ALLEI)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ELI : University of Delaware คลิกที่นี่