สถาบันสอนภาษาอังกฤษ IDEA Cebu และ IDEA Academia ในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ได้มีการจัดโปรโมชั่นใหม่แทนโปรโมชั่นลดค่าเรียนและค่าที่พัก 10% และฟรีค่าอาหาร (มูลค่าสัปดาห์ละ $20 USD)  สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษ

ลงเรียน 4 สัปดาห์ แถมฟรี 1 สัปดาห์
ลงเรียน 8 สัปดาห์ แถมฟรี 2 สัปดาห์
ลงเรียน 12 สัปดาห์ แถมฟรี 3 สัปดาห์

สำหรับช่วงสัปดาห์ฟรี คือ ไม่ต้องจ่ายค่าเรียน ค่าอาหาร และค่าที่พัก (แต่นักเรียนจะต้องชำระค่า local fees ต่างๆเช่น ค่าวีซ่า ค่าบริหารจัดการโรงเรียน ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือ ค่าหนังสือเป็นต้น)

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้กับหลักสูตรใดก็ได้ของทั้ง 2 สถาบัน
  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้สำหรับการสมัครเรียนภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2017
  • นักเรียนจะต้องเริ่มเรียนระหว่างวันที่ 4 กันยายน 2017 – วันที่ 31 มีนาคม 2018

เกี่ยวกับสถาบันที่จัดโปรโมชั่น

IDEA CEBU

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสไตล์โรงเรียนติวเตอร์บนห้างสรรพสินค้าที่สามารถปรับคาบเรียนได้ตามความต้องการไม่ว่าจะทั้งเรียนอย่างเข้มข้น หรือ เรียนอย่างยืดหยุ่นได้ และมีคลาสเพื่อการสื่อสารภาษาอังกฤษแบบเน้นพูดและฟังโดยเฉพาะ ความโชคดีของที่นี่ คือ สามารถหาของกินได้ง่ายและเดินทางได้สะดวกมากๆ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเรียนภาษาอังกฤษที่ชอบเดินห้าง และชอบความเป็นสีสันของเมือง

อ่านเพิ่มเติม คลิก

IDEA Academia โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่อยู่บนอาคารสำนักงานชั้น 16 ที่มองออกไปเห็นวิวทิวทัศน์เมืองและทะเลในเซบูอย่างสวยงาม จุดเด่นของที่นี่ คือ เราสามารถปรับคาบเรียนบางคาบได้ตามความต้องการ อยากเรียนอย่างเข้มข้นหนักหน่วง หรือ เรียนแบบสบายๆก็ได้ โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอิสระในการจัดสรรการเรียน ดูแลตัวเองได้ระดับนึง

อ่านเพิ่มเติม คลิก

อ่านประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ IDEA Cebu [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ 2 เดือนที่เซบูกับ IDEA Cebu โดย หวาน 

อ่านประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ IDEA Academia [รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ 3 เดือนที่เซบูกับ IDEA Academia โดย ปาว