Programs in U.S.A

“Study in U.S.A. With Us”

เราเลือกสรรสถาบันที่บริการนักเรียนนานาชาติ สื่อสารกับเจ้าหน้าที่ของสถาบันเพื่อ
ติดตามและสนับสนุนผู้เรียนในขณะที่ศึกษาอยู่ในต่างประเทศ

ก้อปันกันให้ข้อมูล บริการการสมัครและเตรียมตัวเพื่อเรียนต่อ community college และ university ในรัฐ Washington, Oregon, California และ Utah โดยสถาบันในเครือข่ายของเรามีหลักสูตร

  1. 2+2 University Transfer สำหรับการเรียนต่อปริญญาตรี
  2. การศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรเฉพาะทาง (Certificate)
  3. หลักสูตรภาษาอังกฤษ ESL
  4. หลักสูตร High School Completion สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาในระดับวิทยาลัยและมัธยมปลายควบคู่กัน

รวมถึงการเรียนในระดับชั้นมัธยม การเรียนต่อมหาวิทยาลัย ในอเมริกาสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท  การเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อปริญญาตรีและโท (English for Academic Purposes) และการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไปในเมืองต่างๆ อาทิ Portland, New York, San Francisco, LA และ Seattle

Special Programs : หลักสูตรพิเศษ

2+2 University Transfer

(อนุปริญญา + ปริญญาตรีในอเมริกา)

สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนปริญญาตรีในอเมริกา นักเรียนสามารถเรียน 2 ปีแรกในวิทยาลัย (college) และโอนเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย (university) อีก 2 ปีเพื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี วุฒิปริญญาตรีที่ได้จะเป็นวุฒิเดียวกันกับนักเรียนที่ในมหาวิทยาลัย 4 ปีโดยตรง หากเปรียบเทียบกับการเข้าเรียนมหาวิทยาลัย 4 ปี โดยตรง นักเรียนชาวอเมริกันกว่า 50% จึงเลือกทางเลือกนี้

ทางเลือกนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษานานาชาติในการเรียนต่ออเมริกา เนื่องจาก community college ให้ความสำคัญกับการเรียนการสอน ค่าใช้จ่ายประหยัดกว่าการเรียนในมหาวิทยาลัยโดยตรง 50-70% มีจำนวนนักเรียนต่อห้องเฉลี่ย 20-25 ท่าน และมีแผนกบริการดูแลนักเรียนนานาชาติโดยเฉพาะ

เมื่อเรียนจบจาก community college มีมหาวิทยาลัยรับรองการเข้าเรียนต่อ 100%

High School Completion

เรียนมัธยมปลายและวิทยาลัยควบคู่

สำหรับนักเรียนมีอายุ 16 ปี หรือมากกว่า ที่ยังไม่จบมัธยมปลายที่ต้องการ

  1. ย่นระยะเวลาเรียน
  2. ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อต่างประเทศ

1 วิชาเรียนจะตอบสนองข้อกำหนดของ 2 หลักสูตรไปในเวลาเดียวกัน กล่าวได้ว่าเนื่องจากวิชาส่วนใหญ่ที่นักเรียนเลือกลงเรียนในหลักสูตร High School Completion สามารถที่จะใช้หน่วยกิตของหลักสูตรสำหรับการจบหลักสูตรอนุปริญญาและปริญญาตรีได้ นักเรียนจึงสามารถเรียนและสำเร็จการศึกษาในระดับอนุปริญญาและมัธยมศึกษาได้ในระยะเวลา 2 ปี (หากไม่ต้องเรียนปรับภาษาอังกฤษ)

เมื่อจบการศึกษาในหลักสูตรนี้นักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรจบมัธยมศึกษาของวิทยาลัยที่ได้รับการรับของโดยรัฐ Washington

Highlight

ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสถาบันและหลักสูตรอื่นในอเมริกา

ESL in College & University

เรียนภาษาอังกฤษในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในเครือข่ายของก้อปันกัน ได้ใช้ชีวิตกับนักศึกษามหาวิทยาลัย ใช้ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยได้ และมีเจ้าหน้าที่บริการและดูแลนักเรียนนานาชาติโดยเฉพาะ

Certificate Programs

วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรที่หลากหลายให้ผู้เรียนได้เลือกเรียนเพื่อฝึกภาษาอังกฤษ พัฒนาความรู้และ ทักษะเฉพาะทาง โดยผู้เรียนจะสามารถฝึกงาน (OPT) ในอเมริกาได้ หากเรียนหลักสูตรที่ใช้เวลา 9 เดือนเป็นอย่างต่ำ

Seattle Pacific University

Seattle Pacifc University : Best Value Ranked #2 Partner อย่างเป็นทางการของก้อปันกัน สำหรับมหาวิทยาลัยแถบ Westcoast โดย US News & World Report มีทุนตั้งแต่ $15,000 – $21,000 USD ให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนตาม กำหนด

Suggested Post

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียนที่ Shoreline Community College โดย พลอย

ชื่อ : พลอย สถาบัน : Shoreline Community College หลักสูตร : 2+2 University Transfer ระยะเวลา :...

2 in 1 Study Abroad fair 2017 : เรียนต่างประเทศแบบไหนเหมาะกับเรา ?

นิทรรศการเรียนต่อ Community College อเมริกา + เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์โดยนักเรียน ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี วันที่ 17 พ.ย. 2017 18.30-21.00 ณ Nextdots...

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียนภาษาที่ Bellevue College โดย ส้ม

ชื่อ : ส้ม สถาบัน : Bellevue College หลักสูตร : English as a second language (ESL) เริ่มเรียนตั้งแต่...

[รีวิว] ประสบการณ์การเรียนหลักสูตร High School Completion ที่ Shoreline Community College โดย ใหม่

ใหม่ เรียนที่ Shoreline Community College หลักสูตร High School Completion Program และ 2+2 University Transfer ทำไมถึงไปเลือกไปเรียนที่อเมริกาและทำไมถึงเลือกไปเรียนที่...

41 วัน ทดลองเป็นวัยรุ่นใน Seattle ปี 2 (2018)

โครงการภาษาอังกฤษและท่องเที่ยวภาคฤดูร้อน พร้อมเยี่ยมชม University of Washington, Seattle Pacific University และ Community College ที่เมืองซีแอตเทิล โดยความร่วมมือกับสถาบันศูนย์อำนวยการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ A.C.E. ในมหาวิทยาลัยซีแอตเทิลแปซิฟิค...

[รีวิว] ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่สถาบัน A.C.E. โดย ตัง

ชื่อ : ตัง หลักสูตร : Intensive English Program  สถาบันภาษา : A.C.E. ที่ Seattle Pacific University...

การโอนเข้า UC Berkeley และ UCLA ของนักเรียนนานาชาติใน Shoreline CC ปี 2017

การโอนเข้า UC Berkeley และ UCLA ของนักเรียนนานาชาติใน Shoreline CC ปี 2017 นักเรียนนานาชาติของ Shoreline หลายคนตื่นเต้นกับการที่อยากจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ California นักเรียนเริ่มมีการเตรียมตัวสำหรับเทอม...

[รีวิว] ประสบการณ์เยี่ยม Lane Community Collegeเมือง Eugene

ช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้เดินทางไปเยี่ยมเยือน Lane Community College ในย่านเมือง Eugene รัฐ Oregon ซึ่งวันนี้ผมต้องการทีจะขอรีวิวประสบการณ์ให้ทุกคนได้ติดตามกัน แน่นอนครับ เราได้สัมภาษณ์ ฟ้า นักเรียนที่ Lane...

ขอรับคำปรึกษาฟรี!

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อก้อปันกัน