Update!! BECI The Café เรียนภาษาอังกฤษแคมปัสหญิงล้วน ในเมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์

BECI Promo

เรียนภาษาอังกฤษแคมปัสหญิงล้วน BECI The Café
เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์

Campus top view

BECI International Language Academy

โรงเรียนภาษาอังกฤษแคมปัสหญิงล้วน BECI ตั้งอยู่ในเมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายหลักสูตรตั้งแต่การเรียนภาษาอังกฤษโดยการใช้งานทั่วไป เรียนภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนเฉพาะทาง เช่น บาริสต้า หรือ แอร์โฮสเตส

ตอนนี้ทาง BECI ได้เปิดตัวแคมปัสใหม่ขึ้นชื่อว่า “BECI The Café” เรียนภาษาอังกฤษแคมปัสหญิงล้วน BECI โดยเฉพาะ โดยความพิเศษของแคมปัสนี้ คือ การจัดหาความหลากหลายและความพิเศษให้กับนักเรียนหญิงเพื่อที่จะได้รับการบริการดูแลสำหรับผู้หญิงอย่างเป็นพิเศษในระหว่างที่เรียนที่นี่

ที่ตั้งของโรงเรียน

มีความปลอดภัยและสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่มีความปลอดภัยในเมืองบาเกียวใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ Small World International School ในหมู่บ้าน Richest Village, Camp 7 ซึ่งห่างจากโรงเรียน BECI แคมปัสหลักไปเพียงแค่ 10 นาที มีซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่และห่างจากดาวน์ทาวน์ของเมืองบาเกียวเพียงแค่ 10 นาทีหากโดยสารโดยรถแท็กซี่

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียน

แคมปัส BECI the Café สามารถแบ่งออกเป็นตัวตึกหลัก 2 ตึก ได้แก่

1. ตึกหอพัก : มีตั้งแต่ห้องพักเตียงเดี่ยวไปจนถึงห้องพัก 4 เตียง โดยนักเรียนแต่ละคนจะมีเตียง โต๊ะเขียนหนังสือ และตู้เสื้อผ้าเป็นของตนเอง ชั้นล่างจะมีห้องรับประทานอาหาร ชั้น 2 และชั้น 3 เป็นห้องพักของนักเรียน ชั้นที่ 4 มีสตูดิโอโยคะและห้องอเนกประสงค์ให้สำหรับนักเรียนได้ออกมาพบปะพูดคุยหรือทำกิจกรรมกันในหอพักได้

Dormitory

2. ตึกเรียน : ตึกเรียนนี้จะมีดีไซน์และการตกแต่งที่ทันสมัยขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ในตึกเรียนจะมีห้องเรียนตัวต่อตัว ห้องเรียนกลุ่ม เลาจ์สำหรับพักผ่อนตามอัธยาศัย ออฟฟิศสำนักงานที่นักเรียนสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือต่างๆได้ มีห้องครัวที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนในวันพุธในคลาสทำอาหารด้วย) และร้านนวดและสกินแคร์

School building

บริเวณรอบนอกของโรงเรียนจะมีสวนที่นักเรียนสามารถเดินชมเพื่อผ่อนคลายได้ในตอนกลางวัน มีคาเฟ่เก๋ๆคอยให้บริการจนถึงตอนกลางคืน และความเก๋ของโรงเรียนนี้อีกอย่าง คือ งานศิลปะบนหลังคาที่ถูกวาดตกแต่งเป็นลายชุดพื้นเมืองของแต่ละประเทศ

Park

หลักสูตรการเรียนของโรงเรียน

1. หลักสูตร ESL :

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไป โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่

1.1 Semi SPARTA Program :

Speed ESL ( 9 ชั่วโมง/วัน + ) เงื่อนไข : ลงทะเบียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์

เป็นหลักสูตร ฟัง พูด อ่าน เขียน  ที่ได้รับความนิยมสูงสุด  เหมาะสำหรับผู้เรียนตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ โดยเรียนทั้งสิ้น 9 ชั่วโมงต่อวันแบ่งเป็น

คลาสตัวต่อตัว 4 ชั่วโมงต่อวัน  ฝึกการฟังพูดอ่านเขียน
คลาสกลุ่ม 2 ชั่วโมงต่อวัน  โดยแบ่งห้องเรียนตามระดับของผู้เรียน  และใช้สื่อการเรียนการสอนที่ผู้สอนแต่ละคลาสจัดเตรียมเฉพาะ
คลาสกลางคืน 3 ชั่วโมงต่อวัน  ฝึกการสนทนากับเจ้าของภาษา เรียนรู้ไวยากรณ์และรูปประโยค

*SP : สำหรับหลักสูตร Semi Sparta นักเรียนจะต้องสอบ SP (Speaking Prescription)  เดือนละ 1 ครั้ง

1.2 SPARTA Program :

SPARTA ESL เงื่อนไข : ลงทะเบียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์

เป็นหลักสูตรการเรียนแบบเข้มข้น  เหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากเรียนแบบเข้มข้น พัฒนาวินัยในการเรียนภาษาอังกฤษ และพัฒนาทักษะการพูดให้เป็นธรรมชาติผ่าน SP Program ซึ่งดูแลผู้เรียนเป็นรายบุคคล  สำหรับผู้เรียนที่ลงทะเบียนเรียนมากกว่า 8 สัปดาห์ ในสัปดาห์สุดท้ายจะเน้นการพูดและการออกเสียง รวมถึงคลาสเรียนปรับการออกเสียงกับ native speaker (Rehab : Pronunciation Correction) โดยนักเรียนที่ลงทะเบียนในโปรแกรมนี้จะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกนอกบริเวณโรงเรียนในวันจันทร์-พฤหัสบดี

   รูปแบบการเรียน SPARTA ESL  : ใน 1 วันเรียนทั้งสิ้น 11 ชั่วโมง  แบ่งเป็น

คลาสตัวต่อตัว 5 ชั่วโมงต่อวัน  ฝึกการฟังพูดอ่านเขียน
คลาสกลุ่ม 3 ชั่วโมงต่อวัน  โดยแบ่งห้องเรียนตามระดับของผู้เรียน  และใช้สื่อการเรียนการสอนที่ผู้สอนแต่ละคลาสจัดเตรียมเฉพาะ
คลาสกลางคืน 3 ชั่วโมงต่อวัน  ฝึกการออกเสียง ไวยากรณ์และคำศัพท์

*SP : สำหรับหลักสูตร Sparta ESL ผู้เรียนต้องสอบ SP (Speaking Prescription) และเข้า SP Class อาทิตย์ละ 1 ครั้ง

Instructor

ความพิเศษที่สุดของการเรียนในแคมปัสนี้ คือ การมีคลาสเรียนพิเศษเพิ่มเติมจากการลงเรียนหลักสูตร Sparta และ Semi – Sparta ขึ้นมาทั้งหมดอีก 2 คาบ และการบริการพิเศได้แก่

1. Language exchange program (Sat) : นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษในวันธรรมดาแล้ว เรายังมีการเรียนวันเสาร์ที่เป็นการเรียนภาษาอังกฤษแบบแลกเปลี่ยนความคิด การพูดคุยกับเพื่อนคนฟิลิปปินส์อีกด้วย *เป็นหลักสูตรในความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในท้องถิ่น

2. Global Cooking Class(Wed) : เพิ่มเติมจากการเรียนในวันธรรมดา เรายังมีการสอนและการเรียนทำอาหารในช่วงวันพุธจากเพื่อนนานาชาติที่ผลัดกันมาแลกเปลี่ยนการสอนทำอาหารประจำชาติของตนเอง

3. Beauty Care Service : สำหรับคนที่อยากดูแลตัวเอง เรามีคูปองฟรี 2 ใบสำหรับการนวดเพื่อความผ่อนคลายและการบำรุงผิวให้ทุกเดือนเป็นพิเศษ

BECI Promo
Wooden cat
Students

Photo Credits : API Beci
# เรียนภาษาอังกฤษแคมปัสหญิงล้วน BECI The Café

เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบัน Beci คลิก

BECI Logo