fbpx

สัมมนาออนไลน์กับ Edmonds Community College 29 มีนาคม 2563

Loading Events
  • This event has passed.
สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ Edmonds Community College สัมมนาออนไลน์กับ Edmonds Webinar

สัมมนาออนไลน์กับ Edmonds Community College 29 มีนาคม 2563

March 29 @ 9:00 am - 11:00 am

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ
Edmonds Community College

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ในปัจจุบัน เรามีความเป็นห่วงสุขภาพของผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างสูง และเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการเดินทาง รวมถึงกิจกรรมที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมาก เราจึงขอแจ้งยกเลิกการจัดงานสัมมนาที่ Sook Station และปรับรูปแบบงานสัมมนาเป็นแบบออนไลน์แทน ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าร่วมทางออนไลน์ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 – 11.00 น.

โปรแกรมสัมมนาออนไลน์ที่เราเลือกใช้คือ ZOOM Cloud Meetings ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ได้จากทุกที่และทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น computer, smartphone หรือ tablet เพียงลงโปรแกรม ZOOM ไว้ในอุปกรณ์ของท่าน กรอก Meeting ID : 415-926-6050 และ กรอก Password (ได้รับจากอีเมล์ยืนยันการเข้าร่วมงานสัมมนา) เท่านี้ก็สามารถเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ได้ตามวันและเวลาที่นัดหมาย

กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อรับ Password คลิก

* วิธีการใช้งานโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings คลิกที่นี่

 

พบกันวันอาทิตย์นี้ 29 มีนาคม 2563
เวลา 09.00 – 11.00 น.

ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings
Meeting ID : 415-926-6050

 …

ผู้จัดงานพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ

Kanpong Thaweesuk
Founder & Director,
KorPunGun Center for Overseas Education

กันต์ – ศิษย์เก่าและอดีตนักกิจกรรมในตำแหน่งที่ปรึกษานักศึกษานานาชาติ และประธานสภานักศึกษา ณ Shoreline Community College รัฐ Washington ประเทศสหรัฐฯ ด้วยความตั้งใจที่จะบริการในการเรียนต่อต่างประเทศ และสนับสนุนการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อความตระหนักรู้เท่าทันในตนเอง ความเข้าใจในสังคมพหุวัฒนธรรม รวมถึงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะทางวัฒนธรรม (Cultural Skills and Competency) จึงได้ก่อตั้งศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน เพื่อให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ

Thalia R. Saplad
Director of International Outreach,
Global Engagement
Edmonds Community College

ธาเลีย –  ผู้อำนวยการด้านการสรรหานักศึกษานานาชาติ (Director of International Outreach/Global Engagement) เจ้าหน้าที่วิทยาลัย Edmonds Community College

ธาเลีย เกิดและโตในฮาวาย จบการศึกษาจาก Seattle University มีประสบการณ์การทำงานใน Community Colleges ภายในรัฐ Washington มากว่า 25 ปี+

Suchansinee Jongpermwattanpol
Associate in Business
Edmonds Community College
Transfer to Washington State University

ซาซ่า – ศิษย์เก่าและอดีตคณะกรรมการบริหาร (The Executive Board) ด้านการเงินและงบประมาณกิจกรรมนักศึกษา ประจำ Edmonds Community College *ปัจจุบันโอนศึกษาต่อที่ Washington State University ด้าน Business Economics

คณะกรรมการนักเรียนประจำ Edmonds Community College ดูแลงานด้านกฎหมาย ส่งเสริมและควบคุมกิจกรรมนักเรียน คณะกรรมการเป็นตัวแทนของนักเรียนต่อคณาจารย์ พนักงาน ผู้บริหารและตัวแทนของรัฐบาล คณะกรรมการนี้จะทำงานในการแก้ไขปัญหาที่ถูกเสนอขึ้นมาโดยนักเรียนของวิทยาลัย สำหรับเจ้าหน้าที่บริหารด้านงบประมาณและการเงิน จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการด้านการเงินและที่ปรึกษาของสมาคมนักเรียนประจำวิทยาลัย

ซาซ่าเริ่มเรียนที่ Edmonds Community College เทอม Fall 2017 ในฐานะนักเรียนนานาชาติจากประเทศไทย ซาซ่าได้รับวุฒิม.ปลายจากที่ Edmonds จบการศึกษาในหลักสูตร Associate in Business และได้โอนศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเพื่อสำเร็จหลักสูตรปริญญาตรีด้าน Business Economics ที่ Washington State University

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อ โทร. 081-349-7669
หรือ Line : @korpungun

สอบถามเกี่ยวกับการติดตั้ง ZOOM
ติดต่อ โทร. 097-101-4620
หรือ Line : supportkorpungun

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ Edmonds Community College

เกี่ยวกับ Edmonds Community College

Edmonds Community College (EDCC) ตั้งอยู่ในบริเวณเมือง Lynwood ทางตอนเหนือของเมือง Seattle รัฐ Washington ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของอเมริกาติดคาบมหาสมุทรแปซิฟิก (Pacific Northwest) ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดในประเทศอเมริกา และอยู่ห่างจากเมือง Vancouver ประเทศ Canada ประมาณ 2 ชั่วโมง

วิทยาลัยอยู่ใกล้ชายหาดและย่านที่พักอาศัยของผู้คน สะดวกในการเดินทางไปห้างสรรพสินค้าภายในตัวเมือง Edmonds หรือเข้าถึงธรรมชาติ เช่น ชายหาดและสวนสาธารณะ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการศึกษาเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้ง บริเวณเมือง Seattle เป็นถิ่นที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก อาทิเช่น Microsoft, Adobe, Amgen, Boeing, Starbucks, Tully’s, Harborview Medical Center อีกด้วย

เรียนต่ออเมริกา Edmonds Community College การศึกษาคุณภาพในราคาประหยัด นักศึกษาสามารถศึกษาในระดับอนุปริญญาเปรียบเทียบเท่ากับกับการศึกษาปี 1 และ ปี 2 ของระดับปริญญาตรี เมื่อจบจาก Edmonds แล้วนักศึกษาสามารถโอนไปเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยทั่วไปทั้งในและนอกรัฐ Washingtonได้

ทำไม? ควรเรียนต่อ Edmonds Community College

มีหลักสูตรการเรียนที่หลากหลาย และมีหลักสูตรพิเศษด้าน Culinary & Hospitality Management ร่วมกับ Les Roches International School of Hotel Management : เรียน 2 ปีในอเมริกา 2 ปีในสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมฝึกงาน
Edmonds มี partner universities ที่รับรองการโอนเข้าเรียนต่อเป็นจำนวนมาก ทำให้โอนไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัยได้ง่าย และมีนักเรียนโอนเข้าเรียนต่อ UC Berkerley ได้เป็นจำนวนมาก
บริการปรึกษาแนะแนวทางการศึกษาสำหรับนักเรียนนานาชาติโดยเฉพาะ
หอพักภายในแคมปัส และ homestay
มีหลักสูตร High School Completion สำหรับนักเรียนที่อายุ 16 ปี ยังไม่จบ high school เข้าวิทยาลัยได้เลย (เรียน 2 ปี จบ ได้ทั้งวุฒิม.ปลายและวุฒิอนุปริญญา)
No TOEFL requirement !

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตร 2+2 University Transfer Degree (เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี)
หลักสูตรมัธยมศึกษาควบคู่ (High School Completion)
หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ (ESL)
หลักสูตรประกาศนียบัตรเฉพาะทาง

ตัวอย่างหนังสือรับรองการโอนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย/วิทยาลัย 4 ปี จาก Edmonds Community College ตามเงื่อนไขที่กำหนด

หมายเหตุ : จดหมายเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่าง รายละเอียดบางส่วนของบางมหาวิทยาลัยอาจจะถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นปัจจุบัน ซึ่งนักเรียนจะได้รับอัพเดทหากต้องการ จาก academic advisor ในช่วงที่พูดคุยปรึกษาเรื่องการวางแผนโอนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Edmonds CC คลิกที่นี่

เรียนต่ออเมริกา edmonds community college

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ
Edmonds Community College

แบบฟอร์มลงทะเบียน

Photo Credits : Edmonds Community College

ติดตามก้อปันกันได้ที่
Facebook Page : korpungunoverseas

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน

Organizer

KorPunGun
Phone:
0813497669
Website:
www.korpungun