fbpx
Loading Events
Find Events

Event Views Navigation

Upcoming Events

Events List Navigation

September 2019

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ College of Lake County 12.09.19

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ College of Lake County เรียนต่อ Community College Chicago

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ College of Lake County วิทยาลัยทางตอนเหนือของ Chicago  พบกับคุณ Ms. Colleen Gray, International Student Recruiter จากวิทยาลัย College of Lake County ร่วมให้ข้อมูลเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับเรียนต่อระดับปริญญาตรี และเรียนภาษาอังกฤษ ทางตอนเหนือของเมือง Chicago ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมงานสัมมนา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562
 เวลา 17.30 – 19.30 น. ณ ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน อาคารไทยวีรวัฒน์ (ชั้น 17 ห้อง 17B) ถ.กรุงธนบุรี บางลำภูล่าง คลองสาน กทม. (ติด BTS วงเวียนใหญ่ exit 4) *มีที่จอดรถ สำรองที่นั่ง โทร 081-349-7669 (หรือ กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนด้านล่าง) พิเศษ!! สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10 ท่านแรก รับบัตรสตาร์บัค มูลค่า 100 บาท เกี่ยวกับ College of Lake County • College of Lake Country อยู่ที่ไหน? วิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของ CLC ตั้งอยู่ที่เมืองเกรย์สเลค ตัวเมืองมีประชากรประมาณ 20,300 คน วิทยาลัยอยู่ห่างจากตัวเมืองชิคาโก…

Find out more »
September 12 @ 5:30 pm - 7:30 pm
Korpungun ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน, 86/1 Krung Thonburi Rd, 17B, Bang Lamphu Lang, Khlong San, Bangkok
Bangkok, 10600 Thailand

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ Edmonds Community College 19.09.19

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ Edmonds Community College19.09.19

สัมมนาเรียนต่ออเมริกากับ Edmonds Community College พบกับคุณ Ms. Thalia R. Saplad, Director International Student Recruitment/ University Partnerships, จากวิทยาลัย Edmonds Community College ร่วมให้ข้อมูลเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับเรียนต่ออเมริกา เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 17.30 – 19.30 น. ณ ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน อาคารไทยวีรวัฒน์ (ชั้น 17 ห้อง 17B) ถ.กรุงธนบุรี บางลำภูล่าง คลองสาน กทม. (ติด BTS วงเวียนใหญ่ exit 4) *มีที่จอดรถ สำรองที่นั่ง โทร 081-349-7669 (หรือ กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนด้านล่าง) พิเศษ!! สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10 ท่านแรก รับบัตรสตาร์บัค มูลค่า 100 บาท เกี่ยวกับ Edmonds Community College Edmonds Community College (EDCC) ตั้งอยู่ในบริเวณเมือง Lynwood ทางตอนเหนือของเมือง Seattle รัฐ Washington ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของอเมริกาติดคาบมหาสมุทรแปซิฟิก (Pacific Northwest) ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดในประเทศอเมริกา และอยู่ห่างจากเมือง Vancouver ประเทศ Canada…

Find out more »
September 19 @ 5:30 pm - 7:30 pm
Korpungun ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน, 86/1 Krung Thonburi Rd, 17B, Bang Lamphu Lang, Khlong San, Bangkok
Bangkok, 10600 Thailand
October 2019

สัมมนาเรียนต่อมัธยมที่แคนาดา 
Sooke Schools

สัมมนาเรียนต่อมัธยมที่แคนาดา Sooke Schools District บริติช โคลัมเบีย

สัมมนาเรียนต่อมัธยมที่แคนาดา Sooke Schools คุณ Laura Schwertfeger ผู้อำนวยการโรงเรียนเขตการศึกษา Sooke Schools มาให้ข้อมูล ตอบคำถามเกี่ยวกับเรียนต่อมัธยม บนเกาะ Vancouver Island ห่างจากตัวเมืองวิกตอเรียประมาณ 25 นาที เข้าร่วมงานสัมมนา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 17.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน อาคารไทยวีรวัฒน์ (ชั้น 17 ห้อง 17B) ถ.กรุงธนบุรี บางลำภูล่าง คลองสาน กทม. (ติด BTS วงเวียนใหญ่ exit 4) *มีที่จอดรถ สำรองที่นั่ง โทร 081-349-7669 (หรือ กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนด้านล่าง) พิเศษ!! สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10 ท่านแรก รับบัตรสตาร์บัค มูลค่า 100 บาท เกี่ยวกับ Sooke Schools เรียนมัธยมที่แคนาดากับ Sooke School เขตโรงเรียนซึ่งตั้งอยู่บนเกาะแวนคูเวอร์ (Vancouver) ห่างจากใจกลางของเมืองวิกตอเรียมาทางด้านตะวันตกเพียง 25 นาที นักเรียนต่างชาติจากหลากหลายประเทศทั่วโลกทำให้ที่นี่กลายเป็นบ้านหลังที่สองของพวกเขาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมแคนาดา และเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การเรียนต่อหลังจบชั้นมัธยม หรือก็คือการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษานั่นเอง ในฐานะที่เป็นเขตขนาดเล็กสามารถรู้จักกันอย่างทั่วถึง ทำให้ Sooke Schools มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการอย่างเป็นกันเองและคอยสนับสนุนนักเรียนชาวต่างชาติของพวกเราทุกคน เขต Sooke School คือ บ้านของโรงเรียนมัธยมปลาย…

Find out more »
October 11 @ 5:00 pm - 7:00 pm
Korpungun ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน, 86/1 Krung Thonburi Rd, 17B, Bang Lamphu Lang, Khlong San, Bangkok
Bangkok, 10600 Thailand

สัมมนาเรียนต่อแคนาดา 27 ต.ค. 62

สัมมนาเรียนต่อแคนาดา Study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา ปริญญาตรีแคนาดา

สัมมนาเรียนต่อแคนาดา Study in Canada  การเรียนต่อที่แคนาดาได้รับความสนใจมากขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ประหยัดกว่าอเมริกา ความปลอดภัย และการเปิดรับชาวต่างชาติของแคนาดา รวมถึงโอกาสการในการทำงานระหว่างเรียน และหลังจากเรียนจบหลักสูตรระดับอุดมศึกษา ตลอดจนโอกาสในการขอสถานะ permanent resident หลังจากเรียนจบและทำงานที่แคนาดา วันที่ 27 ตุลาคมปี 2019 นี้ ก้อปันกันและสถาบันชั้นนำจากประเทศแคนาดา ได้แก่ ILSC, Greystone College และ ILAC ได้จัดงาน สัมมนาเรียนต่อแคนาดา ขึ้น ไม่ว่าท่านจะสนใจ … ✓ เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา เพื่อพัฒนทักษะภาษาอังกฤษ ช่วงปิดเทอม มีเวลาว่าง ก่อนย้ายงาน หรือเข้ารับการศึกษาต่อ ✓ เรียนต่อหลักสูตรปริญญาตรี โดยเริ่มจาก college ก่อนโอนเข้าศึกษาต่อ university เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย และการปรับตัวที่ง่ายกว่า พร้อมโอกาสทำงานในแคนาดา ทั้งระหว่างเรียน และหลังเรียนจบ ✓ เรียนต่อหลักสูตร diploma ด้านต่างๆ อาทิ Business Management, Business Communication, Sales & Marketing, Customer Services, Finance, Marketing, Project Management, Data Analytics, Web & Mobile App Development, Computer Information System, Hospitality, TESOL, Health…

Find out more »
October 27 @ 10:00 am - 12:00 pm
Korpungun ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน, 86/1 Krung Thonburi Rd, 17B, Bang Lamphu Lang, Khlong San, Bangkok
Bangkok, 10600 Thailand

นิทรรศการ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ กับก้อปันกัน 27 ต.ค. 62

นิทรรศการ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ กับก้อปันกัน 27 ตุลาคม 2562

นิทรรศการ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ กับก้อปันกัน  • จะไปฟิลิปปินส์ดีไหม ? • ฟิลิปปินส์ดีกว่าประเทศอื่นยังไง ? • การเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์เป็นอย่างไร ? • สถาบันและหลักสูตรไหน เหมาะกับเราที่สุด ? • เตรียมตัวด้านภาษาอังกฤษก่อนเดินทางยังไงดี เพื่อที่ไปแล้วจะได้พัฒนาภาษาอย่างคุ้มค่าที่สุด ? ค้นหาคำตอบได้ในงานนี้ ! + Free Workshop! + รับฟังประสบการณ์จากศิษย์เก่า! + พบเจ้าหน้าที่คนไทยจาก 4 สถาบัน! งานนี้งานเดียวที่จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึก และให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา พร้อมตอบโจทย์การเรียนภาษาอังกฤษทุกแบบของคุณ ไม่ว่าจะ… ✓ เพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาฯ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงระดับสูง เรียนแบบเข้มข้น มีเรียนแบบตัวต่อตัว (1:1) แบบกลุ่มเล็กไม่เกิน 6 คนและแบบกลุ่มใหญ่ไม่เกิน 10 คน ✓ เพื่อการใช้งานเชิงวิชาการ และการศึกษาต่อ มีการันตีผลสอบ IELTS ✓ เพื่อเรียนรู้สังคม วัฒนธรรม และตัวเองในต่างประเทศ ✓ เพื่อการทำงานและการประกอบธุรกิจ มางานนี้ ผู้เข้าร่วมจะได้ข้อมูลของทุกโรงเรียนที่คุณสนใจ ผ่านข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากก้อปันกัน เจ้าหน้าที่จากโรงเรียนที่ฟิลิปปินส์ และรับฟังจากประสบการณ์ตรงของนักเรียนที่เคยไปเรียนที่โรงเรียนต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกโรงเรียนที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด วัตถุประสงค์ของการจัดงาน ✓ นำเสนอเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ รวมถึงการท่องเที่ยวในย่านเมืองเซบู (Cebu) และเมืองบาเกียว (Baguio) ✓ นำเสนอและมอบส่วนลดสำหรับการเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ สำหรับผู้ที่สมัครภายในงาน ✓ ตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมา พร้อมแลกเปลี่ยนข้อมูลจากประสบการณ์ตรงและการศึกษาข้อมูลเชิงลึก จากเจ้าหน้าที่และศิษย์เก่าของโรงเรียนต่างๆ ✓ ช่วยวางแผนในการเตรียมตัวทำเรื่องสมัครไปเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์เป็นรายบุคคล ขอเชิญเข้าร่วมงาน นิทรรศการ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ กับก้อปันกัน วันอาทิตย์ที่…

Find out more »
October 27 @ 1:00 pm - 5:00 pm
Korpungun ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน, 86/1 Krung Thonburi Rd, 17B, Bang Lamphu Lang, Khlong San, Bangkok
Bangkok, 10600 Thailand
November 2019

สัมมนาเรียนต่อ Shoreline Community College 04 พฤศจิกายน 2562

สัมมนาเรียนต่อ Shoreline Community College เรียนต่อ seattle อเมริกา

สัมมนาเรียนต่อ  Shoreline Community College คุณ Bo Fu, Associate Director of International Education Outreach จาก Shoreline Community College เมือง Seattle รัฐ Washington ร่วมให้ข้อมูลเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับเรียนต่ออเมริกา พร้อมศิษย์เก่าของ Shoreline Community College วันจันทร์ที่ 04 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน อาคารไทยวีรวัฒน์ (ชั้น 17 ห้อง 17B)   ถ.กรุงธนบุรี บางลำภูล่าง คลองสาน กทม. (ติด BTS สถานีวงเวียนใหญ่ exit 4) *มีที่จอดรถ ติดต่อ โทร. 081-349-7669  หรือ Line : korpungun (หรือ กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนด้านล่าง) พิเศษ!!!  ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10 ท่านแรก รับบัตรสตาร์บัค มูลค่า 100 บาท!! Shoreline Community College ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Seattle รัฐ Washington วิทยาลัยตระหนักเป็นอย่างดีว่าการเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศเป็นความท้าทายสำหรับนักเรียน อาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ Shoreline จึงพร้อมที่จะสนับสนุนนักเรียนด้วยเจตนาที่ตั้งมั่นในการส่งเสริมความสำเร็จของนักเรียน เริ่มต้นที่ Shoreline…

Find out more »
November 4 @ 6:00 pm - 8:00 pm
Thai Virawat Building, 86/1 Krungthonburi Rd. Banglumphulang Khlongsan
Bangkoj, 10600 Thailand
+ Export Events