Junior 2 weeks Camp 2018
Cebu, Philippines
7 – 20 ตุลาคม 2561

โครงการค่ายภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนอายุ 10-18 ปี ระยะเวลา 2 สัปดาห์ ร่วมกับสถาบัน IDEA EDUCATION ที่เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

โครงการนี้ผสมผสานระหว่างหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น และกิจกรรมต่างๆ ในประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีเจ้าหน้าที่เดินทางไปส่งและสนับสนุนการเรียนรู้ของนักเรียน

รายละเอียดโครงการ

วันที่ :
7 – 20 ตุลาคม 2561 [14 วัน]

ราคา
อายุ: 10 ถึง 14 ปี 54,300 บาท
อายุ: 15 ถึง 18 ปี 51,300 บาท

อายุ :
10 ถึง 18 ปี
※ เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ หากญาติที่มีอายุมากกว่า 10 ปีขึ้นไปเข้าร่วมโครงการนี้ร่วมกัน

• สถานที่ :
IDEA Academia

• ห้องพัก :
ห้องพักแบบ 3,4 เตียงนอน

• คาบเรียน :
คาบตัวต่อตัว 4 คาบ + คาบกลุ่ม 3 คาบ + 1 กิจกรรมตอนเย็น

ราคาแพคเกจนี้รวม :
ค่าสมัคร, ค่าเรียน, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร, ค่ากิจกรรม, SSP(ใบอนุญาตเรียนภาษาพิเศษ), ค่ารับ-ส่ง สนามบิน, หนังสือเรียน, ค่านํ้าค่าไฟ, ค่าบัตรนักเรียน, ค่าธรรมนียม Waiver of Exclusion Ground (W.E.G), ประกันเดินทาง และตั๋วเครื่องบินไปกลับ

• ค่าใช้จ่ายที่ต้องชําระเพิ่ม :
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, ค่าโทรศัพท์ระหว่างประเทศ

จํานวนผู้เข้าร่วมโครงการขั้นตํ่า :
10 คน

วันสิ้นสุดการสมัคร :
20 กันยายน 2561

Promotion!!

สมัคร เป็นคู่ หรือ เป็นนักเรียนเก่าของก้อปันกัน รับส่วนลด 2,300 บาท/คน

ติดต่อ คุณต้นข้าว
โทร : 095-909-3960

Line : korpungun.ph

คาบเรีย

คาบเรียนต่อ ตัวตัว (1:1)

คาบเรียนแบบส่วนตัวกับอาจารย์สอนผู้สอน ในโปรแกรมนี้นักเรียนจะมีคาบตัวต่อตัว 4 คาบต่อวัน นอกเหนือจากการทําความเข้าใจ และเรียนรู้ภาษาอังกฤษแล้วยังได้เรียนรู้ทักษะการสนทนาอีกด้วย

คาบเรียนกลุ่ม

ในคาบเรียนกลุ่ม นักเรียนสามารถใช้ความรู้ภาษาอังกฤษที่ได้เรียนรู้มาจากคาบเรียนแบบตัวต่อตัวมาแลกเปลี่ยนกัน เพื่อที่นักเรียนจะได้มีปฏิสัมพันธ์ในทางบวกและพัฒนาทักษะการสื่อสาร พร้อมทั้งปลูกฝังความกล้าแสดงออกให้กับนักเรียนอีกด้วย

จุดนัดพบที่สนามบิน

*** ถ้าคุณไม่เจอพนักงานของเราที่สนามบิน กรุณาโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ และให้รอที่จุดนัดพบ

กำหนดการวันแรกเข้า

ตารางกิจกรรม

• กีฬา
มีกิจกรรมกีฬาหลากหลายให้กับนักเรียนได้ออกกําลังกายและเพื่อสร้างการทํางานเป็นทีม

• Hotel Resort
สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการใช้บริการสระว่ายนํ้าของ Resort!! ที่ตั้งอยู่บนเกาะมัคตัน นักเรียนสามารสนุกสนานกับการว่ายนํ้าในสระว่ายนํ้าพร้อมกับชายหาดที่สวยงามเป็นส่วนตัว และรวมไปถึงบุฟเฟ่อาหารกลางวันนานาชาติที่แสนอร่อย

• Pool Resort (กิจกรรมว่ายนํ้า)
การว่ายนํ้าเป็นกิจกรรมที่เหมาะสมที่นักเรียนจะสามารถใช้ช่วงเวลานี้ผ่อนคลายความเครียดและเหนื่อยล้าในสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ที่จะทําให้นักเรียนสนุกสนาน

• บทเรียนนอกห้องเรียน
นักเรียนจะได้เดินทางไปยังมหาวิทยาลัย, โรงเรียนในท้องถิ่น เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสามารถเรียนรู้บทเรียนจากนอกห้องเรียนได้อีกด้วย

• ช็อปปิ้ง
ในวันหยุดสุดสัปดาห์ นักเรียนจะได้ช็อปปิ้งเพื่อหาซื้อของฝากฝากผู้ปกครองหรือเพื่อน ก่อนเดินทางกลับประเทศไทย

• กิจกรรมตอนเย็น

เรามีอาจารย์ที่จะนํานักเรียนทํากิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ในทุกวันหลังจากที่นักเรียนเลิกเรียน เช่น กิจกรรมโยคะ เต้น Zumba ชมภาพยนตร์ ทําอาหาร เล่นเกมส์ต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งจะทําให้นักเรียนมีโอกาสใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ ในบรรยากาศของการสื่อสารที่สนุกสนาน

• กิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ นักเรียนจะได้ทัศนศึกษานอกสถานที่ เดินทางสู่น้ำตก Kawasan ที่แสนงดงาม และตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมว่ายน้ำกับฉลามวาฬที่ Oslob

• City Tour กับอาจารย์
เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมเมือง Cebu กับอาจารย์ของเรา ที่จะเป็นไกด์แนะนําเด็ก ๆ ให้ทราบถึงจุดเด่นของสถานที่ทางประวัติศาสตร์หลายแห่ง เช่น Magellan’s Cross และ Santo Nino Basilica

เกี่ยวกับเซบู
ประเทศฟิลิปปินส์

เป็นเมืองที่เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงมากมาย เนื่องจากเป็นเมืองที่มีธรรมชาติที่สวยงาม และกําลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในเรื่องของการเรียนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพสูงในต่างประเทศ และสาเหตุของความนิยมนี้คือ เด็ก ๆ สามารถเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวในราคาที่สมเหตุสมผล และยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในช่วงเวลาสั้น ๆ

หากได้ร่วมสนุกกับโปรแกรมนี้ เด็ก ๆ จะได้เรียนทั้งภาษาอังกฤษ และร่วมทํากิจกรรมต่าง ๆ มากมาย พร้อมทั้งโอกาสที่จะได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอดการเข้าร่วมโครงการ

IDEA EDUCATION

เป็นบริษัทด้านการศึกษาระดับโลกที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาระดับ world-class สําหรับนักเรียนจากทั่วโลก โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

โรงเรียนของเราได้ออกแบบห้องเรียนของเราเอง อีกทั้งห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร วิทยาเขตทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในทําเลที่สะดวกสบายต่อการเข้าถึงร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ยังอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ

หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราได้รับการจัดทําขึ้นเพื่อให้เหมาะกับนักเรียนทุกระดับอายุ ภูมิหลัง และวัตถุประสงค์ อาจารย์ผู้สอนภาษาของเราได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และยังมีการฝึกอบรมการเสริมสร้างพัฒนาการอย่างมืออาชีพ

เราไม่เพียงแค่ตั้งใจพัฒนาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้นักเรียนของเราเท่านั้น แต่เรายังพัฒนาความเชื่อมั่นและความมั่นใจในตัวเองในการใช้ภาษาได้ทั่วโลกให้กับนักเรียนอีกด้วย

6 จุดเด่นของ IDEA

1. ประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่
ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 เราได้รับกลุ่มนักเรียนมัธยมต้นและปลายจากโรงเรียนหลากหลายแห่งในทุกปี ดังนั้นเราสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆได้อย่างลงตัว จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเรา ทางโรงเรียนกําลังจัดเตรียมหลักสูตรที่ดีที่สุด เพื่อที่จะได้มุ่งเน้นการเรียนภาษาอังกฤษ

2. คาบเรียนที่หลากหลาย
คาบเรียนตัวต่อตัว 4 คาบ, คาบเรียนกลุ่ม 3 คาบ, กิจกรรมตอนเย็น 1 คาบ รวมทั้งหมด 8 คาบในหนึ่งวัน ทําให้เป็นหลักสูตรเข้มข้น ที่สามารถเพิ่มพูนความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้ในเวลา 2 สัปดาห์

3. การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
เรามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่หอพักของเราตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะประจำที่ประตูทางเข้าออกแต่ละแห่ง เพื่อดูแล และรักษาความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน

4. ระบบการดูแลอย่างทั่วถึง
เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนอยู่ในหอพักเดียวกันกับนักเรียน ในกรณีมีเหตุฉุกเฉินเราสามารถให้ความช่วยเหลือได้โดยเร็วที่สุด

5. มื้ออาหาร
พ่อครัวที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี จะปรุงอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเด็ก นอกจากนี้ ยังมีเมนูที่เป็นที่นิยมของแต่ละประเทศ คุณสามารถรับประทานอาหารที่หลากหลายวัฒนธรรมจากหลากหลายที่

6. ทำเลที่ยอดเยี่ยม
โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางย่านการค้า ห่างจากร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อ เพียงเดินแค่ 1 นาที และก็สามารถเดินไปยังห้างสรรพสินค้าได้ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 3 นาที จึงทําให้ชีวิตการเรียนที่ต่างประเทศสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้โรงพยาบาลก็อยู่ห่างไปเพียงแค่ 5 นาที และปลอดภัยที่จะเดินทางด้วยการเดิน

มีอาจารย์ประจำกลุ่ม

อาจารย์ประจํากลุ่มจะคอยดูแลนักเรียนอย่างดี และคอยให้ความช่วยเหลือตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ  นอกจากนี้เมื่อนักเรียนออกไปข้างนอก เช่น ออกไปทํากิจกรรมในวันหยุดสุดสัปดาห์ อาจารย์จะไปกับนักเรียน และติดตามดูแลความปลอดภัยในการใช้ชีวิตต่างแดนของนักเรียน

อาจารย์มีประสบการณ์การดูแลเด็กนักเรียน หลายครั้งจึงทําให้พวกเขากลายเป็นเพื่อนสนิทกับนักเรียนได้โดยง่าย นักเรียนจะไม่รู้สึกอึดอัด และทําให้บรรยากาศของการเข้าร่วมโครงการเป็นกันเอง จากเด็กที่ไม่คุ้นเคยกับการใช้ภาษาที่ไม่ใช่ภาษาแม่ของตนเอง จะเริ่มกล้าที่จะแสดงออกและกล้าพูดมากขึ้น เนื่องจากอาจารย์จะคอยสอนทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษที่ใช้จริงในชีวิตประจําวันให้แก่เด็ก ๆ

IDEA ACADEMIA

ที่ตั้ง
ชั้น 16อาคาร GAGFA IT TOWER, Panagdait, Mabolo, Cebu City, CEBU 6000

ก่อตั้ง
พฤศจิกายน 2015 (IDEA Education ตั้งแต่ 2011)

ความจุการรองรับนักเรียน
250 คน

สิ่งอํานวยความสะดวกในโรงเรียน
ห้องเรียนส่วนตัว, ห้องเรียนกลุ่ม, ห้องทําข้อสอบ, ห้องนําเสนองาน , ห้องโยคะ, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องนั่งเล่นสําหรับนักเรียน, ร้านค้า, Wi-Fi

สิ่งอํานวยความสะดวกโดยรอบโรงเรียน
ศูนย์การค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ 24 ชม., ร้านกาแฟ , ร้านอาหารนานาชาติ, ร้านขายยา

สัญชาติของนักเรียน
ไทย, ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, เวียดนาม, รัสเซีย, ตุรกี, อาหรับ, เกาหลี, มองโกเลีย

Accommodation

ที่พักห่างออกไปเพียงแค่ 7 นาที จาก IDEA ACADEMIA เดินทางโดยรถยนต์

เตียงนอน, ห้องอาบนํ้าและห้องนํ้า, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะหนังสือ, เก้าอี้, ตู้เสื้อผ้า (พร้อมด้วยกุญแจล็อค), ตู้เย็น

Wi-Fi เฉพาะพื้นที่ที่จัดเตรียมไว้

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และ CCTV 24 ชั่วโมง

มีบริการทําความสะอาดและซักผ้า 2 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยไม่มีค่าบริการ

มีอาหารบริการ 3 มื้อต่อวัน

สถานที่ใกล้เคียง
บริเวณโดยรอบโรงเรียน

PARK MALL
(ศูนย์การค้า)

ห่างจากหอพักเพียงแค่เดิน 3 นาที ปลอดภัยและสะดวกกับนักเรียน เพราะที่นี่มีทุกอย่างที่เราต้องการ และยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และซุปเปอร์มาร์เก็ต

AYALA MALL
(ศูนย์การค้า)

ห่างจากโรงเรียนเพียงนั่งรถออกไปแค่ 10 นาที เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ย่านธุรกิจ ในเมืองเซบู

SEVEN ELEVEN
(ร้านสะดวกซื้อ)

ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ IDEA ACADEMIA นักเรียนสามารถแวะซื้อขนมเมื่อพวกเขากลับเข้าที่พัก

CHONG-HUA HOSPITAL
(โรงพยาบาล)

โรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียงแค่เดินไป 5 นาที ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่จัดตั้งขึ้นใหม่ สถานที่สวยงาม หากนักเรียนรู้สึกไม่สบาย เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนจะสามารถพานักเรียนไปโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว และสามารถมั่นใจในคุณภาพของการรักษา

สิ่งที่ต้องเตรียม

• หนังสือเดินทาง
โปรดคัดลอกสําเนาหนังสือเดินทางไว้ในกรณีที่อาจมีการสูญหาย
โปรดตรวจสอบว่าหนังสือเดินทางของท่านมีอายุการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือนก่อนวันหมดอายุ

• ตั๋วเดินทางไป-กลับ
ชาวต่างชาติไม่สามารถเดินทางออกจากประเทศของตนได้หากไม่มีตั๋วเดินทางขาออกจากประเทศฟิลิปปินส์ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านมีตั๋วเดินทางทั้งขาไปและกลับ หรือตั๋วเดินทางต่อไปยังประเทศอื่น

• ประกันภัย
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สมัครประกันไว้เรียบร้อยแล้ว

• (WEG) ใบอนุญาตเดินทางออกนอกประเทศกับผู้ดูแลที่ไม่ใช่ผู้ปกครอง
นักเรียนอายุต่ำกว่า 15 จะต้องขอใบ Waiver of Exclusion Ground (WEG) จากสถานทูตฟิลิปปินส์ประจําประเทศไทย ก่อนที่จะเดินทางไปประเทศฟิลิปปินส์

• ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
ประมาณ 4,000 – 5,000 บาท

• พจนานุกรม
เป็นการสะดวกที่นําพจนานุกรมไฟฟ้าหรือพจนานุกรมแบบออฟไลน์สําหรับมือถือ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความหมายของคําศัพท์ได้ทุกที่

• หนังสือเรียน
ทุกชั้นเรียนสอนเป็นภาษาอังกฤษ เมื่อคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คงจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากอ้างอิงจากหนังสือเรียนที่เขียนขึ้นในภาษาของคุณ

• เครื่องเขียน
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้พกติดตัวมาด้วย

• เสื้อผ้า
ในฟิลิปปินส์เป็นเรื่องปกติที่เสื้อผ้าสีจางเนื่องจากแสงแดดและคุณภาพของนํ้า ขอแนะนําว่าไม่ควรนําเสื้อผ้าที่มีราคาแพงหรือบางมา นอกจากนี้คุณควรนําเสื้อผ้าที่มีแขนยาว เพราะเครื่องปรับอากาศบางครั้งตั้งอุณหภูมิไว้ตํ่ากว่าปกติในห้องเรียน

• เสื้อผ้า 2
ในโปรแกรมจะมีกิจกรรมเล่นกีฬา ควรนําชุดที่เหมาะกับการออกกําลังกายมาด้วย

• รองเท้า, และชุดว่ายนํ้า
ใช้สําหรับกิจกรรมในวันหยุดสุดสัปดาห์

• ยาประจําตัว
หากใครมีโรคประจําตัว กรุณานํายาประจําตัวมาด้วย และแนะนําให้นํายาสามัญประจําบ้านมาเผื่อไว้ เช่น ยาลดไข้ ยาแก้ปวดหัว ยาแก้ท้องเสีย ยาแก้แพ้ ยาช่วยย่อย เป็นต้น

• กระดาษทิชชู่
ในประเทศฟิลิปปินส์กระดาษชำระอาจจะมีไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภค

• อื่น ๆ
เช่น อุปกรณ์กันแดด หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจํา ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป

ชี้แจง

1. เกี่ยวกับ WEG ( อายุต่ำกว่า 15 ปี )
ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี ต้องสมัคร WEG ในประเทศของคุณก่อนเดินทาง และต้องเตรียมเอกสารในประเทศของคุณให้เรียบร้อย นอกจากนี้ เมื่อมาถึงที่สนามบิน คุณจำเป็นต้องชําระค่าสมัคร WEG 3,120 เปโซ และจะต้องแลกเงินไว้ล่วงหน้าสําหรับการชําระเงิน

2. เกี่ยวกับตั๋วเครื่องบิน
เราไม่มีส่วนรับผิดชอบในการขอคืนตั๋วเครื่องบิน โปรดอย่าซื้อตั๋วสายการบินจนกว่าทางเราจะยืนยันจํานวนทั้งหมดของผู้ร่วมโครงการ เราจะแจ้งให้คุณทราบหากโครงการของเราได้รับการยืนยันจํานวนที่แน่นอน

3. เกี่ยวกับสุขภาพของนักเรียน
หากนักเรียนมีอาการป่วยหรือมีโรคประจําตัว โปรดแจ้งให้ทางเราทราบก่อนสมัคร เนื่องจากสภาพแวดล้อมแตกต่างกันอาจจะทําให้ร่างกายปรับสภาพไม่ทัน และเกิดการเจ็บป่วยได้ง่าย โปรดแจ้งให้บุตรหลานของคุณดูแลสภาพร่างกายอย่างรอบคอบ และหากมียาประจําตัว กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่านําติดตัวมาด้วย

4. เกี่ยวกับสภาพอากาศ
สภาพอากาศของเกาะเซบูอยู่ที่ประมาณ 30 องศา และตอนกลางวันจะมีแดดแรง หากนักเรียนไม่คุ้นเคยกับสภาพอากาศ นักเรียนอาจเกิดภาวะสภาพร่างกายอ่อนแอหรือเป็นลมได้ ดังนั้นควรดื่มนํ้ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ใช้ครีมกันแดดและใส่หมวกเพื่อป้องกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม สถาบัน IDEA ACADEMIA คลิก