เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
Online English

โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับคุณครูชาวต่างชาติ เป็นโปรแกรมที่ผู้เรียนจะได้เรียนสดๆ แบบตัวต่อตัว สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ และ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ ผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ของคุณเอง

การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาไปเรียนที่สถาบัน เน้นความสะดวกสบาย ไม่ต้องเข้าคลาสเรียน หรือบุคคลที่ต้องการฝึกพูดภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มทักษะการพูดและการฟังกับชาวต่างชาติ เพื่อสร้างความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษให้เหมือนเจ้าของภาษา

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Online English กับก้อปันกัน ประกอบด้วย 2 ตัวเลือก ดังนี้

TOP ESL คลิก
SMEAG Online English คลิก

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Online English ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ?

ความต่อเนื่องในการฝึกภาษา

สำหรับบุคคลที่มีโอกาสได้ไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ แต่เมื่อกลับมาถึงประเทศไทยแล้ว กลับไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเหมือนตอนเราไปอยู่ต่างประเทศ Online English สามารถทำให้คุณได้พูดได้ใช้ภาษาอังกฤษเหมือนคุณยังอยู่ต่างประเทศ เพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง

ได้ฝึกใช้งานจริง+ความสะดวก

วัยทำงานที่ต้องการฝึกภาษาไว้ใช้ในการทำงาน แต่ไม่มีเวลาไปเรียน หรือไม่มีเพื่อนต่างชาติ ไม่รู้จะฝึกกับใคร โปรแกรมนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้โดยสิ้นเชิง เพราะเมื่อคุณได้ลงเรียนแล้วคุณจะมีเพื่อนคุยไว้ฝึกภาษาแถมยังแฝงไปด้วยวิชาการที่ทำให้คุณลืมไปเลย ว่าคุณกำลังเรียนอยู่

เรียนได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต

เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ตและโปรแกรม Skype (สำหรับ TOP ESL) หรือ โปรแกรม Classin (สำหรับ SMEAG Online English) เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณได้ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปเรียนที่สถาบัน

ราคาประหยัด และเลือกความยาวของคาบเรียนได้

โดยค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้นมีหลากหลายราคาแต่ราคาเริ่มต้นที่ 16 ครั้ง ด้วยราคาเพียง 2,200 บาท โดยการเรียนในแต่ละครั้ง จะเริ่มต้นที่ 25นาที แต่ทั้งนี้ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาเรียนได้ว่าจะเลือกเรียนแบบ 25นาที หรือ 50 นาที ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียน และ ตารางสอนของผู้สอน

โดยรวมแล้วโปรแกรม Online English เป็นโปรแกรมที่เหมาะสมกับทุกวัย รวมถึงผู้ที่มีทักษะภาษาอังกฤษอยู่แล้ว และต้องการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หรือบุคคลที่มีงบประมาณจำกัดที่ต้องการเรียนและฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ โปรแกรมนี้สามารถทำให้คุณเรียนภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้ในราคาที่เอื้อมถึง

รูปแบบการเรียนการสอนและหลักสูตรการเรียน

หลักๆ แล้ว เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Online English จะเน้นการพูด การฟัง การสื่อสารต่างๆ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับครูผู้สอนว่าแต่ละคนมีแนวทางอย่างไร เช่นอาจจะมีการสอนนอกเหนือจากหนังสือ หรือ อาจจะชวนคุยเล่นให้สนิทใจก่อนจะเริ่มบทเรียน โดยครูผู้สอนจะเริ่มสอนตามหนังสือและมีเสริมทริคเล็กๆ น้อยๆ ผ่านช่องทางการแชทหรือในโปรแกรมการเรียนออนไลน์ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบัน อาจจะเป็นรูปภาพ หรือ บทสนทนาที่แยกแตกต่างไปจากหนังสือเพิ่มความแปลกใหม่ โดยคุณสามารถอ่านและเห็นไปพร้อมๆ กับครูผู้สอน ทั้งนี้นอกจากมีหลักสูตรสำหรับพัฒนาการสื่อสารแล้ว ยังมีหลักสูตรสำหรับการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ IELT / TOEFL / TOEIC อีกด้วย

ตัวเลือกที่ 1
TOP ESL
สำหรับพัฒนาการสื่อสาร ยืดหยุ่น ตามความต้องการ ราคาประหยัด

TOP ESL เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Online English

Top ESL ของสถาบัน IDEA Education จะมุ่งเน้นไปที่การเรียนการสอนแบบพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษสามารถ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

จุดเด่นของ TOP ESL คือความยืดหยุ่นของเวลาเรียน กล่าวคือคุณสามารถออกแบบการเรียนได้ด้วยตัวเองโดยคุณสามารถเลือกคุณครูได้เองรวมถึงเลือกเวลาเรียนในแต่ละวันได้ด้วยตัวเอง อีกทั้ง TOP ESL ยังเป็นหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่มีราคาย่อมเยาว์ โดยยเริ่มต้นเพียงแต่ 2,200 บาทต่อเดือนเท่านั้น

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL Student

หลักสูตรที่เปิดสอน

Communication 

เป็นหลักสูตรที่เน้นการสื่อสารการสนทนาภาษาอังกฤษ เราสามารถเรียนรู้การสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์ต่างๆ

Power Speaking 

เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อเรียนรู้คำศัพท์ การพูดและเพื่อแสดงความคิดเห็นและคำตอบที่เหมาะสมในรูปแบบต่างๆ

Survival English 

การสนทนาภาษาอังกฤษทั่วไป เป็นคอร์สเพื่อสร้างความเรียบง่ายของภาษาอังกฤษในชีวิตจริง รวมถึงคำศัพท์ที่เป็นสำนวนภาษาอังกฤษที่เรียบง่ายและคำศัพท์ในเชิงธุรกิจ

Business English 

เป็นหลักสูตรที่มุ่งพัฒนาผู้นำระดับโลกโดยส่งเสริมความสามารถทางภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้กับธุรกิจทั่วโลกเรียนรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษ เช่น ความรู้พื้นฐานการอภิปรายการนำเสนอ เป็นต้น

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL e-book

รูปแบบการเรียนการสอน

หลักๆ แล้ว TOP ESL เป็นการเรียนการสอนแบบออนไลน์ จะเน้นการพูดการฟัง การสื่อสารต่างๆ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับครูผู้สอนว่าแต่ละคนมีแนวทางอย่างไร เช่นอาจจะมีการสอนนอกเหนือจากหนังสือ หรือ อาจจะชวนคุยเล่นให้สนิทใจก่อนจะเริ่มบทเรียน โดยที่ในแต่ละบทเรียนจะมีหนังสือของบทเรียนนั้นๆ ให้ดาวน์โหลดในเว็บไซต์ เมื่อเราทำความแน่ใจกับครูผู้สอนแล้วว่าหนังสือที่เราโหลดมาใช้ตรงกับครู้ผู้สอน ครูผู้สอนจะเริ่มสอนตามหนังสือและมีเสริมทริคเล็กๆ น้อยๆ ผ่านช่องทางการแชทในสไกป์ อาจจะเป็นรูปภาพ หรือ บทสนทนาที่แยกแตกต่างไปจากหนังสือเพิ่มความแปลกใหม่ โดยคุณสามารถอ่านและเห็นไปพร้อมๆ กับครูผู้สอน

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Online English กับ TOP ESL Teacher

รายละเอียดค่าใช้จ่าย

ในการเรียน TOP ESL เราจะนับเป็น Point ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกเรียนกับครูผู้สอนในระดับไหน จะมีตั้งแต่ 25, 50 หรือ 75 โดยระดับของผู้สอนเมื่อเลือกแล้ว Point ของเราจะถูกตัดไปตามระดับนั้นๆ ค่าใช้จ่ายมีให้เลือกดังนี้

แพลนสำหรับ 1 เดือน
400 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 16 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 2,200 บาท
(ตกครั้งละ 137.50 บาท)

แพลนสำหรับ 3 เดือน
1,300 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 52 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 6,000 บาท
(ตกครั้งละ 115.38 บาท)

แพลนสำหรับ 6 เดือน
2,750 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 110 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 11,000 บาท
(ตกครั้งละ 100 บาท)

แพลนสำหรับ 12 เดือน
5000 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 200 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 18,000 บาท
(ตกครั้งละ 93.75 บาท)

คำแนะนำ

1. สิ่งสำคัญที่สุดในการเรียน TOP ESL
คือ สัญญาณอินเทอร์เน็ต เพื่อความสะดวกสบายและความเข้าใจในการเรียนการสอนที่ไม่ติดขัด ควรหาที่ที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ดี อีกทั้งควรเตรียมตัวรออาจารย์ผู้สอนก่อนเวลาเรียน 5-10นาที เผื่อเกิดข้อผิดพลาดขึ้นในการเชื่อมต่อสัญญาณ

2. สำหรับระดับของครู
ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าครูจะมี 3 ระดับ คือ 25, 50 และ 75 โดยครูแต่ละระดับจะมีการเรียนการสอนที่แตกต่างออกไป โดยเริ่มต้นที่ครูที่อยู่ระดับ 25 จะมีการใช้ภาษาและคำพูดที่ง่าย ฟังแล้วเข้าใจเหมาะสำหรับการเริ่มต้น ส่วนครูในระดับ 50-75 จะมีการใช้คำศัพท์และภาษาที่ยากขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวผู้เรียนว่าอยากเรียนในระดับไหน ถ้าอยากเรียนในระดับ Beginner ให้เริ่มต้นที่ครูระดับ 25 จากนั้นเมื่อเริ่มพัฒนาขึ้น จะเลือกเรียนกับครูระดับ 50-75 ก็สามารถทำได้

หมายเหตุ : PEAK SEASON ของ TOP ESL คือช่วง มกราคม – กุมภาพันธ์ และ มิถุนายน – สิงหาคม ของทุกปี จึงอาจทำให้อาจารย์ผู้สอนของสถาบันมีไม่เพียงพอทำให้อาจจะไม่มีการเรียนการสอน TOP ESL ในช่วงเวลาดังกล่าว

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL Process

ขั้นตอนการสมัคร

สำหรับผู้สมัครครั้งแรก

1. ให้ กรอกข้อมูลส่วนตัวลงใน Google Form ตามลิ้งด้านล่างนี้
คลิก https://forms.gle/5uUhTh2ooF1uzLsu7
2. เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ให้ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร
3. เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วให้ส่งหลักฐานการโอนมายังเจ้าหน้าที่ของก้อปันกัน E-mail : info@korpungun.com หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะส่ง วีธีการลงทะเบียนเรียน TOP ESL ให้ เพื่อให้ผู้สมัครได้ลงทะเบียนเรียนออนไลน์และเลือกบทเรียนด้วยตัวเอง

สำหรับผู้เรียนต่อเนื่อง

1. ให้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ สำหรับเวลาเรียนที่ท่านต้องการเรียนต่อ
2. ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร
3. เจ้าหน้าที่จะดำเนินการเพิ่มชั่วโมงเรียนให้ และทำการแจ้งไปยังผู้เรียน
4. ผู้เรียนสามารถเข้าสู่ระบบโดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่และเริ่มเรียนได้เลย

ช่องทางการชำระเงิน

โอนเงินเข้าบัญชี บจก. ก้อปันกัน
ธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองสาน
เลขที่บัญชี 035-3-75287-1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 097-040-6245
Add Line : infokorpungun

แคมเปญสุดพิเศษ!
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัว ฟรี!

โดยผู้ที่สนใจอยากร่วมแคมเปญนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับ คือ

1. เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี! 4 ครั้ง ครั้งละ 25 นาที *สามารถเรียนได้ช่วงเดือนกันยายน 62
2. เมื่อสิ้นสุดแคมเปญแล้วสนใจอยากเรียนต่อ จะได้ ส่วนลด 10% ในครั้งแรกที่สมัคร
3. Gift set จาก ก้อปันกัน

ง่ายๆ เพียงแค่ผู้ร่วมแคมเปญ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษ แล้วทำรีวิวให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดีโอ หรือ จะทำเป็นบทความเกี่ยวกับการเรียน TOP ESL บอกเล่าถึงความรู้สึก ข้อดี-ข้อเสีย เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้สิทธิทดลองเรียน TOP ESL ฟรี! สมัครด่วน จำกัดเพียงแค่ 8 คนเท่านั้น!!

> กรอกใบสมัครเข้าร่วมแคมเปญ คลิกที่นี่

เงื่อนไขพิเศษ : ผู้ร่วมแคมเปญที่กรอกใบสมัครผ่าน Google Form และได้รับการตอบรับจากทีมงานว่าผ่านการคัดเลือกแล้ว จะต้องชำระเงินมัดจำ 1,000 บาท และจะได้รับ Point เพื่อเข้าเรียน TOP ESL โดยเงินมัดจำเราจะคืนให้เต็มจำนวน เมื่อผู้เข้าร่วมแคมเปญส่งรีวิวการเรียนภาษาอังกฤษให้กับเรา ภายใน 2 สัปดาห์ หลังจบสิ้นสุดการทดลองเรียนครั้งสุดท้าย

เกี่ยวกับสถาบัน

IDEA EDUCATION เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Top ESLIDEA EDUCATION เป็นบริษัทด้านการศึกษาระดับโลกที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาสําหรับนักเรียนจากทั่วโลก โดยไม่คํานึงถึงระดับ อายุ เพศ และสถานะทางการเงินของนักเรียน เราจัดระบบการเรียนการสอนด้วยวิธีที่ดีที่สุดเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียน เราเข้าใจดีว่าการเรียนรู้ภาษาไม่เพียงพอที่จะเป็นผู้สื่อสารระดับโลกที่ดีได้ ดังนั้นหลักสูตรของเราจึงรวมถึงทักษะพื้นฐานที่สําคัญที่เน้นในการพูดเชิงตรรกะและฝึกการพูดโต้ตอบ นอกเหนือจากนั้นครูผู้สอนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของเรายังได้รับการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนในแต่ละคน

เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบัน IDEA คลิก

ตัวเลือกที่ 2
SMEAG Online English
มีสื่อการเรียนประกอบ ตารางเรียนที่เป็นกิจวัตร มีหลักสูตรและความยาวของคาบเรียนให้เลือก

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Online English SMEAG Online English Program

สถาบัน SMEAG โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ มีชื่อเสียงด้านหลักสูตร IELTS, TOEIC, TOEFL Guarantee เนื่องจากมีศูนย์สอบที่ได้รับการรับรองและ partnership ร่วมกับ ETS และ British Council

โดยการเรียนออนไลน์นี้จะเป็นการเรียนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Class in ซึ่งเป็นโปรแกรมการเรียนออนไลน์โดยเฉพาะของสถาบัน SMEAG เป็นโปรแกรมที่สร้างความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้เรียนและผู้สอน โดยผู้เรียนและผู้สอนจะสามารถมีปฏิกิริยาโต้ตอบกันได้ทำแบบฝึกหัดไปพร้อมๆกันได้เสมือนกับนั่งอยู่ ข้างๆกัน

ทั้งนี้ SMEAG Online English มีหลักสูตรและความยาวของคาบเรียนให้เลือกและตารางการเรียนการสอนที่เป็นกิจวัตร กล่าวคือนักเรียนจะต้องเรียนเวลาที่ตัวเองเลือกไว้ตั้งแต่ครั้งแรกไม่สามารถเลือกวันเรียนอื่นนอกเหนือจากนั้นได้

หลักสูตรที่เปิดสอน

ESL Foundation English

เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐานทั่วไปสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษระดับเริ่มต้น โดยจะมีบทเรียนฟัง พูด อ่าน เขียน ทั้งนี้หลักสูตร ESL เหมาะกับผู้ที่ต้องการฝึกและพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเองในการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือผู้ที่เริ่มต้นอยากเรียนภาษาอังกฤษ

IELTS / TOEIC / TOEFL Exam preparation

เป็นหลักสูตรที่เตรียมความพร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการสอบ IELTS TOEIC หรือ TOEFL เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการไปเรียนต่อต่างประเทศและต้องทำการสอบ IELTS หรือ TOEFL รวมถึงผู้ที่ต้องการใช้ผลคะแนน TOEIC ในการยื่นการจบการศึกษาหรือสมัครงาน หลักสูตรนี้จึงเป็นหลักสูตรที่เตรียมความพร้อมในการสอบให้พวกคุณมั่นใจมากขึ้น

รายละเอียดค่าใช้จ่าย

หลักสูตร ESL (ราคาสำหรับ 1 เดือน)

สำหรับการเรียน 5 วัน (จันทร์-ศุกร์)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 4,290 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 8,160 บาท

สำหรับการเรียน 3 วัน (จันทร์ พุธ ศุกร์)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 3,140 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 5,960 บาท

สำหรับการเรียน 2 วัน (อังคาร พฤหัสบดี)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 2,310 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 4,390 บาท

สำหรับการเรียน 2 วัน (เสาร์ อาทิตย์)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 2,630 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 5,000 บาท

หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS / TOEIC / TOEFL (ราคาสำหรับ 1 เดือน)

สำหรับการเรียน 5 วัน (จันทร์-ศุกร์)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 4,740 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 8,960 บาท

สำหรับการเรียน 3 วัน (จันทร์ พุธ ศุกร์)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 3,460 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 6,560 บาท

สำหรับการเรียน 2 วัน (อังคาร พฤหัสบดี)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 2,560 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 4,800 บาท

สำหรับการเรียน 2 วัน (เสาร์ อาทิตย์)

– เรียนครั้งละ 25 นาที ราคา 2,880 บาท
– เรียนครั้งละ 50 นาที ราคา 5,510 บาท

สิ่งที่ควรรู้

1. การเรียน SMEAG Online English วันจันทร์-ศุกร์ ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่เวลา 13.00-22.00 น. และสำหรับ วันเสาร์-อาทิตย์ มีตั้งแต่เวลา 12.00-21.00 น.

2. เมื่อสมัครเรียนแล้ว ผู้เรียนจะได้ทดลองเรียนฟรี 25 นาที เพื่อให้ผู้สอนได้ทำการวัดระดับผู้เรียนว่ามีทักษะอยู่ในระดับใด และผู้เรียนควรมุ่งเน้นไปที่บทเรียนไหนเป็นหลัก

3. SMEAG Online English จะไม่มีการเรียนการสอนในช่วงวันหยุดตามปฏิทินวันหยุดของประเทศฟิลิปปินส์ปี 2019 ดังนี้

– วันที่ 1-2, 30 พฤศจิกายน 2562
– วันที่ 8, 24-25, 30-31 ธันวาคม 2562

ขั้นตอนการสมัคร

สำหรับผู้สมัครครั้งแรก

1. ให้ กรอกข้อมูลส่วนตัวลงใน Google Form ตามลิ้งด้านล่างนี้
คลิก https://forms.gle/J59WCpQ3eiKAhQ2Y6
2. เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ให้ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร
3. เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วให้ส่งหลักฐานการโอนมายังเจ้าหน้าที่ของก้อปันกัน E-mail : info@korpungun.com หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการลงทะเบียนเรียนให้

สำหรับผู้เรียนต่อเนื่อง

1. ให้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ สำหรับเวลาเรียนที่ท่านต้องการเรียนต่อ
2. ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร
3. แจ้งเจ้าหน้าที่ก้อปันกัน เพื่อที่เราจะดำเนินการแจ้งไปยังสถาบัน

ช่องทางการชำระเงิน

โอนเงินเข้าบัญชี บจก. ก้อปันกัน
ธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองสาน
เลขที่บัญชี 035-3-75287-1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 097-040-6245
Add Line : infokorpungun

เกี่ยวกับสถาบัน

SMEAG สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

SMEAG GLOBAL EDUCATION ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยเริ่มต้นจากหลักสูตร ESL (หลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง) ถัดมาในปี 2007 SMEAG ได้รับเลือกเป็นศูนย์อบรมภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในฟิลิปปินส์ ด้วยประสบการณ์อันเชี่ยวชาญและยาวนานในการสอน ทั้งหมดนี้เลยส่งผลให้ SMEAG มีความพร้อมสำหรับการสอนและเข้าถึงนักเรียนนานาชาติผ่านหลักสูตรการเรียนที่เป็นระบบและมีความหลากหลาย ปรับระดับการเรียนการสอนให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล และมีศูนย์สอบภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ

เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบัน SMEAG คลิก

# เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Online English
Photo Credits : IDEA Education, SMEAG, hamonazaryan1 from Pixabay
 …

ติดตามก้อปันกันได้ที่
Facebook Page : korpungunoverseas

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน Top ESL ติดต่อเรา