fbpx

FLS International

เรียนภาษาอังกฤษในอเมริกากับ FLS International

FLS is The Choice for English Learning in America. FLS เชื่อมั่นว่ากุญแจสำคัญสำหรับการเข้าถึงประสบการณ์ที่คุ้มค่าของนักเรียนต่างชาติในอเมริกาคือการได้รับการสนับสนุนที่มีคุณภาพจากเจ้าหน้าที่และอาจารย์ของสถาบัน ตั้งแต่วันแรกของคุณที่ FLS International คุณจะประทับใจในความเชี่ยวชาญและความใส่ใจจากเจ้าหน้าที่ของ FLS เพราะเจ้าหน้าที่ของ FLS มีเป้าหมายร่วมกันคือการทำให้ประสบการณ์ของนักเรียนเป็นความทรงจำที่ดีและมีประโยชน์สำหรับการศึกษา กว่า 30 ปีที่ FLS  ได้เปิดให้บริการ FLS มีความเข้าใจและประสบการณ์ในการดูแลความต้องการของนักเรียนต่างชาติ

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกากับ FLS International?

 • มีกิจกรรมหลากหลายให้นักเรียนได้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ
 • มีเครื่องมือสำหรับการเรียนการสอนที่พิเศษ เช่น English Everywhere ที่จะนำนักเรียนเข้าสู่บทเรียนในแต่ละสัปดาห์
 • มีหลักสูตร pathway สำหรับการเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในอเมริกา
 • มี Free college placement with UPP สำหรับนักเรียนที่ลงเรียนภาษากับ FLS อย่างต่ำ 8 สัปดาห์
 • มีกิจกรรม Language Extension Day ที่จะนำนักเรียนเข้าสู่ด้านต่างๆของ American Life
 • มี Class readers กิจกรรมที่จะให้นักเรียนได้ฝึกทักษะการอ่านและแนะนำนักเรียนให้รู้จักกับวัฒนธรรมของอเมริกา
 • มี Academic Workshops ประจำวัน ที่จะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์และการสนับสนุนจากอาจารย์เกี่ยวกับทักษะเฉพาะต่างๆ
 • มีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ full-time และมีคุณภาพ
  • วิทยาเขตของ FLS International ที่มีหลักสูตรตลอดทั้งปี

   1) Citrus College : ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล เป็นที่ๆให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆใน Los Angeles ซิทรัส คอลเลจเป็นหนึ่งในวิทยาลัยแห่งแรกๆที่ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนีย จึงเป็นวิทยาลัยที่เหมาะสำหรับนักเรียนในการเริ่มต้นแสวงหาโอกาสทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย

   fls-citrus-college-cost

    

   2) Tennessee Tech University (Tennessee) : หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทางตอนใต้ จากการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองคุกวิลล์ สามารถขับรถไปถึงแนชวิลล์ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง นักเรียนจะได้ชื่นชมความน่ารักของเมืองเล็กๆ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และไมตรีจิต ขณะเดียวกันก็จะได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัยที่ให้บริการแก่นักศึกษากว่าหมื่นชีวิต

   fls-tennessee-cost

   3) Chestnut Hill College (Philadelphia) : ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยคาทอลิกอันสวยงามในย่านเยอรมันทาวน์ที่หรูหราของฟิลาเดลเฟีย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในสถาบันที่เป็นมิตรและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟียเพียงไม่กี่นาที นักเรียนจะได้สนุกและผ่อนคลายกับชีวิตในมหาวิทยาลัยตลอดทั้งสัปดาห์

   fls-chesnut-hill-cost

   4) Saint Peter’s University (New Jersey) : โรงเรียนแห่งใหม่ล่าสุดของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตของสถาบันเอกชนเยซูอิต ใน New Jersey หนึ่งในย่านสำคัญของมหานครนิวยอร์ก นักเรียนสามารถเดินทางไปแมนฮัตตันได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถสาธารณะ และยังจะได้สนุกสนานกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ณ สถาบันที่ทันสมัยแห่งนี้

   fls-saint-peter-cost

   5) Boston Commons :  สถาบันภาษาใจกลางเมือง Boston สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย

   fls-boston

   หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกากับ FLS International

   การเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกากับ FLS International มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ 5 หลักสูตร เพื่อรองรับความต้องการของผู้เรียนที่แตกต่าง

   1. Academic English: เรียน 36 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
    การเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกากับ FLS International เพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ เหมาะสําหรับนักเรียนท่ีต้องการศึกษาต่อในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในอเมริกา หรือต้องการฝึกภาษาอังกฤษสําหรับวิชาการ โดยนักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษวันละ 6 ชั่วโมง ซึ่งรวมถึงวิชา core classes 3 วิชา วิชาเลือก 2 วิชา และ Academic Workshop
   2. Intensive English: เรียน 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
    หลักสูตรที่ได้รับความนิยมของ FLS โดยแบ่งเป็นการเรียนภาษาอังกฤษในวิชา core classes 3 วิชา นอกเหนือจากนี้ก็มีชั่วโมงเรียนสําหรับ Academy Workshop และวิชาเลือกอีกด้วย
   3. General English: เรียน 24 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
    หลักสูตรที่รวบรวมการเรียนภาษาอังกฤษในวิชา core classes 3 วิชา และ Academic Workshop เข้าไว้ด้วยกันในแต่ละวัน
   4.  Vacation English: เรียน 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
    หลักสูตรที่จะครอบคลุมถึงการเรียนภาษาอังกฤษในวิชา core classes 3 วิชา และมีเวลาให้กับการทํากิจกรรมและการท่องเที่ยวประจําวัน *หลักสูตรนี้ต้องเข้าเรียน VISA B-1/B-2
   5.  TOEFL/TOEIC/IELTS/SAT/GMAT Preparation
    หลักสูตรสําหรับนักเรียนที่มีทักษะภาษาอังกฤษที่สูงเพียงพอในระดับหนึ่งและต้องการที่จะเตรียมตัวสําหรับการสอบ TOEFL, TOEIC, IELTS, SAT หรือ GMAT

   หมายเหตุ

   • Academic Workshop ครอบคลุมการเรียนเพื่อฝึก pronunciation ชมรมการสนทนา ชมรมดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย
   • Core Classes เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษของ FLS

   FLS Core Classes 

   Core Classes ของ FLS ประกอบไปด้วยการเรียนภาษาอังกฤษ 18 ระดับ หลักสูตรครอบคลุมทักษะการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียน โดยมีเทคนิคการเรียนการสอนและบทเรียนร่วมสมัย รวมถึงกิจกรรมสําหรับการสื่อสาร และการ coach โดยอาจารย์ผู้สอน Core Classes ของ FLS จะทําให้ผู้เรียนมีความเข้าใจเกี่ยวกับการสื่อสารภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนกระทั่งมีประสิทธิภาพที่สูงเพียงพอเพื่อที่จะประสบความสําเร็จในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

   สามารถดูรายละเอียดของ Core Classes ได้ในตารางนี้

   FLS Core Class Beginner

   FLS Core Class Intermediate

   FLS Core Class Advanved1

   FLS Core Class Advanved2

   Getting Started at FLS 

   วันแรกเมื่อไปถึงที่ FLS จะมีกิจกรรมดังต่อไปนี้

   • Welcome
   • สอบ Placement – เขียน ฟัง และสัมภาษณ์
   • Campus Tour
   • Presentation เกี่ยวกับโรงเรียน กิจกรรม บ้านพัก และศูนย์การเรียนรู้
   • Academic Discussion
   • Area Tour
    • รับชมวีดีโออื่นๆ ของ FLS International ได้ที่นี่

     เรียนภาษาอังกฤษในอเมริกากับ FLS International

     English Everywhere: เอกสาร Hot Sheet ที่รวบรวม vocabulary, idioms และภาพรวมของหลักสูตรการเรียนในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งในแต่ละ Hot Sheet จะมีหัวข้อที่แตกต่างกันออกไป เช่น การเริ่มต้นบทสนทนา เพลง และภาพยนตร์สำหรับค้นคว้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนั้นๆ และเจ้าหน้าที่ของ FLS ตั้งแต่ homestay families, พนักงานขับรถ จะได้รับ Hot Sheet นี้ด้วย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่

     English Everywhere

     Small Class Sizes: ในหนึ่งห้องเรียนจะมีนักเรียนมากที่สุดห้องละ 15 คน ซึ่งโดยเฉลี่ยจะมีประมาณ 12 คนหรือน้อยกว่า ดังนั้นนักเรียนจะได้รับความใส่ใจจากอาจารย์อย่างทั่วถึง
     Varied Elective Classes: FLS มี elective classes ที่เฉพาะเจาะจงลงในทักษะภาษาอังกฤษด้านต่างๆ หรือหัวข้อต่างๆ ตั้งแต่ English Through Film และ Introduction to Literature
     Academic Track Programs and Counselling Services ในระหว่างการเรียนที่ FLS นักเรียนจะมี counsellor ซึ่งจะช่วยนักเรียนในเรื่องการเตรียมตัวเพื่อเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัย โดยนักเรียนจะมีโอกาสได้พบกับ counsellor เป็นประจํา และ counsellor จะช่วยทําให้นักเรียน เลือก elective classes ได้อย่างเหมาะสม ใช้ทรัพยากรณ์สําหรับการเรียนรู้อย่างเต็มที่ และจะช่วยเตรียมตัวสําหรับการสมัครเข้าเรียนต่อให้ทันเวลา

     Campus and Accommodation

     FLS Campus accomodation

     การสมัครเข้าเรียน 

     หากมีคําถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อก้อปันกันได้ทาง
     korpungun@gmail.com โทร 0813497669 หรือ Line: korpungun

     #เรียนภาษาอังกฤษในอเมริกากับ FLS International #Korpungun #เรียนภาษาในอเมริกา #FLS

     fls-international
     Category