fbpx

ILAC International College

เรียน Diploma ที่แคนาดา
สถาบัน ILAC International College

เรียนต่อ Diploma พร้อมทำงาน
เปิดรับประสบการณ์ในประเทศแคนาดา

Photo Credits : ILAC International College

• แคนาดา​ : ประเทศแห่งโอกาส

ประเทศแคนาดามีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยโอกาสอันน่าเหลือเชื่อในการทำงานและสร้างธุรกิจของคุณเอง ทั้งเมืองโตรอนโต (Toronto) และแวนคูเวอร์ (Vancouver) ล้วนเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและยังเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประเทศแคนาดาได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมที่สุดอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในหัวข้อดังต่อไปนี้

• การศึกษาระดับโลกในราคาที่เอื้อมถึงได้
• การเติบโตทางเศรฐกิจพร้อมด้วยตำแหน่งงานมากมาย
• สงบและปลอดภัย
• ทุกวัฒนธรรมล้วนได้รับการต้อนรับและเฉลิมฉลองเป็นอย่างดี
• ได้รับการจัดอันดับหนึ่งของประเทศที่มีคุณภาพชีวิตดี

*แหล่งที่มา: usnews.com

• ทำงานในประเทศแคนาดาไปพร้อม ๆ กับการเรียน

นักเรียนหลักเต็มเวลาที่ผ่านการรับรองจะได้รับอนุญาตให้ทำงานนอกสถานศึกษาได้สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในระหว่างการเรียน สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ลงทะเบียนในหลักสูตรแบบเต็มเวลา 26 สัปดาห์หรือนานกว่า

• เปิดรับประสบการณ์จาก การทำงานและเรียนต่อในประเทศแคนาดา

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศแคนาดาเมื่อคุณสมัครเรียนหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College ซึ่งคุณจะได้ฝึกฝนทักษะความรู้จากในห้องเรียน พัฒนาการทำความรู้จักอย่างมืออาชีพภายในอุตสาหกรรมการทำงาน พร้อมกับสร้างสรรค์ประวัติเรซูเม่ของคุณขณะที่กำลังเรียนไปด้วย

• ผู้สอนที่ยอดเยี่ยม

คณะจารย์ผู้สอนของ ILAC International College เป็นผู้นำในอุตสาหรรมการทำธุรกิจจริงที่พร้อมไปด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญในสายงานของตนเอง พวกเขาทำให้บรรยากาศในห้องเรียนเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและเข้าถึงสื่อการเรียนการสอนได้อย่างง่ายดาย

• ปรับปรุงทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการทำธุรกิจของคุณ

พัฒนาทักษะการเขียนอย่างเป็นมืออาชีพและเพิ่มพูนคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับการทำธุรกิจ พัฒนาทักษะการพูดในที่สาธารณะและทักษะการนำเสนอผลงานซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและผ่อนคลายเมื่อต้องเป็นผู้พูดและเข้าร่วมงานสัมมนาเป็นภาษาอังกฤษตามโอกาสต่าง ๆ

• ได้รับ Diploma แคนาดา

สร้างความมั่นคงให้กับอนาคตของคุณด้วย Diploma ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสายงานด้านธุรกิจ การขายและการตลาด และฝ่ายบริการลูกค้า

• การรับรองคุณภาพ

ILAC international College ได้ผ่านการประเมินและการรับรองคุณภาพโดยหน่วยงานของรัฐ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมากมาย

• สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

วิทยาเขตบูติกของ ILAC International College ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตรอนโตและแวนคูเวอร์ ละแวกใกล้เคียงมีความหรูหรา  ปลอดภัย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง วิทยาเขตอันทันสมัยและตามทันโลกมอบสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนรู้และการเข้าสังคม

ILAC International College
เปิดสอน 2 เมืองในแคนาดา 

ILAC International College Toronto (โตรอนโต)

เมืองหลวงทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดา โตรอนโตคือเมืองขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดาและเป็นผู้นำของโลกในด้านธุรกิจ การเงิน เทคโนโลยี ความบันเทิง และวัฒนธรรม หากเอ่ยชื่อเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก โตรอนโตคือเมืองที่เปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนกว่าสี่สิบล้านคนต่อไป

ILAC International College Vancouver (แวนคูเวอร์)

เมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วที่สุดในประเทศแคนาดา ด้วยความเจริญรุ่งเรืองของเศรษฐกิจ ไลฟสไตล์อันทันสมัย และทัศนียภาพอันงดงาม แวนคูเวอร์จึงเป็นจุดหมายยอดนิยมในการศึกษาเล่าเรียน ทำงาน และท่องเที่ยว แวนคูเวอร์คือบ้านหลังใหญ่ของธุรกิจสำคัญ เช่น Sony Pictures Imageworks, Microsoft, Hootsuite และอื่น ๆ อีกมากมาย

หลักสูตรการเรียนของ
ILAC International College 

หลักสูตรการเรียนด้านการบริการลูกค้า

(Customer Service)

หลักสูตร Customer Service ของ ILAC International College จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะที่รู้ทันโลกและตรงกับความต้องการของธุรกิจและอุตสาหกรรมในปัจจุบัน การผสมผสานทฤษฎีการศึกษาเข้ากับการมอบหมายงานลงมือทำจริงจะทำให้คุณมีทั้งเครื่องมือและประสบการณ์ที่คุณต้องการเพื่อเติมเต็มศักยภาพของคุณให้สูงที่สุด คุณจะได้รับความรู้ สติปัญญา ความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์ที่จะประสบความสำเร็จในด้านการบริการลูกค้า

ชื่อหลักสูตร ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์)
1. Service Excellence for Business Diploma with Co-op 48
2. Service Essentials for Business Diploma with Co-op 40
3. Communication & Service Essentials Diploma with Co-op 60
4. Service Excellence for Business Certificate 26

หลักสูตร Service Excellence 

พัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณในขณะที่เรียนรู้ทักษะการทำงานที่จำเป็นของสังคมแคนาดาในด้านการบริการลูกค้า หลักสูตรรวมถึงทักษะการนำเสนออย่างมืออาชีพ การขาย การต้อนรับ อาหารและเครื่องดื่ม และการวางแผนกิจกรรม

 

ตารางเวลาเรียน

• วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 2:30 PM – 6:30 PM

ตัวเลือกหลักสูตร

1. หลักสูตร Service Excellence for Business Diploma with Co-op : 48 สัปดาห์ 

2. หลักสูตร Service Essentials for Business Diploma with Co-op / 40 สัปดาห์ 

3. หลักสูตร Communication & Service Essentials Diploma with Co-op : 60 สัปดาห์

ตำแหน่งงาน Co-op ด้าน Customer Service

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตและการทำงานในประเทศแคนาดา เมื่อคุณสมัครเรียนหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College ในช่วงระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนความรู้ที่คุณได้รับมาจากในห้องเรียนและสัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-Op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณตั้งแต่ในขณะที่คุณยังคงเรียนอยู่

ประสบการณ์การทำงาน Co-op

ระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนทักษะการบริการลูกค้าที่ได้เรียนรู้มาจากในชั้นเรียนและได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณ

4. หลักสูตร Service Excellence for Business Certificate : 26 สัปดาห์

เรียนรู้ทักษะการทำงานที่สำคัญของแคนาดาในด้านความเป็นเลิศด้านการบริการลูกค้า การขายการต้อนรับ ด้านทรัพยากรบุคคลพื้นฐาน และการแนะนำความเป็นผู้นำในสถานที่ทำงาน

ใน Final Project คุณจะทำโครงการให้เสร็จสมบูรณ์ตามหลักของการบริการลูกค้า นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะใช้ทักษะและความรู้ที่คุณได้รับระหว่างเรียนหลักสูตรนี้

หลักสูตรการเรียนด้านธุรกิจ (Business)

หลักสูตรธุรกิจของ ILAC International College จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะที่ทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการทางธุรกิจของโลกทุกวันนี้ การผสมผสานทฤษฎีการศึกษาเข้ากับการมอบหมายงานลงมือทำจริงจะทำให้คุณมีทั้งเครื่องมือและประสบการณ์ที่คุณต้องการเพื่อเติมเต็มศักยภาพของคุณให้สูงที่สุด  คุณจะได้รับความรู้ สติปัญญา ความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์ที่จะประสบความสำเร็จในด้านการทำธุรกิจ

ชื่อหลักสูตร ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์)
1. Sales & Marketing Diploma 52
2. Sales & Marketing Diploma with Co-op 92
3. Business Administration Diploma 52
4. Business Administration Diploma with Co-op 92

หลักสูตรด้านการขายและการตลาด

(Sales & Marketing)

เรียนรู้ความรู้และทักษะเฉพาะที่จำเป็นในการมีบทบาทผู้นำในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน หลักสูตรนี้ผสมผสานแนวโน้มล่าสุดด้านการขายและการตลาดเข้ากับการสัมผัสประสบการณ์ตรงที่จะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะที่คุณสามารถเรียนรู้ได้จากในชั้นเรียน

ตำแหน่งงาน Co-op ด้าน Business

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศแคนาดาเมื่อคุณสมัครเรียนหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College ในช่วงระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนความรู้ที่คุณได้รับมาจากในห้องเรียนและสัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณตั้งแต่ในขณะที่คุณยังคงเรียนอยู่

ตารางเวลาเรียน

• วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 5:45 PM – 9:45 PM

ตัวเลือกหลักสูตร

1. หลักสูตร Sales & Marketing Diploma : 52 สัปดาห์

2. หลักสูตร Sales & Marketing Diploma with Co-op /92 สัปดาห์

ประสบการณ์การทำงาน Co-op 

ระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนทักษะการขายและการตลาดที่ได้เรียนรู้มาจากในชั้นเรียนและได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณ

หลักสูตรด้านบริหารธุรกิจ

(Business Administration)

สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับอาชีพในการบริหารจัดการธุรกิจรวมถึงความเข้าใจว่าองค์กรทำงานอย่างไร พร้อมทั้งจะประเมินและแก้ไขปัญหาทางธุรกิจได้อย่างไรอีกด้วย

ตารางเวลาเรียน

• วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 5:45 PM – 9:45 PM

ตัวเลือกหลักสูตร

1. หลักสูตร Business Administration Diploma : 52 สัปดาห์

2. หลักสูตร Business Administration Diploma with Co-op : 92 สัปดาห์

ประสบการณ์การทำงาน Co-op 

ระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนทักษะการบริหารธุรกิจที่ได้เรียนรู้มาจากในชั้นเรียนและได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณ

หลักสูตรการบริหารการบริการด้านสุขภาพ

(Health Care Administration)

หลักสูตร Health Care Administration เปิดสอนเกี่ยวกับบทบาทและความรับผิดชอบของผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทุกแง่มุมของการบริการสุขภาพ รวมถึง คำศัพท์ทางการแพทย์ ขั้นตอนการบริหารทั่วไป การเงินและการเรียกเก็บเงิน และวิธีจัดการอย่างมีคุณภาพกับความท้าทายในการให้บริการลูกค้า

หลักสูตรนี้ไม่เพียงแต่สอนทักษะความสามารถเฉพาะด้านที่จำเป็นต่อการเป็นส่วนหนึ่งของทีมดูแลสุขภาพ แต่ยังรวมไปถึงความสามารถหลัก ๆ ที่สามารถถ่ายทอดได้ในทุกภาคเศรษฐกิจอีกด้วย

จุดเด่นของหลักสูตร

• ได้รับ Diploma แคนาดาและสัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา
• เพลิดเพลินไปกับตารางการทำงานที่ยืดหยุ่นได้กับวิชาเรียนภาคค่ำ
• การันตีการมีตำแหน่งงานทำในช่วง Co-op

ตัวเลือกหลักสูตร

1. หลักสูตร Health Care Administration Diploma : 52 สัปดาห์

2. หลักสูตร Health Care Administration Diploma With Co-op : 92 สัปดาห์

ประสบการณ์การทำงาน Co-op 

ระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนทักษะการดูแลสุขภาพที่ได้เรียนรู้มาจากในชั้นเรียนและได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณ ทีมผู้ให้คำแนะนำด้าน Co-op ของ ILAC International College ให้การสนับสนุนนักเรียนตลอดกระบวนการค้นหาตำแหน่งงานที่เหมาะสม ผู้เรียนได้รับอนุญาตให้ทำงานเต็มเวลาระหว่างกำหนดระยะของ Co-op

ประสบการณ์การทำงานของคุณในช่วงระยะเวลา Co-op อาจรวมถึงตำแหน่งระดับเริ่มต้น เช่น:

• Medical Office Assistant – NOC 1243
• Medical Secretary – NOC 1243
• Wellness Clinic Assistant – NOC 1243
• Medical Administrative Assistant – NOC 1243
• Ward Clerk – NOC 1243
• Patient Registration Assistant – NOC 1243
• Medical Admitting Assistant – NOC 1243

การจ้างงานอาจพบได้ในสถานพยาบาลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ เช่น โรงพยาบาล ศูนย์สุขภาพครอบครัว สำนักงานแพทย์ คลินิกกายภาพบำบัดและกิจกรรมบำบัด ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ สถานพยาบาลระยะยาว และธุรกิจด้านสุขภาพและสุขภาพ

 

การสมัครเข้าเรียนที่ ILAC International College

ข้อกำหนดในการรับสมัคร

เพื่อสมัครเข้าเรียนที่ ILAC International College ผู้เรียนจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดเกี่ยวกับวุฒิการศึกษาและระดับภาษาอังกฤษของพวกเขา

ผู้สมัครทุกคนต้องมี

• วุฒิการศึกษา : มัธยมปลาย หรือ Diploma มัธยมหรืออุดมศึกษา*
• การสัมภาษณ์ : สัมภาษณ์อย่างประสบความสำเร็จกับสมาชิกในทีม ILAC International College * ผู้สมัครทุกคนที่ภาษาแม่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ด้านภาษาอังกฤษ โปรดดูตารางด้านล่างสำหรับระดับภาษาที่ต้องการสำหรับหลักสูตรของคุณ
• ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ : ผู้เรียนจะต้องผ่านการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษตามระดับที่ได้ระบุเอาไว้เพื่อเข้าเรียนหลักสูตรที่ต้องการ

School of Customer Service ระดับของ ILAC  IELTS Academic
Service Excellence for Business Diploma with Co-op (48 สัปดาห์) Level 10 4.5
Service Essentials for Business Diploma with Co-op (40 สัปดาห์) Level 10 4.5
Communication & Service Essentials Diploma with Co-op (60 สัปดาห์) Level 8 4.0
Service Excellence for Business Certificate (26 สัปดาห์) Level 10 4.5
School of Business ระดับของ ILAC   IELTS Academic
Sales & Marketing Diploma (52 สัปดาห์) Level 12 5.0
Sales & Marketing Diploma with Co-op (92 สัปดาห์) Level 12 5.0
Business Administration Diploma (52 สัปดาห์) Level 12 5.0
Business Administration Diploma with Co-op (92 สัปดาห์) Level 12 5.0
 School of Health Care  ระดับของ ILAC    IELTS Academic
Health Care Administration Diploma​ (52 สัปดาห์)  Level 12 5.0
Health Care Administration Diploma with Co-op​ (92 สัปดาห์)  Level 12  5.0

เก็บประสบการณ์การทำงาน Co-op 

สัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดาเมื่อคุณสมัครเรียนหนึ่งในหลักสูตร Co-op ของ ILAC International College

ในช่วงระหว่างทำงาน Co-op คุณจะได้ฝึกฝนความรู้ที่คุณได้รับมาจากในห้องเรียนและสัมผัสประสบการณ์การทำงานในประเทศแคนาดา Co-op ยังเป็นโอกาสในการติดต่อกับบริษัทต่าง ๆ และนำเสนอประวัติเรซูเม่ของคุณตั้งแต่ในขณะที่คุณยังคงเรียนอยู่ โดยปกติผู้เรียนจะอยู่ในตำแหน่งระดับเริ่มต้นและตำแหน่งของพวกเขาจะขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือก ระดับภาษาอังกฤษ และประสบการณ์ด้านวิชาการและวิชาชีพก่อนหน้านี้

หลักสูตร University Pathway

เส้นทางของคุณสู่มหาวิยาลัยในประเทศแคนาดา สำหรับผู้สมัครที่ระดับภาษาไม่ถึงเกณฑ์ที่ต้องใช้เข้าเรียนต่อหลักสูตร Diploma ในประเทศแคนาดา และต้องการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ ก่อนโอนเข้าศึกษาในวิทาลัยในประเทศแคนาดา

จุดเด่นของหลักสูตร

The University Pathway Program คือหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะเวลา 8-12 สัปดาห์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยรัฐบาลแคนาดาหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับ Diploma เรียบร้อยแล้ว ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร University Pathway Program คาดว่าจะทำคะแนนสอบ TOEFL iBT ได้ 90 หรือสูงกว่า

ระยะเวลาของหลักสูตร

8-12 สัปดาห์ + (ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของผู้เรียนด้วย)

รายละเอียดเพิ่มเติม – คลิกเรียนภาษาที่แคนาดา สถาบัน ILAC language academy canada

บริการของ ILAC International College

ILAC International College มอบการบริการอันหลากหลายรวมทั้งยังมีทรัพยากรเพื่อสนับสนุนทุกก้าวในการเดินตามเส้นทางของคุณ

• การให้คำปรึกษาทางวิชาการ

ผู้เรียนและผู้ที่ศึกษาจบจาก ILAC International College จะได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงการให้คำปรึกษาทางวิชาการฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ หากคุณมีแผนที่จะศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดา ผู้เชี่ยวชาญในการแนะแนวจะช่วยเหลือคุณในการเลือกสถานที่และหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณ การบริการดังกล่าวยังครอบคลุมไปถึงการวางแผนการเรียน การสนับสนุนในด้านการสมัครเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย และการพาเดินทางทัวร์ฟรี

• ที่พักอาศัย

มีตัวเลือกที่พักให้เลือกหลายแบบเพื่อให้เหมาะกับโปรไฟล์ ไลฟ์สไตล์และงบประมาณของคุณ ทั้งแบบ homestay และ residence คุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งก่อนและระหว่างการพักกับครอบครัวโฮมสเตย์หรือในหอพักนักเรียน มีบริการรับส่งจากสนามบินด้วยเช่นกัน เยี่ยมชม Visit www.ilac.com/homestay เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม

• บริการในด้านการประกอบอาชีพ

ILAC International College เชื่อมต่อคุณเข้ากับกรมทำงานของประเทศแคนาดา ทีมงานผู้ทุ่มเทและเอาใจใส่อย่างเป็นมืออาชีพจะคอยช่วยเหลือผู้เรียนตลอดเส้นทางของพวกเขา

ผู้เรียนกว่า 97% ประสบความสำเร็จในการทำงาน Co-Op ที่พวกเขาเลือก

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Co-op ของ ILAC International College จะสนับสนุนคุณในการหางาน ประสานงานระหว่างคุณกับนายจ้าง และคอยอยู่กับคุณตลอดการฝึกงาน Co-Op ทีมงานของวิทยาลัยจะช่วยให้คุณเรียนรู้ทักษะในการเตรียมพร้อมและให้บริการดังต่อไปนี้:

• คลินิกฝึกเขียนประวัตเรซูเม่

ผู้เรียนจะมีโอกาสได้ปรึกษาเรื่องการการเขียน แก้ไข และอัปเดตประวัติเรซูเม่แบบตัวต่อตัวให้สอดคล้องและเหมาะสมกับการสมัครงานในกรมทำงานของประเทศแคนาดา

การโพสหางานรายสัปดาห์

เมื่อประวัติเรซูเม่ของคุณพร้อมแล้วคุณจะได้รับโอกาสในการทำงานรายสัปดาห์จากผู้เชียวชาญด้าน Co-Op ของ ILAC International College

• การสร้างประวัติ LinkedIn

ILAC International College จะช่วยคุณสร้างสรรค์ประวัติ LinkedIn  รวมไปถึงการถ่ายรูปอย่างมืออาชีพเพื่อให้เป็นรูปโปรไฟล์อีกด้วย

• กิจกรรมสร้างเครือข่าย

ทีมบริการผู้เรียนของ ILAC International College จะจัดกิจกรรมที่คุณสามารถพบปะกับผู้นำในธุรกิจต่าง ๆ และพัฒนาเครือข่ายความเป็นมืออาชีพของคุณ

• การแนะนำหนังสือและฝึกฝนการสัมภาษณ์งาน

ILAC International College จะช่วยเหลือคุณในช่วงแรกของการหางาน เช่น จัดสัมภาษณ์งานของคุณและเตรียมความพร้อมให้คุณประสบความสำเร็จในที่สุด

• การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Co-Op ของ ILAC International College จะคอยช่วยเหลือคุณอยู่ในทุกช่วงเวลา

• นโยบาย Bring Your Own Device (BYOD)

ผู้เรียนจะต้องนำคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปส่วนตัวมาเข้าเรียน นโยบาย Bring Your Own Device (BYOD) ของ ILAC International College กำหนดให้นักเรียนต้องมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พกพาหรือแล็ปท็อปที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและ Microsoft Office ได้

# เรียน Diploma ที่แคนาดา สถาบัน ILAC 
All Credits : ILAC

สนใจเรียนต่อแคนาดา ติดต่อ
Tel: 081-349-7669
Line: @korpungun
Mail: korpungun@gmail.com

ติดตามก้อปันกันได้ที่
Facebook Page : korpungunoverseas

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน