fbpx

ILSC EDUCATION GROUP : AUSTRALIA

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ILSC EDUCATION GROUP

เรียนภาษาอังกฤษกับ
ILSC
EDUCATION GROUP AUSTRALIA

ILSC EDUCATION GROUP เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991โดยมีนักเรียนกว่า 230,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเข้ารับการศึกษาในสถาบันสอนภาษาอังกฤษ 7 สาขา และ 6 วิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ใน 3 ประเทศทั่วโลก  สาขาในแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Vancouver / Montréal / Toronto สาขาในออสเตรเลีย ตั้งอยู่ที่ Melbourne / Brisbane / Sydney ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้โดยอิสระทั้งสถานที่และเป้าหมายที่ตนเองต้องการ

ข้อมูลสาขาแคนาดา คลิก

ทำไมต้อง ILSC AUSTRALIA

1.  นโยบายที่เป็นธรรมกับนักเรียน :
ILSC Australia เป็นหนึ่งในไม่กี่สถาบันสอนภาษาที่ออสเตรเลียที่สามารถกำหนดเวลาเรียนก่อนเดินทาง และมีนโยบายที่จะไม่บังคับนักเรียนให้ย้ายตารางเรียนหลังจากที่เดินทางไปถึงแล้ว

2.  ตารางเรียน :
ILSC Australia มีตารางเรียนให้เลือกครบทุกรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ คือ

• Full-Time Intensive เช้า
สำหรับคนที่ต้องการเน้นเรียน และอาจจะทำงาน ท่องเที่ยวหรือกิจกรรมในช่วงเย็น-ค่ำ,
• Full-Time Intensive บ่าย
สำหรับคนที่ต้องการเน้นเรียนในช่วงบ่าย-ค่ำ โดยอาจจะต้องการพักผ่อน หรือทำงานในช่วงเช้า-เที่ยง
• Full-Time เช้า
ตารางเรียนยอดนิยมของนักเรียนไทย สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนในช่วงเช้า และทำงานช่วงบ่าย-ค่ำ
• Full-Time บ่าย
ตารางเรียนที่นักเรียนไทยอาจจะน้อยที่สุดก็ว่าได้ โดยจะได้พักผ่อนหรือทำงานช่วงเช้า เรียนช่วงบ่าย-เย็น และสามารถพักผ่อน ทำกิจกรรรม หรือทำงานต่อในช่วงค่ำได้
• Full-Time ค่ำ
ตารางเรียนที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเรียนในตอนค่ำ และทำงานช่วงเช้า-เย็น

3.  โอกาสที่จะได้ฝึกใช้ภาษากับเพื่อนต่างชาติ :
สถาบัน ILSC Australia แคมปัสต่างๆ จะมีนักเรียนไทยไม่เกิน 8-10% (เรียงลำดับแคมปัสที่มีนักเรียนไทย มาก>น้อย  ได้แก่ Melbourne > Sydney > Brisbane) โดยนักเรียนไทยในแต่ละแคมปัสจะเลือกลงเรียนในตารางเรียนที่แตกต่างกัน และทางโรงเรียนจะคอยกำกับดูแลให้มีนักเรียนจากประเทศเดียวกันไม่เกิน 3 คนต่อห้อง

4.  วิชาเรียน :
ILSC Australia มีหลักสูตรและโปรแกรมที่หลากหลายให้เลือกเรียนมากที่สุดสถาบันหนึ่ง นักเรียนจึงจะสามารถเลือกวิชาเรียนได้หลากหลายตามความต้องการและความสนใจส่วนตัว โดยสถาบัน ILSC จะแบ่งวิชาเรียนออกเป็น 2 ส่วนหลัก คือวิชาหลัก (core) และวิชาเลือก (elective) และสถาบันจะมีเจ้าหน้าที่สถาบันแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกวิชาเรียนอีกด้วย

• สำหรับวิชา core : นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ English Foundation สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐาน, English Communication สำหรับการเน้นฝึกและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ, Academic English & Test Preparation สำหรับการเตรียมศึกษาต่อและเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ Cambridge และ IELTS, รวมถึง Business English ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน และ Creative & Cultural English การเรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม และเชิงสร้างสรรค์ เช่น Story telling, Acting, Film, Global Issues, Green Leadership, Journalism รวมถึงการเรียนภาษาอังกฤษผ่านการท่องเที่ยวในเมืองต่าง

• สำหรับวิชา elective : ที่เปิดสอนที่มากมายเพื่อการตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียนอีกด้วย มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ได้เข้าร่วม

5.  ตอบทุกความต้องการ :
มีหลักสูตรและวิชาเรียนที่จะตอบโจทย์ของผู้เรียนตั้งแต่การฝึกภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมทำงานในบริษัทสากล การเข้าร่วมโครงการ Work & Study (เรียนและทำงาน) ในประเทศออสเตรเลีย หรือเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย ILSC EDUCATION GROUP

การสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ และคณาจารย์มากประสบการณ์

สัมผัสประสบกาณ์การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่นักเรียนเป็นศูนย์กลาง ไปกับคณาจารย์ที่มีความกระตือรือล้นในการสอน ผู้ซึ่งขับเคลื่อนชีวิตด้วยความสำเร็จของนักเรียน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนการศึกษาของ ILSC ล้วนใส่ใจในความสำเร็จของนักเรียน นักเรียนจะได้รับคำแนะนำในการเรียนผ่านที่ปรึกษาด้านวิชาการและวัฒนธรรมของ ILSC ผู้ซึ่งพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกชั้นเรียนที่เหมาะสมให้กับตนเอง รวมถึงให้คำแนะนำเพื่อเตรียมความพร้อมในการเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมอีกด้วย ทีมงานของเรามีความเป็นมิตร และพร้อมที่จะตอบคำถามในทุกคำถามที่นักเรียนสงสัย

คณาจารย์มากประสบการณ์ของ ILSC มาจากพื้นเพการศึกษาที่หลากหลาย และพร้อมที่จะนำทักษะเหล่านั้นมาถ่ายทอดให้กับนักเรียน จากความสนใจที่หลากหลายของอาจารย์นี้เอง จึงมีส่วนช่วยหล่อหลอมให้ ILSC มีหลักสูตรอันเป็นเอกลักษณ์และมีความสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก

ILSC มี English Only Policy คือ นโยบายที่กำหนดให้นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ภายในโรงเรียน ต้องใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น ในทุกการสื่อสาร และทุกกิจกรรมที่เข้าร่วมภายในโรงเรียน ซึ่งนับได้ว่ามีส่วนช่วยให้ทักษะการพูดของนักเรียนพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ILSC EDUCATION GROUP AUSTRALIA

ILSC AUSTRALIA

ทิวทัศน์อันแสนยิ่งใหญ่สง่างามของออสเตรเลีย ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกให้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นแนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Great Barrier Reef ทะเลทรายสุดลูกหูลูกตาแถบ Outback ไปจนถึงมหานครที่กำลังเติบโตอย่างมาก ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายด้านวัฒนธรรมจากทั่วโลก คุณสามารถที่จะไปโต้คลื่นให้ฉ่ำใจ รับประทานอาหารเลิศรสในภัตตาคารระดับโลก หรือตื่นตาตื่นใจกับวิถีสัตว์ป่าที่ไม่เหมือนใคร ยินดีต้อนรับสู่ออสเตรเลีย!

จุดเด่น ของ ILSC ออสเตรเลีย :
1) เป็นสถาบันเดียวที่สามารถกำหนดเวลาเรียนก่อนเดินทางได้ และสามารถเลือกวิชาเรียนได้หลากหลายตามความต้องการและความสนใจสวนตัว โดยจะมีเจ้าหน้าที่สถาบันแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกวิชาเรียน
2) มีหลักสูตรและวิชาเรียนที่จะตอบโจทย์ของผู้เรียนตั้งแต่การฝึกภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมทำงานในบริษัทสากล การเข้าร่วมโครงการ Work & Study (เรียนและทำงาน) ในประเทศออสเตรเลีย หรือเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย
3) นักเรียนไทยไม่เยอะ ส่งผลให้ทักษะภาษาอังกฤษพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว

ILSC AUSTRALIA Nationality Mix Update!!
Thailand:
Sydney – 5%
Melbourne – 8%
Brisbane – 3%

ตารางเวลาเรีย

ILSC-AUSTRALIA-SCHEDULESCredit : ILSC

Melbourne Campus
Victoria, Australia

ตั้งอยู่ในย่านเศรษฐกิจใจกลางเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟ Southern Cross ซึ่งเป็นสถานีหลักสำหรับการเดินทางเข้า-ออกเมือง Melbourne การเดินทางสะดวก มีรถรางให้นั่งฟรีอากาศเย็นสบาย ฝนตกเกือบตลอด บรรยากาศสไตล์ยุโรป

จุดเด่นของ Melbourne Campus
• FREE ชมรม Chit Chat ที่สามารถเข้าร่วมเพื่อพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษกับคนท้องถิ่นได้
• FREE ชมรม Job ที่จะชวนให้นักเรียนเตรียมตัวสำหรับการหางานในออสเตรเลีย
• มีคอร์ส Cafe Work skills เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และพัฒนาทักษะการเป็น barista
• สำรวจเมือง Melbourne ด้วยการลงเรียนวิชา English through Melbourne

สิ่งอำนวยความสะดวก :
29 classrooms, 2 Computer labs, 2 Student lounges, 2 Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center, Ping pong table, Café, Library, foosball

ILSC EDUCATION GROUP AUSTRALIA Melbourne Campus

Brisbane Campus
Queensland, Australia

เป็นแคมปัสแรกของสถาบัน ILSC ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีแม่น้ำขั้นกลางเมือง สามารถนั่งเรือเฟอร์รี่ข้ามแม่น้ำได้ฟรี การเดินทางสะดวกมีทั้งรถบัสและรถราง สามารถเดินได้ทั่วเมือง ใกล้สวนสาธารณะ เป็นเมืองของคนรุ่นใหม่ มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม อากาศค่อนข้างร้อน ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟ Central Railway

จุดเด่นของ Brisbane Campus
• มี Welcome BBQ ทุกๆ session (4 สัปดาห์)
• FREE ชมรม Chit Chat ที่สามารถเข้าร่วมเพื่อพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษกับคนท้องถิ่นได้
• FREE ชมรม Job ที่จะชวนให้นักเรียนเตรียมตัวสำหรับการหางานในออสเตรเลีย
• มีคอร์ส Cafe Work skills เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และพัฒนาทักษะการเป็น barista
• มีศูนย์แนะนำด้านอาชีพ รวมถึงเจ้าหน้าที่แนะนำเรื่องการศึกษาต่อมหาวิทยาลัย, internship และการหางาน

สิ่งอำนวยความสะดวก :
23 classrooms, Computer lab, 2 Student lounges, 2 Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center, Ping pong table, Café, Library, Outdoor patios

ILSC EDUCATION GROUP AUSTRALIA Brisbane Campus

Sydney Campus
New south wales, Australia

ตั้งอยู่ในย่านเศรษฐกิจใจกลางเมือง มีบรรยากาศเมืองใหญ่ เป็นเมืองที่คอนข้างเก่าหากเทียบกับอีก 2 เมือง เป็นเมืองท่องเที่ยว ผู้คนหนาแน่น สถาบันตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ มี Thai town ตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียน 15-20 นาที ชุมชนคนไทยหนาแน่น (อาจจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสังคมคนไทย)

จุดเด่นของ Sydney Campus
• FREE ชมรม News ที่สามารถเข้าร่วมเพื่อพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษผ่านทางข่าวสารในปัจจุบัน
• FREE ชมรม Job ที่จะชวนให้นักเรียนเตรียมตัวสำหรับการหางานในออสเตรเลีย
• มีคอร์ส Cafe Work skills เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และพัฒนาทักษะการเป็น barista
• มีกิจกรรมประจำปีที่สนุกสนาน อาทิ Amazing Race, Sports Day ร่วมกับชุมชนท้องถิ่น

หมายเหตุ :
• สาขาที่ Melbourne มีนักเรียนไทยมากที่สุดเทียบกับสาขาอื่นๆ (ปัจจุบัน 06/18 ประมาณ 60-80 คน) รองลงมาคือ Sydney และ Brisbane ตามลำดับ
• นักเรียนไทยส่วนใหญ่จะลงเรียน Morning session เนื่องจากจะได้ทำงานในช่วงเย็นได้ หรือลงเรียน Evening session และทำงานในช่วงเช้า
• หากต้องการไปฝึกและพัฒนาภาษาอังกฤษเป็นหลัก ไม่ได้เน้นไปทำงาน แนะนำสาขา Brisbane หรือ/และแนะนำให้ลงเรียน afternoon session เนื่องจากคนไทยน้อย จะมีโอกาสได้พบเจอและฝึกภาษาอังกฤษกับเพื่อนต่างชาติมากกว่า
• คอร์สเช้าราคาสูงสุด ถ้าอยากประหยัด แนะนำให้ลงเรียน afternoon session

สิ่งอำนวยความสะดวก :
31 classrooms, 2 Computer labs, 2 Student lounges, 2 Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Ping pong table, Café, Library

ILSC EDUCATION GROUP AUSTRALIA Sydney Campus

หลักสูตร

☆ LANGUAGE PROGRAMS

ผนวกหลักสูตรการเรียนที่หลากหลายเข้ากับความสนใจ เป้าหมาย และความฝันของผู้เรียน หรือนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรการเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มีเป้าหมายเดียวกันก็ได้ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม ขอให้เชื่อมั่นว่านักเรียนคือศูนย์กลางทางการศึกษาสำหรับ ILSC ปรับแต่งเส้นทางการเรียนรู้ด้วยตัวคุณเอง

นักเรียนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงเรียนหลักสูตร General English หรือ General French เป็นหลัก ผนวกกับวิชาเลือกอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับตารางเรียนของตน

ขั้นตอนที่ 1 ก่อนที่คุณจะมาถึงโรงเรียน ควรวางแผนตารางเรียน และตัดสินใจว่าจะลงเรียนกี่สัปดาห์
ตารางเรียนของ ILSC นั้นจะผสมหลักสูตรหลักเข้ากับวิชาเลือก ซึ่งมีเนื้อหามุ่งเน้นในการเรียนทักษะด้านใดด้านหนึ่งโดยเฉพาะ ดังนั้น ตารางเรียนของ ILSC จึงมีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับระดับความเข้มข้นในการเรียน ว่านักเรียนแต่ละคนต้องการที่จะก้าวหน้ารวดเร็วเพียงใดนั่นเอง

ขั้นตอนที่ 2 เลือกหลักสูตรที่คุณต้องการเรียนในวันแรก
ILSC จะประเมินระดับทางภาษาให้นักเรียน จากนั้น นักเรียนจะได้ทราบว่ามีหลักสูตรไหนเปิดสอนบ้าง เพื่อที่จะได้เลือกลงเรียนตามความสนใจของตัวเอง ขอบข่ายที่ ILSC มีให้เลือกเรียน อาทิ Communication, Business English or French, Academic and Test Preparation, and Creative and Cultural Language

ขั้นตอนที่ 3 สามารถเลือกเรียนหลักสูตรใหม่ได้ในทุก session
Session ใหม่ ของ ILSC เริ่มต้นขึ้นในทุกๆ 4 สัปดาห์ นักเรียนจึงสามารถที่จะเลือกหลักสูตรใหม่ หรือจะเรียนหลักสูตรเดิมที่คุณชื่นชอบก็ย่อมได้

ENGLISH COURSES

ILSC-AUSTRALIA-ENGLISH-COURSESCredit : ILSC

☆ LANGUAGE PROGRAMS
AND MASTERIES

นักเรียนบางคนมองหาเป้าหมายทางการเรียนที่เฉพาะเจาะจง เเละต้องการที่จะลงเรียนโปรแกรมการเรียนที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษของ ILSC

ขั้นตอนที่ 1 เลือกโปรแกรมการเรียนที่คุณสนใจ
ILSC มีโปรแกรมการเรียนสำเร็จรูปที่รองรับความต้องการด้านการเรียนภาษาเฉพาะด้าน ซึ่งออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษของ ILSC นักเรียนจึงเชื่อมั่นได้ว่าจะประสบความสำเร็จในเป้าหมายการเรียนที่ได้ตั้งไว้

ขั้นตอนที่ 2 เริ่มต้นเส้นทางการศึกษาของคุณ
หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกเรียนโปรแกรมไหน นักเรียนจะได้เริ่มเรียนชุดหลักสูตรการเรียนที่สนใจในทันที เพื่อที่จะไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างรวดเร็วที่สุด

ขั้นตอนที่ 3 รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบการศึกษา
หลังจากสำเร็จการเรียนทุกกระบวนวิชาที่ระบุไว้ในโปรแกรม นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรจบการศึกษา และมีความพร้อมที่จะมุ่งหน้าสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตต่อไปด้วยความมั่นใจ

ENGLISH PROGRAMS

ILSC-AUSTRALIA-ENGLISH-PROGRAMSCredit : ILSC

☆ HIGHER EDUCATION PATHWAYS

ILSC มีบริการสำหรับโอนเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยสายอาชีพ ดังนี้

โอนเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC ซึ่งมีมากกว่า 130 แห่ง
เตรียมความพร้อมให้นักเรียนไปถึงเป้าคะแนนสอบ ตามที่มหาวิทยาลัยที่ต้องการโอนไปเรียนต่อกำหนด
คอยให้การสนับสนุนในการสมัครเข้าศึกต่อในระดับมหาวิทยาลัย

ทุกเป้าหมายทางการเรียนของคุณสามารถเริ่มต้นที่ ILSC

UNIVERSITY PATHWAY PROGRAM
หลักสูตรเตรียมความพร้อมศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

เพิ่มทางเลือกให้กับนักเรียนในการศึกษาต่อกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ในอเมริกาเหนือและออสเตรเลียของ ILSC ซึ่งมีมากกว่า 130 แห่ง (และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง)

• สามารถเลือกโอนเข้าศึกษาต่อกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC ได้โดยตรง
• รับจดหมายตอบรับการเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขจากทางสถาบัน
• ฝ่ายสนับสนุนด้านวิชาการของ ILSC จะช่วยให้นักเรียนมีคุณสมบัติตรงตามที่สถาบันกำหนด
• ช่วยเหลือในการกรอกใบสมัครเข้าเรียน
• เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษจากทางสถาบัน

ลงเรียนหลักสูตรดังต่อไปนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

• English for Academic Purposes
• IELTS
• Academic Writing
• Academic Speaking and Listening
• วิชาเลือกเฉพาะทาง เช่น Academic Vocabulary, Public Speaking, Writing, Reading, Grammar, Listening, Pronunciation, Vocabulary, Test Preparation

ระยะเวลาโปรแกรม : ขั้นต่ำ 8 สัปดาห์
ระดับภาษา : ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดระดับภาษาขั้นต่ำในการสมัครเข้าเรียนต่อของสถาบันที่นักเรียนเลือก
แคมปัสที่เปิดสอน : ทุกแคมปัสในออสเตรเลีย

รายละเอียดเพิ่มเติม+สถาบันพาร์ทเนอร์ของ ILSC
www.universitypathway.ilsc.com/partnerlist

ILSC-Test PreparationCredit : ILSC

☆ TEST PREPARATION

ILSC มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อนำผลคะแนนไปใช้สำหรับการเรียนและการทำงาน

CAMBRIDGE MASTERY

จุดเด่น
• คลาสเรียนเข้มข้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge
• การเรียนการสอนแบบบูรณาการ พร้อมทำแบบทดสอบ และรับข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
• เรียนกับคณาจารย์ที่ผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการสอนเนื้อหาเตรียมสอบ Cambridge มานานหลายปี

ระยะเวลาโปรแกรม : 6–14 สัปดาห์
ระดับภาษา : FCE—Intermediate 2; CAE—Advanced 1; CPE—Advanced 2
แคมปัสที่เปิดสอน : Sydney / Brisbane / Melbourne*
*ทุกแคมปัสในออสเตรเลีย เปิดสอนหลักสูตร Cambridge แบบธรรมดาด้วย ซึ่งนักเรียนที่ลงตารางเรียนแบบ general study สามารถลงเรียนได้

IELTS MASTERY

จุดเด่น
• เรียนรู้กลยุทธ์การทำข้อสอบ และฝึกฝนทักษะการเขียนข้อสอบ เพื่อช่วยให้นักเรียนมีความพร้อมสำหรับการทำข้อสอบจริง
• เรียนกับคณาจารย์ที่ผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการสอน IELTS
• ช่วยเปิดโอกาสระดับโลกในด้านการเรียน การทำงาน และการย้ายถิ่นฐาน

ระยะเวลาโปรแกรม : 4 สัปดาห์ ขึ้นไป
ระดับภาษา : Intermediate 1
แคมปัสที่เปิดสอน : Sydney / Brisbane / Melbourne*
*ทุกแคมปัสในออสเตรเลีย เปิดสอนหลักสูตร IELTS แบบธรรมดาด้วย ซึ่งนักเรียนที่ลงตารางเรียนแบบ general study สามารถลงเรียนได้

greystone-college-toronto-student-presentationCredit : ILSC

☆ BUSINESS ENGLISH 
MASTERIES

Business English Masteries คือโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษด้านธุรกิจ ระยะเวลา 8 สัปดาห์ ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก มีอนาคตการทำงานที่มั่นคงในสายธุรกิจระหว่างประเทศ หรือเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสาขาธุรกิจ นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบโปรแกรม *เพื่อสำเร็จโปรแกรม Mastery ต้องเลือกเรียนวิชาแกน 2 วิชา และวิชาเลือก 2 วิชา

1. Business English and Hospitality

ระดับภาษา: Beginner 4
วิชาแกน:
• Business English
วิชาเลือก:
• English for Travel and Hospitality
• Café Work Skills
• Assertiveness
• Thinking and Problem Solving Skills
แคมปัสที่เปิดสอน: Sydney / Brisbane / Melbourne

2. Business English Communication

ระดับภาษา: Intermediate 1
วิชาแกน:
• Business English
วิชาเลือก:
• Writing
• Business Writing
• Academic Writing
• Business English Cambridge
• English for Advertising and Media
แคมปัสที่เปิดสอน: ทุกแคมปัส

Café Work Skills

เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนรู้และได้ทักษะการทำกาแฟและการบริการในร้านกาแฟ ซึ่งจะทำให้มีโอกาสในการได้งานมากขึ้น นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษในวงการกาแฟ การรับออเดอร์ การแนะนำกาแฟประเภทต่างๆ พร้อมทั้งการลงมือทำกาแฟจริงๆด้วย อาทิ  latte, mocha, cappuccino, flat white, long black, short macchiato และอีกหลากหลายเมนู!
*วิชานี้เป็นหนึ่งในวิชาเลือก (Skills Electives) ในหมวดของ Business English

☆ VOLUNTEER AND STUDY

ส่วนผสมของการเรียนภาษากับงานอาสาสมัคร หรือประสบการณ์ทำงานแบบมืออาชีพ นักเรียนสามารถนำเอาทักษะด้านภาษาไปใช้กับการทำงานจริง อีกทั้ง ยังสามารถนำไปเพิ่มเติมในเรซูเม่ได้อีกด้วย ILSC มีประสบการณ์ในโปรแกรมนี้มานานมากกว่า 20 ปี

Volunteer Internship Program (VIP)
ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษกับการฝึกงานอาสาสมัครกับภาคอุตสาหกรรม หรือองค์กรที่ทำงานโดยไม่แสวงหากำไร (NGO) ที่ตรงกับทักษะและความสนใจของนักเรียน
ระยะเวลาโปรแกรม: หลากหลาย ขึ้นอยู่กับโปรแกรม
ระดับภาษา: Intermediate 3 ในออสเตรเลีย
แคมปัสที่เปิดสอน: Sydney / Brisbane / Melbourne

ilsc-brisbane-campus-classroomCredit : ILSC

 ☆ SPECIALIZED LANGUAGE TRAINING

โปรแกรมการเรียนด้านภาษาเฉพาะทางของ ILSC ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพูนคำศัพท์ และพัฒนาทักษะที่จำเป็นในขอบข่ายที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งมีให้เลือกเรียนหลากหลายตามแต่ความต้องการและความสนใจของนักเรียน

~ TESL for Young Learners
Teaching English as a Second Language : TESL-YL เป็นวิชาเลือกที่มุ่งเน้นไปที่วิธีการและเทคนิคการสอนภายในห้องเรียน โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อดำเนินการฝึกอบรมเบื้องต้นในทักษะการสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้เรียนในช่วงอายุ 2-16 ปี
ระยะเวลาโปรแกรม: วิชาเลือก 4 สัปดาห์
ระดับภาษา: ILSC Intermediate 1
แคมปัสที่เปิดสอน: Sydney / Brisbane / Melbourne

☆ VOCATIONAL PROGRAMS

เปิดโอกาสในการทำงานระดับโลกด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมและพัฒนาอาชีพของวิทยาลัยในเครือ ILSC ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้หลายด้าน ดังนี้ ธุรกิจ การท่องเที่ยวและการโรงแรม และการฝึกอบรมครูสอนภาษา

❊ ILSC BUSINESS COLLEGE
วิทยาเขตในออสเตรเลียมีโปรแกรม Vocational and Educational Training (VET) ซึ่งเป็นการฝึกอบรมการศึกษาและพัฒนาอาชีพที่ได้รับการรับรองตรงตามมาตรฐานของ Australian Qualifications Framework (AQF) นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตรจาก ILSC Business College จะได้รับทักษะอุดมคุณค่าด้านธุรกิจ ความเป็นผู้นำ การค้าระหว่างประเทศ และการจัดการธุรกิจ ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจะทำให้นักเรียนมีความพร้อม และได้รับการยอมรับในระดับสากล

รายละเอียดเพิ่มเติม
www.college.ilsc.com

~ BUSINESS PROGRAMS

Business เป็นหนึ่งในสาขาวิชาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของการศึกษาในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วโลก มุ่งเน้นศึกษาพัฒนาด้านข้อมูลเชิงลึก และความรู้ความเข้าใจที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้นในการประกอบธุรกิจแขนงต่างๆ

โปรแกรมการเรียนมุ่งเน้นในหัวข้อสำคัญทางธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาความรู้ในวงกว้างเกี่ยวกับโลกของธุรกิจ หรือเพิ่มพูนทักษะความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ตอบสนองความสนใจส่วนบุคคลและเป้าหมายในการทำงานของคุณ

ILSC-BUSINESS-PROGRAM-AUSTRALIACredit : ILSC
ilsc-brisbane-teacher-studentsCredit : ILSC

 ☆ WORK AND STUDY

ILSC Business College ยังมีตัวเลือกให้กับนักศึกษาเพิ่มเติม นั่นก็คือการฝึกงาน โดยในส่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หลังจากเรียนจบหลักสูตรสหกิจศึกษา ซึ่งเน้นด้านประสบการณ์การปฏิบัติงานจริงที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาชีพที่คุณเลือกเรียน จะช่วยให้คุณสามารถรวบรวมสิ่งที่ได้เรียนผสมเข้ากับประสบการณ์การทำงานในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งส่งผลให้คุณมีความมั่นใจในการทำงานในอนาคต

~ILSC Business College optional internships
~ ตำแหน่งงานที่เปิดรับจะเป็นระดับเจ้าหน้าที่ในสายงานนั้นๆ เช่น เจ้าหน้าที่ธุรการ, พนักงานคีย์ข้อมูล, พนักงานต้อนรับ, ฝ่ายการตลาด เป็นต้น (การทำงานมีทั้งแบบได้ค่าตอบแทนและไม่ได้ค่าตอบแทน ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งและหลักสูตรที่เรียน)
~ นักเรียนสามารถหาตำแหน่งงานที่ต้องการได้จาก job board ของทางวิทยาลัย โดยมีผู้ประสานงานพร้อมให้การช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการค้นหางานในตำแหน่งที่นักเรียนต้องการ

Work and Study เหมาะกับใคร?

Work and study เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะ
~ สร้างเครือข่ายกับบริษัทในแคนาดาหรือออสเตรเลียในวงธุรกิจเดียวกันกับคุณ
~ นำความรู้ในชั้นเรียนมาประยุกต์ใช้ในโลกการทำงานจริง
~ เพิ่มประสบการณ์การทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้องและนำไปอ้างอิงเพิ่มในเรซูเม่

Off-campus work
การทำงานภายนอกแคมปัส

AUSTRALIA
ผู้ถือวีซ่านักเรียนในออสเตรเลียทุกคนมีสิทธิทำงานได้ 40 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์ ในช่วงเปิดเทอม และทำงานเต็มเวลาได้ในช่วงปิดเทอม

ilsc-montreal-studentsCredit : ILSC

บริการนักศึกษา

~ Free Job Club
Job Club คือ เวิร์คช็อปที่เข้าร่วมได้ฟรีในช่วงพักกลางวันหรือหลังเลิกเรียน มีส่วนช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการหางาน ทางชมรมจะช่วยพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการหางานใน Sydney, Brisbane หรือ Melbourne ซึ่งมีส่วนช่วยในการสนับสนุนประสบการณ์การเรียนรู้ในออสเตรเลียของนักเรียน
แคมปัสที่เปิดบริการ: Sydney / Brisbane / Melbourne

~ Responsible Service of Alcohol Certificate (RSA)
การจะทำงานภาคอุตสาหกรรมบริการและต้อนรับในออสเตรเลียได้นั้น จำเป็นจะต้องมีใบอนุญาตทำงานเกี่ยวกับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบ หรือ RSA เพื่อช่วยให้นักเรียนผ่านขั้นตอนนี้ ทางโรงเรียนได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านงานบริการที่หลากหลายซึ่งเปิดสอนหลักสูตร RSA นักเรียนที่สนใจสามารถติดต่อพนักงานต้อนรับของแคมปัส เพื่อสอบวิธีการลงทะเบียน
แคมปัสที่เปิดบริการ: Sydney / Brisbane / Melbourne

~ Chit Chat Club
จับคู่กับคนท้องถิ่นเพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง
แคมปัสที่เปิดบริการ: Brisbane / Melbourne

~ News Club
ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับข่าวและเหตุการณ์ในปัจจุบันร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ เพื่อฝึกภาษาอังกฤษของคุณ พร้อมเพลิดเพลินไปกับชา กาแฟ และขนมขบเคี้ยว ในบรรยากาศสบายๆ
แคมปัสที่เปิดบริการ: Sydney

ที่พักอาศัย

HOMESTAY
สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านการใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัว

เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักจะทำการคัดเลือกครอบครัวโฮมสเตย์ให้นักเรียนอย่างรอบคอบ เน้นครอบครัวที่มีอัธยาศัยดี ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเมื่อนักเรียนประสบปัญหา รวมถึงมีบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองพร้อมต้อนรับนักเรียนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เนื่องจากแคมปัสของเราแต่ละแห่งนั้นตั้งอยู่ในเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม จึงส่งผลให้ครอบครัวโฮมสเตย์ก็มีความหลากหลายเช่นเดียวกัน

นักเรียนจะประหลาดใจเมื่อพบว่าทักษะการพูดของตัวเองนั้นพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลาจากเช้าจรดค่ำ

ครอบครัวโฮมสเตย์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากแคมปัสประมาณ 45 นาที โดยการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะสะดวกสบาย ทางครอบครัวจัดเตรียมห้องส่วนตัวที่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัยให้กับนักเรียน มีห้องน้ำรวม รวมถึงมื้ออาหารเป็นทางเลือกให้อีกด้วย เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักพร้อมให้ความช่วยเหลือ และคอยดูแลนักเรียนตลอดเวลา

ในแคมปัส Montréal มีครอบครัวโฮมสเตย์ที่ใช้ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส หรือทั้งสองภาษา ให้เลือกเข้าพักอาศัย

RESIDENCE
อิสระในการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่
ร่วมกับเพื่อนนักเรียนหรือนักเดินทางคนอื่น

ทางเลือกนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะมีอิสระในการเลือกที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว อยู่กับเพื่อนนักเรียน หรืออยู่อาศัยร่วมกับนักเดินทางคนอื่น ก็สามารถทำได้

ทาง ILSC สามารถให้คำแนะนำตัวเลือกที่พักอาศัยที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมส่วนตัว รวมถึงงบประมาณที่แตกต่างกันของนักเรียนแต่ละคน

ถ้านักเรียนต้องการที่พักแบบอื่น เราสามารถให้คำแนะนำและบริการจัดหาให้ได้ ซึ่งตัวเลือกที่พักจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพื้นที่ของนักเรียน ตัวเลือกที่พักมีคล้ายกันดังต่อไปนี้

• หอพักนักศึกษา
• อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัย„
• ห้องพักในแชร์เฮ้าส์ „
• โรงแรมและโฮสเทล

ค่าเล่าเรียน

ILSC Australia-PRICELIST-2019

 

Credit : ILSC PRICELIST 2019 คลิก

*อัตราแลกเปลี่ยน : คิดเป็นเงินไทย
1 AUD ~ 24.5 BHT
**ค่าใช้จ่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยบริษทจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน

 

ทุนการศึกษา

โปรโมชั่นสำหรับนักเรียนไทย
สมัครระหว่าง 01 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2562

AUSTRALIA

– ILSC Language Schools (ELICOS)
✓ ฟรี
ค่าสมัครเรียน สำหรับใบสมัครมากกว่า 24 สัปดาห์ขึ้นไป (ค่าสมัคร $150 สำหรับใบสมัครตั้งแต่ 1-23 สัปดาห์)
✓ 10+1 Week Free – ลงเรียนทุกๆ 10 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์ สำหรับ Full Time Morning เฉพาะ Sydney และ Brisbane

– Greystone College (VET)
✓ ฟรี ค่าอุปกรณ์การเรียนการสอน
✓ ค่าเรียนเทอมละ $1,200 สำหรับ Weekend Timetable (เฉพาะหลักสูตรและแคมปัสที่เปิดสอน)

*โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 01 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2562
และสามารถเริ่มเรียนได้ภายในปี 2020

ILSC promo prices
for Thailand~ Feb – Jun 2019

ILSC GC Australia Feb-Jun 2019 Promo - Thailand-2

ILSC GC Australia Feb-Jun 2019 Promo - Thailand-3

ILSC GC Australia Feb-Jun 2019 Promo - Thailand-4

วิธีการสมัคร

~ ILSC LANGUAGE SCHOOL

1 กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร
ในกรณีที่คุณต้องการลงเรียนโปรแกรมพิเศษ เช่น Pathway Program, Junior Program, Volunteer Program หรือ Work and Study Program ให้กรอกใบสมัครเฉพาะสำหรับโปรแกรมนั้นๆ เพิ่มเติม
2 ส่งใบสมัครของคุณและเอกสารอื่นๆ ที่จำเป็น ไปที่อีเมล์ของ ILSC
3 รับใบแจ้งหนี้ และชำระค่าใช้จ่าย
4 เตรียมความพร้อมก่อนมาเรียนที่ ILSC!
เผื่อเวลาสำหรับยื่นขอวีซ่าหรือใบอนุญาตการศึกษา และจัดทำประกันสุขภาพครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

~ ILSC BUSINESS COLLEGE 

1 ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด
ในการรับเข้าเรียนของวิทยาลัย สามารถอ่านได้จากส่วนของนโยบายในแบบฟอร์มใบสมัคร
2 กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร
3 ส่งใบสมัครของคุณ ไปที่อีเมล์ของ  ILSC Business College
4 เตรียมความพร้อมก่อนมาเรียนที่  ILSC Business College
เผื่อเวลาสำหรับยื่นขอวีซ่าหรือใบอนุญาตการศึกษา และจัดทำประกันสุขภาพครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

ระดับภาษาที่ต้องการในการสมัครเข้าเรียน
ILSC BUSINESS COLLEGE 

ILSC-BUSINESS-COLLEGE-LANGUAGE-ENTRY

 

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

 

 

โปรดอ่านนโยบายของทางสถาบันในแบบฟอร์มใบสมัครหรือทางออนไลน์โดยละเอียด

ilsc-brisbane-students-earth-month

Photo Credits : ILSC EDUCATION GROUP

ข้อมูลทั้งหมดอ้างอิงจากต้นฉบับของ
ILSC EDUCATION GROUP คลิก

# เรียนภาษาอังกฤษกับ ILSC EDUCATION GROUP AUSTRALIA

ILSC-EDUCATION-GROUP

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน

 

ILSC-Education-Group