fbpx

ILSC EDUCATION GROUP : CANADA

เรียนภาษาในแคนาดา ILSC

เรียนภาษาอังกฤษกับ
ILSC
EDUCATION GROUP CANADA

ILSC EDUCATION GROUP เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991โดยมีนักเรียนกว่า 230,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเข้ารับการศึกษาในสถาบันสอนภาษาอังกฤษ 7 สาขา และ 6 วิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ใน 3 ประเทศทั่วโลก  สาขาในแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Vancouver / Montréal / Toronto  ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้โดยอิสระทั้งสถานที่และเป้าหมายที่ตนเองต้องการ

จุดเด่นของ ILSC

~ Choice
เนื่องจากสถาบัน ILSC นั้นตั้งอยู่ใน 7 จุดหมายปลายทางยอดนิยมของโลก อีกทั้ง มีหลักสูตรและโปรแกรมที่หลากหลายให้เลือกเรียนมากที่สุดสถาบันหนึ่ง โดยจะแบ่งวิชาเรียนออกเป็น 2 ส่วนหลัก คือ วิชาหลัก (core) และวิชาเลือก (elective)

สำหรับวิชา core นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ English Foundation สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐาน, English Communication สำหรับการเน้นฝึกและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ, Academic English & Test Preparation สำหรับการเตรียมศึกษาต่อและเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ Cambridge, IELTS, TOEFL, TOEIC รวมถึง Business English ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน และการเรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม และเชิงสร้างสรรค์ เช่น Story telling, Acting, Film, Global Issues, Green Leadership, Journalism รวมถึงการเรียนภาษาอังกฤษผ่านการท่องเที่ยวในเมืองต่าง

สำหรับวิชา elective ที่เปิดสอนที่มากมายเพื่อการตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียนอีกด้วย มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ได้เข้าร่วม รวมถึงตัวเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยม คุณจึงสามารถปรับแต่งประสบการณ์ในการเรียนที่ ILSC ให้ออกมายอดเยี่ยมและตรงกับความต้องการมากที่สุด

นอกจากนี้แล้ว ILSC เปิดสอนภาษาฝรั่งเศสและภาษาฮินดีอีกด้วย

~ Explore Your Potential
ท้าทายตัวคุณเองให้บรรลุในเป้าหมายที่ตั้งไว้! ILSC มีระบบสนับสนุนการบริการและนักเรียนที่ดีเยี่ยม อาจารย์ของเราจะช่วยดึงศักยภาพของนักเรียนออกมา เพื่อที่จะยกระดับการเรียนให้สูงขึ้น เราจะร่วมกันตั้งเป้าหมายทางการเรียนและความสนใจที่โดดเด่นของนักเรียนแต่ละคน มุ่งสนับสนุนให้นักเรียนประสบการผลสำเร็จดังเป้าหมายที่ได้วาดหวังไว้

~ Be Part of A Community
ILSC จะกลายเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ ร่วมสร้างมิตรภาพที่มีความหมายร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลก ชุมชนชาว ILSC เฝ้ารอที่จะได้ต้อนรับคุณ ให้การสนับสนุน หัวเราะไปกับคุณ ไปจนถึงเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของคุณ

~ Individual Attention
บุคคลากรของเราล้วนแล้วแต่มีความเป็นมิตร เอาใจใส่ และเต็มเปี่ยมด้วยอุดมการณ์ ไม่ว่าจะเป็น คณาจารย์ ที่ปรึกษา ฝ่ายกิจกรรมนักเรียน เจ้าหน้าที่หอพัก รวมถึงเพื่อนนักเรียนด้วยกันเอง ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จในเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ ถ้ามีอะไรที่คุณต้องการก็อย่าลังเลใจที่จะพูดออกมา

~ A Life-Changing Experience
เราพร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณเพื่อออกสำรวจความแตกต่างด้านวัฒนธรรม การเรียนรู้ รวมถึงเส้นทางเพื่อพิชิตความสำเร็จ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในการเรียนที่ ILSC ซึ่งมีส่วนช่วยให้คุณได้เข้าใจโลก เป็นส่วนนึงกับโลก และพัฒนาศักยภาพให้กับคุณในอนาคต

การสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ และคณาจารย์มากประสบการณ์

สัมผัสประสบกาณ์การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่นักเรียนเป็นศูนย์กลาง ไปกับคณาจารย์ที่มีความกระตือรือล้นในการสอน ผู้ซึ่งขับเคลื่อนชีวิตด้วยความสำเร็จของนักเรียน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนการศึกษาของ ILSC ล้วนใส่ใจในความสำเร็จของนักเรียน นักเรียนจะได้รับคำแนะนำในการเรียนผ่านที่ปรึกษาด้านวิชาการและวัฒนธรรมของ ILSC ผู้ซึ่งพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกชั้นเรียนที่เหมาะสมให้กับตนเอง รวมถึงให้คำแนะนำเพื่อเตรียมความพร้อมในการเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมอีกด้วย ทีมงานของเรามีความเป็นมิตร และพร้อมที่จะตอบคำถามในทุกคำถามที่นักเรียนสงสัย

คณาจารย์มากประสบการณ์ของ ILSC มาจากพื้นเพการศึกษาที่หลากหลาย และพร้อมที่จะนำทักษะเหล่านั้นมาถ่ายทอดให้กับนักเรียน จากความสนใจที่หลากหลายของอาจารย์นี้เอง จึงมีส่วนช่วยหล่อหลอมให้ ILSC มีหลักสูตรอันเป็นเอกลักษณ์และมีความสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก

ILSC มี English Only Policy คือ นโยบายที่กำหนดให้นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ภายในโรงเรียน ต้องใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น ในทุกการสื่อสาร และทุกกิจกรรมที่เข้าร่วมภายในโรงเรียน ซึ่งนับได้ว่ามีส่วนช่วยให้ทักษะการพูดของนักเรียนพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

*มี French Only Policy สำหรับสาขา Montréal อีกด้วย

ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษออนไลน์ PROLA test by ILSC

พิเศษ! สำหรับนักเรียนที่สมัครใช้บริการในการศึกษาต่อต่างประเทศกับก้อปันกัน หรือนักเรียนเก่าที่เคยใช้บริการกับเรา สามารถติดต่อขอรับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษออนไลน์ PROLA Test ที่พัฒนาขึ้นโดยสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ILSC Education Group กับเราได้ ฟรี!

แบบทดสอบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ …

มีแพลนที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศ แต่ภาษายังไม่พร้อม หรือไม่มั่นใจในระดับภาษาอังกฤษของตน … และต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ

สนใจไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ แต่ไม่แน่ใจว่า ภาษาอังกฤษของตนเองอยู่ในระดับใด จะสามารถลงเรียนหลักสูตรอะไรได้บ้าง? เช่น ต้องเริ่มจากหลักสูตร ESL หรือสามารถลงเรียนหลักสูตร IELTS, TOEFL, TOEIC หรือ Business English หรืออื่นๆ ได้เลยหรือไม่?

ได้เรียนและฝึกภาษาอังกฤษมาระยะหนึ่งแล้ว และอยากทำข้อสอบเพื่อวัดระดับภาษาอังกฤษของตน โดยเทียบกับเกณฑ์มาตรฐานสากลในการจัดลำดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ (CEFR : Common European Framwork) เพื่อวางแผนการศึกษาหรือทำงานต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PROLA Test คลิกที่นี่

… 

ILSC CANADA

แคนาดา เป็นประเทศที่รู้จักกันดีด้านความสวยงามของธรรมชาติสุดอัศจรรย์ ชุมชนที่หลากหลายและผู้คนที่เป็นมิตร แคนาดาสามารถตอบสนองทุกความต้องการสำหรับทุกคน และเป็นเหตุผลที่หลายล้านคนจากทั่วโลกต้องการจะมาสัมผัสด้วยตัวเอง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมแคนาดาถึงเป็นหนึ่งในประเทศที่ประชากรมีความสุขที่สุดในโลก ขอให้มั่นใจว่าคุณจะได้ค้นพบความฝันของคุณที่นี่ ไม่ว่าความฝันของคุณจะคืออะไรก็ตาม

ILSC Canada มีตารางเรียนให้เลือก 5 แบบ ได้แก่

1) Full-Time Intensive (FTI เรียน 30 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 15:00 น. *เวลาเลิกเรียนต่างกันในแต่ละแคมปัส Vancouver ~ 15:00 , Toronto และ Montréal ~ 14:15),
2) Full-Time Morning* (FTM เรียน 24 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 13:00 น.),
3) Full-Time Afternoon* (FTA เรียน 24 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13:15 – 17:15 น.),
4) Part-Time Morning (PTM เรียน 17 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 11:15 น.),
5) Part-Time Afternoon (PTA เรียน 13 คาบ/สัปดาห์ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13:15 – 17:15 น.)

* Full-Time Morning และ Full-Time Afternoon จะเปิดให้นักเรียนเลือกเรียนได้ตั้งแต่ 4 มกราคม 2021 เป็นต้นไป

ตารางเวลาเรียน
คลิกที่ภาพเพื่อรับชมรายละเอียดตารางเรียน

Vancouver Campus
British Columbia, Canada

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับศุนย์การค้า Pacific Centre, ตึก Canada Place, สถานีรถไฟฟ้า City Centre และ Granville

จุดเด่นของ Vancouver Campus
• เป็นแคมปัสที่ใหญ่ที่สุดของ ILSC มีหลักสูตรและโปรแกรมการเรียนให้เลือกหลากหลายที่สุด
• หลักสูตรการเรียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ Medical English, Ranchstay และ English through Green Leadership course
• สานความสัมพันธ์หลังเลิกเรียนผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับชมรม อาทิ ชมรมขับร้องประสานเสียง ชมรมฟุตบอล เป็นต้น
• มี หลักสูตร 30 & Beyond สำหรับนักเรียนผู้ใหญ่ คลิกที่นี่
• มี หลักสูตร ESL – High School Bridge สำหรับนักเรียนวัย 12-17 ปี  ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อระดับมัธยมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก คลิกที่นี่
• เป็นที่ตั้งของศูนย์สอบ IELTS และ Cambridge

สิ่งอำนวยความสะดวก :
90 classrooms, 6 Computer labs, 6 Student lounges, Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center

ILSC EDUCATION GROUP CANADA Vancouver Campus

Montréal Campus
Quebec, Canada

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับแม่น้ำ St. Lawrence, โบสถ์ Notre-Dame และสถานีรถไฟใต้ดิน Place d’Armes

จุดเด่นของ Montréal Campus
• เป็นแคมปัสขนาดกะทัดรัดสไตล์บูติก ก่อให้เกิดบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง
• มีกิจกรรม bilingual มากมายให้ได้เข้าร่วม
• หลักสูตรการเรียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ English through Food, French through Fashion and Design และอื่นๆ อีกมากมาย
• เป็นที่ตั้งของศูนย์สอบ IELTS, Cambridge, CAEL, TEF/TEFAQ

สิ่งอำนวยความสะดวก :
35 classrooms, 2 Computer labs, Student lounge, Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center

ILSC EDUCATION GROUP CANADA Montreal Campus

Toronto Campus
Ontario, Canada

ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Eaton Centre, สถานีรถไฟใต้ดิน St. Patrick, จัตุรัส Yonge-Dundas และหอคอยสื่อสาร CN Tower

จุดเด่นของ Toronto Campus
• มหาวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC มากกว่า 20 แห่ง ตั้งอยู่ที่รัฐ Ontario
• เข้าร่วมงานอาสาสมัครกับเพื่อนนักเรียน เพื่อช่วยเหลือชุมชนผ่านโครงการ global community initiatives
• มีตารางเรียนช่วงเย็นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับนักเรียน
• มี หลักสูตร ESL – High School Bridge สำหรับนักเรียนวัย 12-17 ปี  ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อระดับมัธยมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก คลิกที่นี่
• เป็นที่ตั้งของศูนย์สอบ IELTS, Cambridge และ TOEIC

สิ่งอำนวยความสะดวก :
77 classrooms, 3 Computer labs, 7 Student lounges, 6 Kitchens,  Wi-fi, Prayer room, Test center

ILSC EDUCATION GROUP CANADA Toronto Campus

หลักสูตร

☆ LANGUAGE PROGRAMS

ผนวกหลักสูตรการเรียนที่หลากหลายเข้ากับความสนใจ เป้าหมาย และความฝันของผู้เรียน หรือนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรการเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มีเป้าหมายเดียวกันก็ได้ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม ขอให้เชื่อมั่นว่านักเรียนคือศูนย์กลางทางการศึกษาสำหรับ ILSC ปรับแต่งเส้นทางการเรียนรู้ด้วยตัวคุณเอง

นักเรียนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงเรียนหลักสูตร General English หรือ General French เป็นหลัก ผนวกกับวิชาเลือกอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับตารางเรียนของตน

ขั้นตอนที่ 1 ก่อนที่คุณจะมาถึงโรงเรียน ควรวางแผนตารางเรียน และตัดสินใจว่าจะลงเรียนกี่สัปดาห์
ตารางเรียนของ ILSC นั้นจะผสมหลักสูตรหลักเข้ากับวิชาเลือก ซึ่งมีเนื้อหามุ่งเน้นในการเรียนทักษะด้านใดด้านหนึ่งโดยเฉพาะ ดังนั้น ตารางเรียนของ ILSC จึงมีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับระดับความเข้มข้นในการเรียน ว่านักเรียนแต่ละคนต้องการที่จะก้าวหน้ารวดเร็วเพียงใดนั่นเอง

ขั้นตอนที่ 2 เลือกหลักสูตรที่คุณต้องการเรียนในวันแรก
ILSC จะประเมินระดับทางภาษาให้นักเรียน จากนั้น นักเรียนจะได้ทราบว่ามีหลักสูตรไหนเปิดสอนบ้าง เพื่อที่จะได้เลือกลงเรียนตามความสนใจของตัวเอง ขอบข่ายที่ ILSC มีให้เลือกเรียน อาทิ Communication, Business English or French, Academic and Test Preparation, and Creative and Cultural Language

ขั้นตอนที่ 3 สามารถเลือกเรียนหลักสูตรใหม่ได้ในทุก session
Session ใหม่ ของ ILSC เริ่มต้นขึ้นในทุกๆ 4 สัปดาห์ นักเรียนจึงสามารถที่จะเลือกหลักสูตรใหม่ หรือจะเรียนหลักสูตรเดิมที่คุณชื่นชอบก็ย่อมได้

ENGLISH COURSES

ILSC EDUCATION GROUP CANADA English Courses

ILSC EDUCATION GROUP CANADA English Courses skill electivesCredit : ILSC

 ☆ LANGUAGE PROGRAMS
AND MASTERIES

นักเรียนบางคนมองหาเป้าหมายทางการเรียนที่เฉพาะเจาะจง เเละต้องการที่จะลงเรียนโปรแกรมการเรียนที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษของ ILSC

ขั้นตอนที่ 1 เลือกโปรแกรมการเรียนที่คุณสนใจ
ILSC มีโปรแกรมการเรียนสำเร็จรูปที่รองรับความต้องการด้านการเรียนภาษาเฉพาะด้าน ซึ่งออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษของ ILSC นักเรียนจึงเชื่อมั่นได้ว่าจะประสบความสำเร็จในเป้าหมายการเรียนที่ได้ตั้งไว้

ขั้นตอนที่ 2 เริ่มต้นเส้นทางการศึกษาของคุณ
หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกเรียนโปรแกรมไหน นักเรียนจะได้เริ่มเรียนชุดหลักสูตรการเรียนที่สนใจในทันที เพื่อที่จะไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างรวดเร็วที่สุด

ขั้นตอนที่ 3 รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบการศึกษา
หลังจากสำเร็จการเรียนทุกกระบวนวิชาที่ระบุไว้ในโปรแกรม นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรจบการศึกษา และมีความพร้อมที่จะมุ่งหน้าสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตต่อไปด้วยความมั่นใจ

ENGLISH PROGRAMS

ILSC EDUCATION GROUP CANADA English ProgramsCredit : ILSC

FRENCH COURSES & PROGRAMS

ILSC EDUCATION GROUP CANADA French Courses Programs Credit : ILSC
ILSC EDUCATION GROUP CANADA greystone collegeCredit : ILSC

☆ HIGHER EDUCATION PATHWAYS

ILSC มีบริการสำหรับโอนเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยสายอาชีพ ดังนี้

โอนเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC ซึ่งมีมากกว่า 130 แห่ง
เตรียมความพร้อมให้นักเรียนไปถึงเป้าคะแนนสอบ ตามที่มหาวิทยาลัยที่ต้องการโอนไปเรียนต่อกำหนด
คอยให้การสนับสนุนในการสมัครเข้าศึกต่อในระดับมหาวิทยาลัย

ทุกเป้าหมายทางการเรียนของคุณสามารถเริ่มต้นที่ ILSC

UNIVERSITY PATHWAY PROGRAM
หลักสูตรเตรียมความพร้อมศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

เพิ่มทางเลือกให้กับนักเรียนในการศึกษาต่อกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ในอเมริกาเหนือและออสเตรเลียของ ILSC ซึ่งมีมากกว่า 130 แห่ง (และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง)

• สามารถเลือกโอนเข้าศึกษาต่อกับวิทยาลัยพาร์ทเนอร์ของ ILSC ได้โดยตรง
• รับจดหมายตอบรับการเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขจากทางสถาบัน
• ฝ่ายสนับสนุนด้านวิชาการของ ILSC จะช่วยให้นักเรียนมีคุณสมบัติตรงตามที่สถาบันกำหนด
• ช่วยเหลือในการกรอกใบสมัครเข้าเรียน
• เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษจากทางสถาบัน

ลงเรียนหลักสูตรดังต่อไปนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

• English for Academic Purposes
• IELTS
• Academic Writing
• Academic Speaking and Listening
• วิชาเลือกเฉพาะทาง เช่น Academic Vocabulary, Public Speaking, Writing, Reading, Grammar, Listening, Pronunciation, Vocabulary, Test Preparation

ระยะเวลาโปรแกรม : ขั้นต่ำ 8 สัปดาห์
ระดับภาษา : ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดระดับภาษาขั้นต่ำในการสมัครเข้าเรียนต่อของสถาบันที่นักเรียนเลือก
แคมปัสที่เปิดสอน : ทุกแคมปัสในแคนาดา

รายละเอียดเพิ่มเติม+สถาบันพาร์ทเนอร์ของ ILSC
www.universitypathway.ilsc.com/partnerlist

ILSC EDUCATION GROUP CANADA test preparationCredit : ILSC

☆ TEST PREPARATION

ILSC มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อนำผลคะแนนไปใช้สำหรับการเรียนและการทำงาน ที่สำคัญ หลายแคมปัสของ ILSC ยังเป็น ศูนย์สอบอย่างเป็นทางการ อีกด้วย ดังนั้น นักเรียนจึงได้มีโอกาสในการเตรียมสอบและลงสอบจริงในที่เดียวกัน

ศูนย์สอบอย่างเป็นทางการ-ILSC-CANADACredit : ILSC

CAMBRIDGE MASTERY

จุดเด่น
• คลาสเรียนเข้มข้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge
• การเรียนการสอนแบบบูรณาการ พร้อมทำแบบทดสอบ และรับข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
• เรียนกับคณาจารย์ที่ผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการสอนเนื้อหาเตรียมสอบ Cambridge มานานหลายปี
• ลงมือทำข้อสอบจริงอย่างเป็นทางการในแคมปัส โดยการทดสอบพาร์ท speaking นั้นจะทดสอบกับเพื่อนร่วมชั้น!

ระยะเวลาโปรแกรม : 6–14 สัปดาห์
ระดับภาษา : FCE—Intermediate 2; CAE—Advanced 1; CPE—Advanced 2
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto*
*ทุกแคมปัสในแคนาดา เปิดสอนหลักสูตร Cambridge แบบธรรมดาด้วย ซึ่งนักเรียนที่ลงตารางเรียนแบบ general study สามารถลงเรียนได้

IELTS MASTERY

จุดเด่น
• เรียนรู้กลยุทธ์การทำข้อสอบ และฝึกฝนทักษะการเขียนข้อสอบ เพื่อช่วยให้นักเรียนมีความพร้อมสำหรับการทำข้อสอบจริง
• เรียนกับคณาจารย์ที่ผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการสอน IELTS
• ช่วยเปิดโอกาสระดับโลกในด้านการเรียน การทำงาน และการย้ายถิ่นฐาน

ระยะเวลาโปรแกรม : 4 สัปดาห์ ขึ้นไป
ระดับภาษา : Intermediate 1
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto / Montréal*
*ทุกแคมปัสในแคนาดา เปิดสอนหลักสูตร IELTS แบบธรรมดาด้วย ซึ่งนักเรียนที่ลงตารางเรียนแบบ general study สามารถลงเรียนได้

ILSC CANADA Business EnglishCredit : ILSC

☆ BUSINESS ENGLISH 
MASTERIES

Business English Masteries คือโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษด้านธุรกิจ ระยะเวลา 8 สัปดาห์ ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก มีอนาคตการทำงานที่มั่นคงในสายธุรกิจระหว่างประเทศ หรือเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสาขาธุรกิจ นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบโปรแกรม *เพื่อสำเร็จโปรแกรม Mastery ต้องเลือกเรียนวิชาแกน 2 วิชา และวิชาเลือก 2 วิชา

1. Media and Marketing English

ระดับภาษา: Intermediate 2
วิชาแกน:
• Business English
• English through Journalism
• Creative English through Film
• English for Advertising and Design
วิชาเลือก:
• English for Marketing
• Public Speaking
• English through Social Media
• English for Advertising and Media
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto

2. International Business English

ระดับภาษา: Intermediate 3
วิชาแกน:
• Business English for Management and Human Resources
• International Business English
วิชาเลือก:
• Business Writing
• Academic Writing
• Business Presentation Skills
• Business English Cambridge
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver / Toronto

3. English for Hospitality Management Preparation

ระดับภาษา: Intermediate 2
วิชาแกน:
• Business English
• Business English for Management and Human Resources
วิชาเลือก:
• Business Culture
• English for Marketing
• Business English Cambridge
• English for Travel and Hospitality
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

4. English for business management

ระดับภาษา: Intermediate 3
วิชาแกน:
• Business English
• Business English for Management and Human Resources
วิชาเลือก:
• Business Culture
• Business Writing
• Academic Writing
• Business Presentation Skills
• Business English Cambridge
แคมปัสที่เปิดสอน : Vancouver

5. Business English Communication

ระดับภาษา: Intermediate 1
วิชาแกน:
• Business English
วิชาเลือก:
• Writing
• Business Writing
• Academic Writing
• Business English Cambridge
• English for Advertising and Media
แคมปัสที่เปิดสอน: ทุกแคมปัส

ILSC Canada Language Excellence MasteriesCredit : ILSC

☆ LANGUAGE EXCELLENCE
MASTERIES

Language Excellence Masteries เป็นโปรแกรมการเรียนระยะเวลา 8 สัปดาห์ ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจด้านภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมเพื่อประสบความสำเร็จในสายที่คุณสนใจ อาทิ ศิลปะและวัฒนธรรม ผ่านโปรแกรมการเรียนที่มีความสมดุลด้านวิชาการและภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร *เพื่อสำเร็จโปรแกรม Mastery ต้องเลือกเรียนวิชาแกน 2 วิชา และวิชาเลือก 2 วิชา

1. ENGLISH FOR CREATIVE ARTS

ระดับภาษา: Intermediate 1
วิชาแกน: 
Creative English through
• Storytelling
• Acting
• Film
วิชาเลือก:
English through
• Art
• Yoga
• Advertising Media
แคมปัสที่เปิดสอน: Vancouver

 

2. English through Global Social Responsibility

ระดับภาษา: Intermediate 3
วิชาแกน:
• English through Global Social Issues
• Green Leadership
วิชาเลือก:
• International Current Events
• Academic Writing
• English through Social Media
แคมปัสที่เปิดสอน: Vancouver

ILSC Canada VOLUNTEER AND STUDYCredit : ILSC

☆ VOLUNTEER AND STUDY

ส่วนผสมของการเรียนภาษากับงานอาสาสมัคร หรือประสบการณ์ทำงานแบบมืออาชีพ นักเรียนสามารถนำเอาทักษะด้านภาษาไปใช้กับการทำงานจริง อีกทั้ง ยังสามารถนำไปเพิ่มเติมในเรซูเม่ได้อีกด้วย ILSC มีประสบการณ์ในโปรแกรมนี้มานานมากกว่า 20 ปี

Volunteer Experience Program (VEP)
ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษหรือฝรั่งเศสกับงานอาสาสมัครแบบไม่รับค่าจ้าง ในองค์กรที่ทำงานโดยไม่แสวงหากำไร (NGO) ที่ตรงกับทักษะและความสนใจของนักเรียน
ระยะเวลาโปรแกรม: 10–24 สัปดาห์ ในแคนาดา
ระดับภาษา: Intermediate 3 ในแคนาดา
แคมปัสที่เปิดสอน: Vancouver / Toronto / Montréal
*French เปิดสอนที่แคมปัส Montréal เท่านั้น

Ranchstay Program
ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษ กับการทำงานในฟาร์มปศุสัตว์เข้าด้วยกันอย่างละครึ่ง นับว่าเป็นโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษืที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่รักสัตว์ และต้องการประสบการณ์การเรียนรู้ในบรรยากาศธรรมชาติ
ระยะเวลาโปรแกรม: 8 สัปดาห์, 10 สัปดาห์, 12 สัปดาห์
ระดับภาษา: ILSC Intermediate 2
แคมปัสที่เปิดสอน: Vancouver

รายละเอียดเพิ่มเติม Ranchstay Program คลิกที่นี่

☆ SPECIALIZED LANGUAGE TRAINING

โปรแกรมการเรียนด้านภาษาเฉพาะทางของ ILSC ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพูนคำศัพท์ และพัฒนาทักษะที่จำเป็นในขอบข่ายที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งมีให้เลือกเรียนหลากหลายตามแต่ความต้องการและความสนใจของนักเรียน

~ Medical English Diploma or Certificates
เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษทางการแพทย์ รวมถึงทักษะการฟังและการพูด ที่จำเป็นในการสื่อสารกับผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์คนอื่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับนักเรียนแพทย์หรือผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษทุกทักษะในวงการแพทย์โดยเฉพาะ
ระยะเวลาโปรแกรม: Diploma – 12 สัปดาห์ Certificate – 4 สัปดาห์
ระดับภาษา: ILSC Intermediate 2
แคมปัสที่เปิดสอน: Vancouver

รายละเอียดเพิ่มเติม Medical English คลิกที่นี่

ILSC-Vancouver-30-and-beyond

~ หลักสูตร 30 & Beyond
หลักสูตรการศึกษาและการอภิปรายในหัวข้อที่จะช่วยพัฒนาผู้เรียนในช่วงอายุ 30 ขึ้นไป เพิ่มพูนประสบการณ์ในการเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มีอายุและวิถีชีวิตใกล้เคียงกัน รวมถึงเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ และตัวเลือกที่พักที่เหมาะสำหรับช่วงอายุ

 เรียนกับนักเรียนที่อยู่ในช่วงอายุที่ใกล้เคียงกัน
 เนื้อหาการเรียนและการอภิปรายในชั้นเรียนที่สอดคล้องกับนักเรียนวัย 30 ปี+
 ใช้ประสบการณ์การเรียนรู้ให้คุ้มค่า ด้วยวิชาเลือกมากมาย
 สร้างเครือข่ายสากลกับเพื่อนจากทั่วโลก ที่มีความสนใจและประสบการณ์ชีวิตที่คล้ายกัน
 เพลิดเพลินไปกับตัวเลือกกิจกรรมและที่พักที่เหมาะสมกับวัย
 เพลินเพลินไปกับ student lounge และ learning area ของ ILSC ที่มีสไตล์

30 & Beyond ในช่วงเช้า : นักเรียนจะได้เข้าเรียนหลักสูตร the Foundation 30 & Beyond หรือ Communication 30 & Beyond ในช่วงเช้า ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษ ในหลักสูตรการเรียน นักเรียนจะได้พัฒนาความคล่องด้านภาษาอังกฤษ และสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนคนอื่นๆผ่านการใช้ภาษาอังกฤษ หลักสูตรการเรียนของ ILSC ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับความสนใจของนักเรียน หัวข้อและการอภิปรายในชั้นเรียนจะเกิดขึ้นโดยสอดคล้องกับประสบการณ์และเป้าหมายในชีวิต รวมถึงความสนใจของนักเรียน

วิชาเลือกในช่วงบ่าย : วิชาเลือกรวมถึง Conversation, Pronunciation, English through Art, English through Yoga, Public Speaking, Academic Writing, Test Preparation courses, Business Culture, English through Marketing และอื่นๆอีกมากมาย

เลือกตารางเรียนได้ 3 แบบ คือ Full-Time Intensive, Full-Time, Part-Time AM

ILSC-Vancouver-30-and-beyond schedule

กิจกรรม : กิจกรรมสำหรับหลักสูตร 30 & Beyond อาจประกอบไปด้วย Wine tasting, เยี่ยมชม art gallery, การพูดคุยใน coffee shop, การเดินป่า/เขา และอื่นๆ

ระยะเวลาโปรแกรม: ขั้นต่ำ 1 สัปดาห์
แคมปัสที่เปิดสอน: Vancouver
*เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ ยกเว้นวันจันทร์แรกของสัปดาห์สุดท้ายของ session

เงื่อนไขในการเข้าเรียน
– ระดับภาษาอังกฤษไม่ต่ำกว่า ILSC Beginner 2
– อายุ 30 ปี+ ณ วันที่เริ่มเรียน
– นักเรียนต้องทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษของ ILSC (PROLA) ก่อนเริ่มเรียน

ค่าใช้จ่าย : อัตราเดียวกับหลักสูตร Part-time AM, Full-Tim หรือ Full-Time Intensive

รายละเอียดเพิ่มเติม 30 & Beyond คลิกที่นี่

ILSC-Junior-ESL-HIGH-SCHOOL-BRIDGE-PROGRAM Photo Credits : ilsc.zenfolio.com

☆ ESL – HIGH SCHOOL BRIDGE

เรียนภาษาอังกฤษในชั้นเรียนที่มีสภาพแวดล้อมที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง สานสัมพันธ์และสื่อสารกับเพื่อนร่วมชั้นในวัยเดียวกัน เลือกระดับความเข้มข้นในการเรียนได้ด้วยตัวเองระหว่าง Full-Time หรือ Full-Time Intensive หลักสูตร ESL–High School Bridge นับว่าเป็นหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าศึกษาต่อมัธยมศึกษาในแคนาดา อีกทั้ง การเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการยังช่วยในเรื่องการทำข้อสอบอีกด้วย

ข้อกำหนด: สำหรับนักเรียนอายุ 12-17 ปี
ระยะเวลาโปรแกรม: ขั้นต่ำ 1 สัปดาห์
แคมปัสที่เปิดสอน: Vancouver / Toronto

รายละเอียดเพิ่มเติม ESL High School Bridge คลิกที่นี่

ilsc canada greystone-college-vancouver-classroomCredit : ILSC

☆ VOCATIONAL PROGRAMS

เปิดโอกาสในการทำงานระดับโลกด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมและพัฒนาอาชีพของวิทยาลัยในเครือ ILSC ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้หลายด้าน ดังนี้ ธุรกิจ การท่องเที่ยวและการโรงแรม และการฝึกอบรมครูสอนภาษา

❊ GREYSTONE COLLEGE 
Greystone College ตั้งอยู่ในแคนาดา แคมปัส Vancouver และ Toronto โดยมีการเปิดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพที่มีคุณภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาในประเทศมาเป็นเวลากว่า 15 ปี รูปแบบการเรียนเน้นในด้านการมีส่วนร่วมและการฝึกงาน เพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ในการทำงานจริงในสาขาที่เรียน นักเรียนที่เรียนจบประกาศนียบัตรและประกาศนียบัตรวิชาชีพขั้นสูง จะได้รับการรับรองในระดับประเทศหรือนานาชาติผ่านหน่วยงานดังต่อไปนี้ American Hotel and Lodging Association, Canadian Institute of Management, TESL Canada หรือ Cambridge ESOL

รายละเอียดเพิ่มเติม Greystone College คลิกที่นี่
www.greystonecollege.com

~ BUSINESS PROGRAMS

Business เป็นหนึ่งในสาขาวิชาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของการศึกษาในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วโลก มุ่งเน้นศึกษาพัฒนาด้านข้อมูลเชิงลึก และความรู้ความเข้าใจที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้นในการประกอบธุรกิจแขนงต่างๆ

โปรแกรมการเรียนมุ่งเน้นในหัวข้อสำคัญทางธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาความรู้ในวงกว้างเกี่ยวกับโลกของธุรกิจ หรือเพิ่มพูนทักษะความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ตอบสนองความสนใจส่วนบุคคลและเป้าหมายในการทำงานของคุณ

ILSC-BUSINESS-PROGRAM-CANADACredit : ILSC

~ TOURISM & HOSPITALITY PROGRAMS

พัฒนาความรู้และทักษะที่จะทำให้คุณเป็นที่ต้องการในตลาดโลกของโรงแรม, รีสอร์ท, การประชุม และอื่นๆ หากคุณชอบทำงานกับผู้คน อาชีพในสายงานการท่องเที่ยวและการบริการจะช่วยให้คุณได้เชื่อมต่อกับผู้คนที่หลากหลาย ทั้งที่เดินทางเพื่อธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ของการเดินทางที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย

ILSC-TOURISM-HOSPITALITY-PROGRAMSCredit : ILSC

~ TEACHER TRAINING PROGRAMS

เรียนรู้ด้านการสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานทั่วโลก และเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการผสมผสานอาชีพที่มีคุณค่ากับการเดินทางท่องเที่ยวเข้าด้วยกัน เรียนรู้วิธีการสอนที่เป็นประโยชน์เพื่อนำไปถ่ายทอดให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก การฝึกภาคปฏิบัติภายในชั้นเรียน หรือภายหลังจากจบโปรแกรมจะมีส่วนช่วยให้คุณสามารถนำทักษะไปปฏิบัติได้จริง และสามารถนำประสบการณ์การสอนไปประกอบในเรซูเม่ได้อีกด้วย

ILSC-TEACHER-TRAINING-PROGRAMSCredit : ILSC

~ INTERPRETING AND TRANSLATION PROGRAM

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการ ในโลกไร้พรมแดนที่เชื่อมถึงกันมากขึ้นทุกขณะ การที่บุคคลมีทักษะด้านภาษาหลายภาษาติดตัวจะเป็นที่ต้องการของทุกภาคอุตสาหกรรม ขอบข่ายงานด้านการตีความและการแปลความหมายจึงได้รับการคาดการณ์ว่าจะเติบโตเป็นอย่างมากในอนาคต

~Interpreting and translation programs
Certificate in Interpreting and Translation (Korean)
ระยะเวลาหลักสูตร: 8 สัปดาห์

~Diploma in Advanced Interpreting and Translation (Korean) Upgrade
ระยะเวลาหลักสูตร: 4 สัปดาห์
สาขาที่เปิดสอน: Greystone College Vancouver

ilsc-brisbane-teacher-students-sitting-experience-ilsc-wallCredit : ILSC

☆ WORK AND STUDY

Greystone College มีหลักสูตรสหกิจศึกษา (co-op) และหลักสูตรการฝึกปฏิบัติด้านธุรกิจ การท่องเที่ยวและการบริการ โดยในส่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หลังจากเรียนจบหลักสูตรสหกิจศึกษา ซึ่งเน้นด้านประสบการณ์การปฏิบัติงานจริงที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาชีพที่คุณเลือกเรียน จะช่วยให้คุณสามารถรวบรวมสิ่งที่ได้เรียนผสมเข้ากับประสบการณ์การทำงานในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งส่งผลให้คุณมีความมั่นใจในการทำงานในอนาคต

~Greystone College Business Co-ops/Practicums
~ ตำแหน่งงานที่เปิดรับจะเป็นระดับเจ้าหน้าที่ในสายงานนั้นๆ เช่น เจ้าหน้าที่ธุรการ, พนักงานคีย์ข้อมูล, พนักงานต้อนรับ, ฝ่ายการตลาด เป็นต้น (การทำงานมีทั้งแบบได้ค่าตอบแทนและไม่ได้ค่าตอบแทน ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งและหลักสูตรที่เรียน)
~ นักเรียนสามารถหาตำแหน่งงานที่ต้องการได้จาก job board ของทางวิทยาลัย โดยมีผู้ประสานงานพร้อมให้การช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการค้นหางานในตำแหน่งที่นักเรียนต้องการ

~Greystone College Hospitality Co-ops
~ Placements should be in paid entry-level positions in areas like guest services, front desk, food and beverage, retail, and more
~ ตำแหน่งงานที่เปิดรับจะเป็นระดับเจ้าหน้าที่ในสายงานนั้นๆ ซึ่งเป็นงานที่ได้รับค่าตอบแทน เช่น พนักงานต้อนรับผู้เข้าพัก, พนักงานต้อนรับส่วนหน้า, แผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม, พนักงานขาย เป็นต้น
~ นักเรียนสามารถหาตำแหน่งงานที่ต้องการได้จาก job board ของทางวิทยาลัย โดยมีผู้ประสานงานพร้อมให้การช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการค้นหางานในตำแหน่งที่นักเรียนต้องการ

Work and Study เหมาะกับใคร?

Work and study เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะ
~ สร้างเครือข่ายกับบริษัทในแคนาดาหรือออสเตรเลียในวงธุรกิจเดียวกันกับคุณ
~ นำความรู้ในชั้นเรียนมาประยุกต์ใช้ในโลกการทำงานจริง
~ เพิ่มประสบการณ์การทำงานในสาขาที่เกี่ยวข้องและนำไปอ้างอิงเพิ่มในเรซูเม่

 

Off-campus work
การทำงานภายนอกแคมปัส

CANADA
นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนที่ Greystone College สาขา Vancouver หรือ Toronto ระยะเวลา 26 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถทำงานภายนอกวิทยาเขตได้มากถึง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ตามข้อกำหนดคุณสมบัติที่ระบุโดยสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองประเทศแคนาดา

ILSC-Campus-One-Residence-TorontoCredit : ILSC-Campus-One-Residence-Toronto

ที่พักอาศัย

HOMESTAY
สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านการใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัว

เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักจะทำการคัดเลือกครอบครัวโฮมสเตย์ให้นักเรียนอย่างรอบคอบ เน้นครอบครัวที่มีอัธยาศัยดี ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเมื่อนักเรียนประสบปัญหา รวมถึงมีบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองพร้อมต้อนรับนักเรียนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เนื่องจากแคมปัสของเราแต่ละแห่งนั้นตั้งอยู่ในเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม จึงส่งผลให้ครอบครัวโฮมสเตย์ก็มีความหลากหลายเช่นเดียวกัน

นักเรียนจะประหลาดใจเมื่อพบว่าทักษะการพูดของตัวเองนั้นพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลาจากเช้าจรดค่ำ

ครอบครัวโฮมสเตย์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากแคมปัสประมาณ 45 นาที โดยการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะสะดวกสบาย ทางครอบครัวจัดเตรียมห้องส่วนตัวที่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัยให้กับนักเรียน มีห้องน้ำรวม รวมถึงมื้ออาหารเป็นทางเลือกให้อีกด้วย เจ้าหน้าที่แผนกจัดหาที่พักพร้อมให้ความช่วยเหลือ และคอยดูแลนักเรียนตลอดเวลา

ในแคมปัส Montréal มีครอบครัวโฮมสเตย์ที่ใช้ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส หรือทั้งสองภาษา ให้เลือกเข้าพักอาศัย

RESIDENCE
อิสระในการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่
ร่วมกับเพื่อนนักเรียนหรือนักเดินทางคนอื่น

ทางเลือกนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะมีอิสระในการเลือกที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว อยู่กับเพื่อนนักเรียน หรืออยู่อาศัยร่วมกับนักเดินทางคนอื่น ก็สามารถทำได้

ทาง ILSC สามารถให้คำแนะนำตัวเลือกที่พักอาศัยที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมส่วนตัว รวมถึงงบประมาณที่แตกต่างกันของนักเรียนแต่ละคน

ถ้านักเรียนต้องการที่พักแบบอื่น เราสามารถให้คำแนะนำและบริการจัดหาให้ได้ ซึ่งตัวเลือกที่พักจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพื้นที่ของนักเรียน ตัวเลือกที่พักมีคล้ายกันดังต่อไปนี้

• หอพักนักศึกษา
• อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัย
• ห้องพักในแชร์เฮ้าส์
• โรงแรมและโฮสเทล

ตัวอย่างที่พัก

GEC VIVA TOWER
Vancouver Campus

ILSC-GEC-VIVA

GEC VIVA TOWER ตั้งอยู่ห่างจาก ILSC Vancouver Campus เพียง 15 นาทีเท่านั้น สามารถมองเห็นวิวใจกลางเมือง Vancouver ภูเขา Towering และวิวทะเลได้ อีกทั้ง อยู่ในย่านที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่

ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร อาทิ ห้องครัว wifi บริการทำความสะอาดห้อง fitness เครื่องซักและอบผ้า และ Sauna ให้อีกด้วย

อัตราราคาห้องพัก
• Single room พร้อมห้องครัว = $400 CAD/สัปดาห์
(เข้าพัก 25 สัปดาห์ขึ้นไป ลดเหลือ $380 CAD/สัปดาห์)
• Shared room = $380 CAD/สัปดาห์
(เข้าพัก 25 สัปดาห์ขึ้นไป ลดเหลือ $300 CAD/สัปดาห์)

Cr. รายละเอียดเพิ่มเติม  www.ilsc.com/gec-viva-tower

This slideshow requires JavaScript.


Photo Credits : ilsc.zenfolio.com

ค่าเล่าเรียน

ILSC CANADA PRICING 2020-2021

*อัตราแลกเปลี่ยน : คิดเป็นเงินไทย
1 CAD ~ 25 BHT
**ค่าใช้จ่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยบริษทจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน

วิธีการสมัคร

~ ILSC LANGUAGE SCHOOL

1 กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร 
ในกรณีที่คุณต้องการลงเรียนโปรแกรมพิเศษ เช่น Pathway Program, Junior Program, Volunteer Program หรือ Work and Study Program ให้กรอกใบสมัครเฉพาะสำหรับโปรแกรมนั้นๆ เพิ่มเติม
2 ส่งใบสมัครของคุณและเอกสารอื่นๆ ที่จำเป็น ไปที่อีเมล์ของ ILSC
3 รับใบแจ้งหนี้ และชำระค่าใช้จ่าย
4 เตรียมความพร้อมก่อนมาเรียนที่ ILSC!
เผื่อเวลาสำหรับยื่นขอวีซ่าหรือใบอนุญาตการศึกษา และจัดทำประกันสุขภาพครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

~ GREYSTONE COLLEGE

1 ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด
ในการรับเข้าเรียนของวิทยาลัย สามารถอ่านได้จากส่วนของนโยบายในแบบฟอร์มใบสมัคร
2 กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร
ในกรณีที่คุณต้องการลงเรียนหลักสูตรสหกิจศึกษา (Co-op) ที่ Greystone College ให้กรอกกรอกใบสมัครแยกเฉพาะหลักสูตรเพิ่มเติม
3 ส่งใบสมัครของคุณ ไปที่อีเมล์ของ Greystone College
4 เตรียมความพร้อมก่อนมาเรียนที่ Greystone College
เผื่อเวลาสำหรับยื่นขอวีซ่าหรือใบอนุญาตการศึกษา และจัดทำประกันสุขภาพครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

โปรดอ่านนโยบายของทางสถาบันในแบบฟอร์มใบสมัครหรือทางออนไลน์โดยละเอียด

ระดับภาษาที่ต้องการในการสมัครเข้าเรียน GREYSTONE COLLEGE  คลิก

ประสบการณ์นักเรียนไทย

เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา vancouver สถาบัน ILSC รีวิว โดย ไอรีน

[รีวิว] เรียนภาษาอังกฤษที่ ILSC Vancouver ช่วงปิดเทอม โดย ไอรีน คลิก

รีวิว เรียนภาษาอังกฤษที่ toronto สถาบัน ilsc โดย ไอซ์

[รีวิว] เรียนภาษาอังกฤษที่ ILSC Toronto 24  สัปดาห์ โดย ไอซ์ คลิก

leng-ilsc-vancouver-link

[รีวิว] เรียนภาษาที่แคนาดา ILSC Vancouver 6 เดือน โดย เล้ง คลิก

เรียนภาษาอังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย ilsc education group

Photo Credits : ILSC EDUCATION GROUP

ข้อมูลทั้งหมดอ้างอิงจากต้นฉบับของ
ILSC EDUCATION GROUP คลิก

# เรียนภาษาอังกฤษกับ ILSC EDUCATION GROUP CANADA

ILSC-EDUCATION-GROUP

สนใจเรียนต่อแคนาดา ติดต่อ
Tel: 081-349-7669
Line: @korpungun
Mail: [email protected]

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน