fbpx

Language Systems – International College of English (LA)

Photo Credit :  melaniejwagar @Pixabay

เรียนภาษาอังกฤษใน LA

กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Language Systems International College of English (LSI) เป็นโรงเรียนในฝันของเด็กนักเรียนไทยหลายคน ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987 ในเมืองลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่นี่รวบรวมเด็กนักเรียนจากหลายประเทศทั่วโลกเพื่อมาเรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นระบบและสนุกสนาน มีโปรแกรมให้เลือกอย่างหลากหลาย และนักเรียนชาวต่างชาติสามารถเลือกเรียนที่แคมปัสไหนก็ได้จาก 4 แห่งที่มี โลกของการเรียนใบใหม่ที่เปิดรับทุกคน

Know more ‘California’

คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อ ‘แคลิฟอร์เนีย’ รัฐที่มีขนาดใหญ่เป็นลำดับที่สาม และมีประชากรอาศัยอยู่มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ใครเคยไปจะรู้ว่าแคลอฟอร์เนียเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นทั้งภูมิทัศน์ซึ่งมีทั้งป่า ภูเขา ทะเล และครึกครื้นด้วยเมืองชื่อดังทั้ง ลอส แองเจลิส, ซาน ฟรานซิสโก และซาน ดิเอโก ที่เต็มไปด้วยผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติพร้อมเปิดรับวัฒนธรรมอันหลายหลาก หากแบ่งครึ่ง เราจะรู้จักส่วนล่างของแคลิฟอร์เนียจากสวนสนุกดิสนีย์แลนด์และฮอลลีวู้ด ส่วนด้านบนเป็นที่ตั้งของสะพานโกลเด้น เกท และหุบเขาซาน ฟรานซิสโกที่เต็มไปด้วยไร่องุ่นเต็มพื้นที่ มีไม่กี่เมืองที่เราจะได้เรียนและเที่ยวเล่นไปพร้อมกันได้อย่างลงตัว

4 วิทยาเขตใน LA
(Los Angeles)

lsi-campus-map

Downtown LA Campus

เรียนภาษาอังกฤษในตัวเมือง LA (Los Angeles) นั่งเรียนในใจกลางเมืองหลวงแห่งเอนเตอร์เทนเม้นต์โลก ศูนย์กลางความเจริญ

เรียนภาษาอังกฤษ ในตัวเมือง LA (Los Angeles)

Northeast Los Angeles Campus

เรียนภาษาอังกฤษทางตะวันออกตอนเหนือของ LA แวดล้อมด้วยชุมชนคนมีเงิน โดดเด่นด้วยห้องสมุดใน
สวนสวยในเมืองที่มีเสน่ห์

เรียนภาษาอังกฤษ ทางตะวันออกตอนเหนือของ LA

Orange County Campus

เรียนภาษาอังฤษในเขต Orange County ดิสนีย์แลนด์ตั้งอยู่ที่นี่!
 แวดล้อมด้วยสถาบัน
การศึกษาและสนามกีฬา

เรียนภาษาอังฤษในเขต Orange County

South Bay Los Angeles Campus

เรียนภาษาอังกฤษในเขตที่ติดทะเล ทางตอนใต้ของ LA เมืองที่ปลอดภัยที่สุดใน LA ใกล้ทะเล และสนุกไปกับการช้อปปิ้งที่ห้างขนาดใหญ่

เรียนภาษาอังฤษ ในเขตที่ติดทะเล ทางตอนใต้ของ LA

Best Things You Should Know

 • Language Systems – International College of English โรงเรียนสอนภาษาเก๋ๆ ที่ต่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987 ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ว่าจะสอนให้นักเรียนชาวต่างชาติทุกคนสามารถพูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ 2 และได้ดีไม่แพ้ภาษาแม่เลยทีเดียว
 • จากความตั้งใจแบนนั้น หลักสูตรของที่นี่จึงถูกออกแบบให้เข้าใจง่ายและใช้ได้จริง นักเรียนจะได้ความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษไปเต็มๆ ทั้งภาษาพูดที่ใช้ในชีวิตประจำวันและภาษาเขียนแบบเป็นทางการ แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่จะทำให้เราอยากพูดภาษาอังกฤษ ผ่านการคิดแบบเป็นเหตุเป็นผล ทั้งทักษะฟัง, พูด, อ่าน และเขียน
 • สถาบันแห่งนี้มีแคมปัสกระจายอยู่ทั่วเมืองลอส แองเจลิส ถึง 4 แห่ง ประกอบด้วย Downtown, Northeast, South Bay และ  Orange County โดยมีคุณภาพการศึกษาที่เท่าเทียมกัน แตกต่างกันที่บรรยากาศและสภาพแวดล้อม มีให้เลือกทั้งแบบเมืองสำหรับคนที่ชอบความสนุกสนาน หรือใกล้ทะเลสำหรับคนที่รักสงบ ที่สำคัญคือนักเรียนชาวต่างชาติสามารถเลือกเรียนได้จากทั้ง 4 แห่งนี้!
 • นอกจากจะมีโปรแกรม English as a Second Language (ESL) และ Conversation ให้เลือกแล้ว เรายังสามารถลงเรียนแบบผสมผสาน (Combination) ได้อีกด้วย คือตอนเช้าเรียน ESL ตอนบ่ายเรียน Conversation สำหรับคนที่รักในการเรียนและคิดว่าเพียง 3 ชั่วโมงต่อวันมันน้อยเกินไป!
 • โปรแกรมอีกอันที่น่าสนใจและไม่ค่อยได้เห็น คือ Vacation English Program ออกจากห้องไปเรียนภาษาอังกฤษแบบจริงๆ บนท้องถนน ไปฝึกฟัง – พูดในสถานการณ์จริง ซึ่งสถาบันแห่งนี้ได้รับความร่วมมือจากหลายองค์กรโดยรอบ ไว้ใจได้เลย
 • อ้อ คลาสสำหรับติวสอบก็มีนะ อยู่ในหมวด Test Preparation Programs โดยคุณครูชาวอเมริกันผู้มากด้วยประสบการณ์ ติวหมดทั้ง TOEFL, TOEIC, GMAT, และ GRE
 • หรือใครที่ไม่ชอบการสอบ ที่ Language Systems – International College of English ยังมีโครงการพิเศษให้นักเรียนได้เข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยแบบไม่ต้องยื่นคะแนน TOEFL โดยเป็นความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างๆ

หลักสูตรการเรียน (Programs)

ESL Programs : หลักสูตรเพื่อการใช้งานทั่วไป

 1. ESL Levels 1 – 7 Program
  สอนครบทุกทักษะ ทั้ง Listening & Speaking, Reading & Vocabulary และ Grammar & Writing โดยคุณครู 3 คน พร้อมการทดสอบเพื่อวัดผลความเข้าใจของนักเรียนทุกคน
 2. Business English Program
  ประกอบไปด้วย 3 วิชาหลัก คือ Business Communication, Business Theory & Meetings และ Business Practice ซึ่งคลาสนี้ถือเป็นการเตรียมพร้อมความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ
 3. Conversation Program
  คลาสนี้ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะการพูดของนักเรียนที่มาจากทั่วโลก เข้าใจสำนวนในชีวิตประจำวัน และสามารถนำความรู้ที่มีไปใช้ได้จริงในโลกภายนอก

LSI-ESL Programs

TEST preparation Programs : หลักสูตรเพื่อเตรียมสอบ

 1. TOEFL iBT Test Preparation Program
  คอร์สพิเศษติวเข้มนาน 4 สัปดาห์ เน้นทุกทักษะที่ใช้สอบ ได้แก่ listening, speaking, reading และ writing โดยสามารถฝึกได้ง่ายๆ กับคอมพิวเตอร์ และเห็นพัฒนาการของตัวเองได้จริง
 2. TOEIC Preparation Program
  หลักสูตร 10 วันที่ออกแบบมาครอบคลุมการสอบทั้ง 7 พาร์ทของ TOEIC คนที่ลงเรียนหลักสูตรนี้ยังสามารถทดลองการสอบได้ทุกๆ 2 สัปดาห์เพื่ความเคยชินกับข้อสอบยิ่งขึ้น และจะได้เห็นพัฒนาการของตัวเองหลังการสอบทันที
 3. GMAT/ GRE Preparation Program
  โปรแกรมที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษ เป็นภาษาแม่โดยเฉพาะ นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการใช้ภาษาควบคู่กันกับการเตรียมสอบ GMAT และ GRE ไปพร้อมกัน

LSI TEST preparation Programs

Programs Combination Options : การผสมผสานหลักสูตร

OPTION 1 : Program Combination

โปรแกรม 36 ชั่วโมง/สัปดาห์ ที่รวมคลาสช้าและบ่ายไว้ด้วยกัน เช่น ตอนเช้าเรียนคลาส ESL ส่วนตอนบ่ายเรียนคลาส Conversation หรือ Test Preparation ก็ได้

OPTION 2 : Program Combination

โปรแกรม 24 ชั่วโมง/สัปดาห์ แบ่งการเรียนออกเป็นคลาส ESL ในช่วงเช้า และคลาส Conversation Management & Accent Reduction (CMAR) ซึ่งจะโฟกัสในเรื่องการออกเสียงเพื่อสำเนียงภาษาอังกฤษที่ดียิ่งขึ้น

 

เรียนต่อ college ใน California ได้เลย!

lsi-affliated-collegesuniversities

LSI ที่พัก (Housing)

ที่พัก (Housing)

Housing ‘Sweet Home California’ สำหรับคนที่ยังไม่มีที่อยู่ก็ไม่ต้องกลัว เพราะมีบริการหาห้องพักสำหรับนักเรียนของ ‘Language System’ โดยเฉพาะ โดยเป็นองค์กรที่ชื่อว่า Sweet Home California (SHCA) ซึ่งจะจัดหาหอพักที่เหมาะสม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้โรงเรียน เดินทางไม่ลำบาก สามารเลือกได้ว่าจะนอนคนเดียวหรือแชร์กับเพื่อนๆ หรือจะเลือกเป็นแบบ Homestay อยู่กับครอบครัวชาวอเมริกันเลยก็ได้นะ

LSI LA Downtown Accommodation

South Bay Accommodation

Orange County Accommodation

ค่าใช้จ่ายคร่าวๆ (Expenses)

LSI Cost

 

Photo Credits : Language Systems International

# เรียนภาษาอังกฤษใน LA กับก้อปันกัน

ติดตามก้อปันกันได้ที่
Facebook Page : korpungunoverseas

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศ ก้อปันกัน

lsi-logo
Category