University of Washington IELP

University of Washington (IELP)

University of Washington เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ก่อตั้งในปี ค.ศ.1861 มีนักศึกษามาสมัครมากกว่า 50,000 คนต่อปี ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของอเมริกาและของโลก ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของหอสมุดระดับเวิล์ดคลาส ศิลปะ ดนตรี การละคร กีฬา และการให้บริการด้านการรักษาพยาบาลอีกด้วย

นอกจากนั้น มหาวิทยาลัยวอชิงตันยังมีแคมปัสที่สวยที่สุดในโลก ตั้งอยู่ห่างจากดาวน์ทาวน์ขึ้นไปทางเหนือ 4 ไมล์ มีทัศนียภาพเป็นยอดเขาหิมะที่ภูเขา Mount Rainier อันสวยงามซึ่งอยู่ติดๆ กับทะเลสาปวอชิงตัน ในฤดูใบไม้ผลิสวนหลายๆ แห่งในแคมปัสก็จะเต็มไปด้วยสีชมพูและสีขาวจากต้นเชอร์รีบลอสซัม และเมืองซีแอทเทิลที่ตั้งของมหาวิทยาลัยนั้นก็ถือว่าเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด ในภูมิภาค Pacific Northwest อีกด้วย

UW2

ผู้อาศัยจะได้สัมผัสกับชีวิตในเมืองและนอกเมืองที่ดีที่สุด เพราะเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจในด้านศิลปวัฒนธรรมซึ่งรวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ ระดับโลก หอศิลป์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนสัตว์ การแข่งขันกีฬาระดับมืออาชีพและระดับมหาวิทยาลัย วงซิมโฟนี โอเปร่า เทศกาลหนังและเทศกาลดนตรีประจำปี ส่วนใครที่หลงใหลธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้งก็มีกิจกรรมเหล่านี้รออยู่ ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน ปีนเขา ตั้งแคมป์ พายเรือ และเล่นสกี

สำหรับ การทำงานจริงๆ ในเมืองซีแอทเทิล ก็มีโอกาสมากมาย เพราะซีแอทเทิลเป็นจุดเริ่มต้นของบริษัทระดับท็อปๆ ของโลกซึ่งแน่นอนก็มีบริษัทแม่อยู่ที่นี่ไม่ว่าจะเป็น Boeing, Microsoft, Amazon, Starbucks, Costco และ REI. อีกทั้งยังมีธุรกิจ start-up เจ๋งๆ และก็ยังเป็นแหล่งรวมในเรื่องของเทคโนโลยีอีกด้วย

ส่วนอากาศของซีแอทเทิลนั้นอบอุ่นตลอดปี มีหิมะตกเล็กน้อยในช่วงฤดูหนาว และมีฝนตกปรอยๆ ค่อนข้างบ่อย (และนั่นก็ทำให้เมืองเป็นสีเขียวสวยชอุ่มตลอดปี!)

ทำไมถึงต้องเรียนที่ IELP

+ ช่วยนักเรียนและพาร์ทเนอร์ให้บรรลุเป้าหมายในการเรียน
+ สนับสนุนและส่งเสริมชุมชนนักเรียนนานาชาติและความหลากหลายในมหาวิทยาลัยวอชิงตัน
+ คณาจารย์ ผู้บริหาร และทีมงานของมหาวิทยาลัยวอชิงตันให้สัญญาว่าจะ:
•  เคารพนักเรียน และเคารพกันและกัน รวมถึงพาร์ตเนอร์ร่วมงานที่เชี่ยวชาญคนอื่นๆ
•  ดูแลเรื่องความเข้าใจในความแตกต่างทางวัฒนธรรม การสื่อสารและชุมชนใน IELP ในมหาวิทยาลัยวอชิงตัน รวมไปถึงพาร์ตเนอร์ต่างชาติของมหาวิทยาลัย
•  ส่งเสริมการมีส่วนร่วม ความสร้างสรรค์ และการเรียนรู้ตลอดชีวิต เพื่อให้บรรลุความคาดหวังของนักเรียน

หลักสูตร International English Language Programs (IELP)

หลักสูตร IELP สามารถช่วยปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษ ช่วยฝึกฝนและเตรียมพร้อมเพื่อการศึกษาต่อในอเมริกาและที่อื่นๆ เป็นหลักสูตรคุณภาพสูงที่เปิดกว้างและหลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ตามระยะเวลา ความสนใจ และระดับความสามารถ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียน

นักเรียนต่างชาติที่มีแผนจะเรียนต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยที่อเมริกา หลักสูตร IELP Academic Preparation ของมหาวิทยาลัยวอร์ชิงตันเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเตรียมตัว ไม่ว่าเป้าหมายหลักของคุณจะเป็นการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษ ปัดฝุ่นทักษะการเรียนรู้ เรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องที่คุณสนใจ หรือแค่ทำความคุ้นเคยกับชีวิตการศึกษาในอเมริกา หลักสูตร Academic Preparation  ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม

หลักสูตรที่ 1  Intensive English Program (IEP)

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ มี 3 ทางเลือกเพื่อตอบโจทย์หลากหลายของแต่ละคน ทั้งระยะเวลา วัตถุประสงค์ ระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ

 • University Track: เตรียมพร้อมนักเรียนสำหรับการเรียนในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของอเมริกา
 • Business English Track: แนะแนวนักเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษในเชิงธุรกิจ
 • Communication and Culture Track: ช่วยเหลือนักเรียนในการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ได้ในชีวิตจริง และสอนให้พวกเค้าเรียนรู้วัฒนธรรมอเมริกา

หลักสูตร IEP ออกแบบมาเพื่อนักเรียนภาษาอังกฤษที่อยู่ในขั้นเริ่มต้นไปจนถึงขั้นดีที่ ต้องการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษตนเองเพื่อการเรียนและการประกอบอาชีพ IEP เป็นคลาสเล็กๆ มีนักเรียนไม่เกิน 18 คน และสอนโดยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ นักเรียนอาจมีสิทธิ์เลือกเรียนคอร์สที่สามารถเก็บหน่วยกิตของมหาวิทยาลัยวอชิงตันได้ด้วย สำหรับผู้เริ่มต้นจะต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาก่อน และต้องยื่น visa นักเรียน (F-1 visa)

ค่าเรียน:  $3,800
สถานที่ตั้ง มหาวิทยาลัยวอชิงตัน แคมปัสซีแอทเทิล และ แคมปัสดาวน์ทาวน์
ระยะเวลา:  1 เทอม (10 สัปดาห์)
ชั่วโมง/สัปดาห์:  20


หลักสูตรที่ 2   Short Term English Programs (STEP)

เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น 3 สัปดาห์ *สามารถลงเรียนต่อเนื่องเป็น 3,6,9 สัปดาห์ได้ โดย STEP แบ่งเป็น 3 รูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียนดังนี้ *ไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่านักเรียน สามารถใช้วีซ่าท่องเที่ยวหรือวีซ่าประเภทอื่นได้

ค่าเรียน $1,575 USD
สถานที่ตั้ง มหาวิทยาลัยวชิงตัน วิทยาเขตแอทเทิล
ระยะเวลา 3 สัปดาห์
ชั่วโมง/สัปดาห์ 15

2.a Business STEP เพื่อฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษและเรียนรู้ธุรกิจสไตล์อเมริกันในหลักสูตร Business Short Term Program (Business STEP) ที่มหาวิทยาลัยวอชิงตัน หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่สำคัญในเรื่องธุรกิจและมีโอกาสสร้าง ความรู้จักกับเหล่าธุรกิจท้องถิ่นไปพร้อมๆ กับศึกษาค้นคว้าในเรื่องที่สนใจอีกด้วย

หากลงเรียนในหลักสูตรนี้คุณจะได้:

 • ปรับปรุงทักษะการพูดคุยเพื่อสร้างคอนเนคชั่นทางธุรกิจ และการพรีเซนต์พร้อมๆ กับทักษะการฟัง
 • ฝึกฝนทักษะทางธุรกิจในเหตุการณ์จริง
 • เรียนรู้การฝึกฝนด้านธุรกิจในแบบสไตล์อเมริกันและมาตรฐานการค้าในระดับนานาชาติ
 • ทำความรู้จักกับนักเรียนและผู้เชียวชาญคนอื่นๆ จากทั่วโลก *ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี ซาอุดิอารเบีย จีน บราซิล ฝรั่งเศส รัสเซีย ไทย เดนมาร์ก โคลัมเบีย และอิตาลี

หลักสูตร Business STEP เปิดรับนักเรียนในสาขาธุรกิจและภาษาอังกฤษที่ผลการเรียนระดับปานกลางและ ระดับสูง นักเรียนที่ลงเรียนในหลักสูตร Business STEP จะต้องมีทักษะภาษาอังกฤษที่สูงกว่าระดับปานกลาง หากต้องการเช็กคะแนนสอบขั้นต่ำ

2.b Language & Culture STEP เพื่อฝึกภาษาอังกฤษและเรียนรู้วัฒนธรรมอเมริกันไปกับ Language & Culture Short Term English Program ที่มหาวิทยาลัยวอชิงตัน คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้าและออกไปเดินเที่ยวเล่นชมเมืองซีแอทเทิล สวยๆ ในช่วงบ่าย

หากลงเรียนในหลักสูตรนี้คุณจะได้:

 • ได้ปรับปรุงเรื่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ไปพร้อมๆ กับทักษะการฟัง, การพูด และการพรีเซนต์
 • ได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง
 • ได้ทำความรู้จักกับนักเรียนจากทั่วโลกจากญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี ซาอุดิอาระเบีย จีน บราซิล ฝรั่งเศส รัสเซีย เดนมาร์ก โคลัมเบีย และอิตาลี

หลักสูตร Language & Culture STEP เปิดรับนักเรียนในระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง สำหรับผู้เริ่มต้นควรมีพื้นฐานภาษาอังกฤษ

2.c Academic STEP เพื่อเปิดคุณสู่ทักษะการเรียนรู้และฝึกฝนในการเรียนระดับ มหาวิทยาลัย ในชั้นเรียน คุณจะได้ฝีกฝนภาษาอังกฤษและเรียนรู้เกี่ยวกับมาตรฐานการศึกษาของอเมริกา ไปพร้อมๆกับการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในการเรียนมหาวิทยาลัย อีกทั้งนอกห้องเรียนคุณจะได้สำรวจบริเวณแคมปัสในกิจกรรมทัศนศึกษากับเพื่อน ร่วมชั้นของคุณและนักศึกษาคนอื่นๆ จากมหาวิทยาลัยวอชิงตัน

หากลงเรียนในหลักสูตรนี้คุณจะได้:

 • ปรับปรุงทักษะการพูดและการฟัง
 • พัฒนาเครื่องมือการสร้างคำศัพท์ และกลวิธีการอ่าน
 • ฝึกฝนการเขียนเชิงวิชาการ
 • เพิ่มเติมความรู้ในเรื่องนโยบายและมาตรฐานการศึกษาของอเมริกา
 • ทำความรู้จักกับนักเรียนจากทั่วโลกจากออสเตรีย บราซิล พม่า แคนาดา จีน โคลัมเบีย ฝรั่งเศส เยอรมัน ฮ่องกง อินโดนีเซีย อิสราเอล อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี เม็กซิโก รัสเซีย ซาอุดิอาระเบีย สเปน สวิสเซอร์แลนด์ ไต้หวัน ไทย และยูเครน

นักเรียนที่จะเข้าร่วมหลักสูตร  Academic STEP จะต้องมีทักษะภาษาอังกฤษในระดับค่อนข้างดี (highter-than-average) ดูคะแนนขั้นต่ำที่กำหนดได้ ที่นี่ ส่วนนักเรียนที่ไม่มีคะแนนสอบภาษาอังกฤษอยู่ในระดับที่กำหนด หรือหลักฐานการวัดความสามารถทางภาษาอื่นที่ใกล้เคียง (เช่น IELTS, TOEFL) จะต้องสมัครเรียนในหลักสูตร Short Term English Programs (STEP) ก่อน


หลักสูตรที่ 3  Business Certificate Programs

หลักสูตรการเรียน 10 สัปดาห์ที่ UW Downtown campus เรียนสัปดาห์ละ 20 ชั่วโมง โดยจะแบ่งเป็น 2 หลักสูตร

3.a Intensive Business English Program เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการทำธุรกิจหรือประกอบอาชีพ หลักสูตรประกาศนียบัตรนี้จะสอนทักษะด้านภาษาอังกฤษและจะช่วยสนับสนุนให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จ

ในหลักสูตร Intensive Business English Program นักเรียนจะได้ :

 • พัฒนาความคล่องด้านภาษาและการออกเสียงในสถานการณ์ต่างๆเกี่ยวกับธุรกิจ – การปฏิสัมพันธ์ทางสังคม, การเจราจา การปิดการขาย การประชุม การสนทนาทางโทรศัพท์ การนำเสนอ
 • เรียนเกี่ยวกับ terminology ทางธุรกิจ และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจแบบอเมริกัน
 • พัฒนาทักษะด้านการเขียนสื่อสารเชิงธุรกิจ (จดหมาย รายงาน อีเมล์)
 • เลือกหัวข้อเรียนตามประเด็นทางธุรกิจ : Marketing, Global Trade, Entrepreneurship
 • เข้าร่วม field trips ไปยัง local companies ต่างๆ

ในการเข้าเรียน Intensive Business English Program นักเรียนจะต้องมีคะแนนสอบ TOEFL/IELTS ตามนี้

 • TOEFL    iBT 65 (คะแนนแต่ละส่วนจะต้องไม่ต่ำกว่า 15) หรือ
 • IELTS      5.5 (คะแนนแต่ละส่วนไม่ต่ำกว่า 5.0)

3.b Global Business Program เพื่อศึกษาและเรียนประกาศนียบัตรระยะเวลา 3 เทอม (1 ปีการศึกษา) โดยเมื่อสำเร็จหลักสูตรแล้วนักเรียนจะได้ประกาศนียบัตร และสามารถทำงานในอเมริกาได้ 1 ปี ด้วยการสมัครทำ OPT : Occupation Practical Training  

ในการทำงาน OPT นักเรียนจะได้

 • ประสบการณ์
 • พัฒนา resume/CV
 • ค่าตอบแทน
 • ทำงานกับบริษัทต่างๆในอเมริกา

โครงการสร้างของหลักสูตร 3 เทอม

เทอม 1 : Foundation of Global Business + Elective (ระหว่าง Business Presentation Skills หรือ Writing for Business)โดยจะเป็นการสอนแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับความเข้าใจใน Global Business Operations รวมถึง trends ของโลกธุรกิจ ผู้สอนจะเป็นทีมนักธุรกิจอาชีพในท้องถิ่นรวมถึงอาจารย์ของ UW Foster Business School

ในการเข้าเรียน Global Business Certificate นักเรียนจะต้องมีคะแนนสอบ TOEFL/IELTS ตามนี้

 • TOEFL iBT 76 (คะแนนแต่ละส่วนจะต้องไม่ต่ำกว่า 17) หรือ
 • IELTS – 6.0 (คะแนนแต่ละส่วนไม่ต่ำกว่า 5.5) หรือ
 • เรียนจบ Intensive Business English Program

เทอม 2 : Marketing + Elective (ระหว่าง Application & Interview Preparation หรือ International Negotiation) สอนโดยทีมนักการตลาดอาชีพในท้องถิ่นรวมถึงอาจารย์ของ UW Foster Business School เกี่ยวกับ Global Marketing รวมถึง Market Selection, Social and Cultural Considerations in marketing, Globalization and localization, customer relationship management (CRM), and digital marketing, รวมถึงการทำงานกลุ่มด้านการตลาด

เทอม 3 : Project Management + Elective (ระหว่าง International Negotiation, Business Presentation Skills, Writing for Business) สอนโดยทีม Project Management Specialists ในท้องถิ่นรวมถึงอาจารย์ของ UW Foster Business School เกี่ยวกับ กรณีศึกษาและการมีส่วนร่วมในงานกลุ่มที่เกี่ยวกับ risk management, communication skills, cost, scheduling และอื่นๆ


หลักสูตรที่ 4  Degree Program (Master of Arts in Applied International Studies 1 ปี)คลิก


Campus ของ University of Washington (IELP)

1. แคมปัสซีแอทเทิล (University District)

แคมปัส ของมหาวิทยาลัยวอชิงตันในซีแอทเทิล ตั้งอยู่ทางเหนือของดาวน์ทาวน์ และขึ้นชื่อว่าเป็นแคมปัสมหาวิทยาลัยที่สวยงามที่สุดในอเมริกา ด้วยพื้นหญ้าอันเขียวชอุ่ม ทิวทัศน์ที่สวยงาม และอาคารสำคัญในประวัติศาสตร์ ทำให้แคมปัสนี้และบริเวณเพื่อนบ้านของมหาวิทยาลัยเป็นสถานที่ที่เหมาะสมแก่ การเรียนรู้และอยู่อาศัย

2. แคมปัสดาวน์ทาวน์ ซีแอทเทิล (Seattle Downtown)

คุณ สามารถเรียนภาษาอังกฤษและเรียนรู้เรื่องธุรกิจแบบอเมริกันและชีวิตในเมือง ได้ ณ ใจกลางของหนึ่งในเมืองที่ยอดเยี่ยมที่สุดของอเมริกา ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์กลางอันคึกคักของซีแอทเทิล ไม่ไกลจากเขตริมฝั่งน้ำ เขตดาวน์ทาวน์ของมหาวิทยาลัยวอชิงตันเป็นที่ที่สามารถมอบไลฟ์สไตล์ กิจกรรม อาหารการกิน และชุมชนทางธุรกิจที่ดีที่สุดของเมืองให้แก่คุณได้


Services ของ University of Washington (IELP)

1. Academic Advising

บริการทางการศึกษา ที่ปรึกษาจะคอยช่วยเหลือเรื่องการสมัครเรียนในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมข้อมูลการลงทะเบียนสำหรับสอบ TOEFL, IELTS and GRE ช่วยแนะแนวเรื่องการเรียนต่อและการสมัครเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย และคอยตอบคำถามเรื่องการเรียนต่อในอเมริกา

2. Immigration Advising

บริการข้อมูลเรื่อง visa นักเรียนและเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางเข้าประเทศ สำหรับนักเรียนในหลักสูตร IELP ซึ่งสามารถปรึกษาด้วยการส่งอีเมลถาม หรือนัดหมายเพื่อปรึกษาโดยตรงก็ได้ และอาจารย์ที่ปรึกษาในหลักสูตรก็สามารถแนะนำเรื่องอื่นๆ เช่น การเป็นอาสาสมัคร การนัดหมายแพทย์ การปรับตัวกับวัฒนธรรมอเมริกัน และการอยู่อาศัยในซีแอทเทิล

Nearly 5,000 graduates took the field to the cheers and applause of 40,000 family members and friends on Saturday at the University of Washington’s 138th Commencement Exercises at CenturyLink Field on Satruday, June 15th 2013.

3. Housing : ที่พักอาศัย

หอพัก

 • พอพักของมหาวิทยาลัยวอชิงตันตั้งอยู่ในแคมปัสหลัก
 • มีทั้งห้องแบบอยู่คนเดียวและห้อง 2 คน
 • ถ้านักศึกษาจองห้องสำหรับ 2 คนไว้ อาจต้องทำเรื่องระบุว่าจะอยู่กับใคร ไม่เช่นนั้นทางหอพักจะจัดหารูมเมทให้เอง
 • ทุกห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์มีเตียง โต๊ะ ชั้นหนังสือ เก้าอี้ ลิ้นชัก โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า ตู้เย็นขนาดเล็กมีให้เช่า ส่วนเครื่องนอน เช่น หมอน ผ้าปูที่นอน นักเรียนต้องเตรียมมาเอง
 • เครื่องซักผ้ามีบริการให้ทุกหอพัก
 • ห้องน้ำและสิ่งอำนวยความส่วนกลางมีผู้ดูแลคอยทำความสะอาดให้เป็นประจำ
 • คลิกเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมของหอพักของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ได้ที่ Welcome to the Residence Halls

อพาร์ตเมนท์

 • มหาวิทยาลัยวอชิงตันมี 2 อพาร์ตเมนท์ในแคมปัส Cedar Apartments และ Stevens Court
 • ทั้ง 2 อพาร์ตเมนท์เป็นแบบแชร์ห้องกันและแยกห้องนอน
 • Cedar Apartments มีห้องทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องครัวในตัวและห้องน้ำรวม (1ห้องน้ำสำหรับ 2 ห้องนอน) นอกจากนั้นก็ยังมี สตูดิโออพาร์ตเมนท์ พร้อมห้องน้ำในตัว
 • Stevens Court มีห้องแบบ 4 และ 6 ห้องนอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องครัวในตัว ห้องน้ำรวม และ community center
 • ทั้ง 2 อพาร์ตเมนท์สามารถเลือกรูมเมทเองได้
 • บริการหอพักสำหรับภาคเรียนฤดูร้อน: แพ็กเกจนี้รวมทั้งหอพักและบัตรเติมเงินสำหรับค่าอาหาร บางแพ็กเกจจะงดเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับนักเรียนที่เข้าพักก่อนและออกทีหลัง ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • หอพักและอพาร์ตเมนท์ของมหาวิทยาลัยวอชิงตันจะเปิดให้บริการสำหรับนักศึกษา สำหรับนักเรียนในหลักสูตร IELP ในภาคเรียนฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อนท่านั้น ส่วนฤดูใบไม้ร่วง ที่พักในมหาวิทยาลัยจะถูกสงวนไว้สำหรับนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน
 • ที่จอดรถ (ต้องยื่นเรื่องขอใช้ที่จอดรถ)
 • แพ็กเกจค่าอาหาร (dining plan) สำหรับนักศึกษาที่อยู่หอพักจะมีให้เลือกถึง 6 แบบในภาคเรียนปกติ และแบบเดียวสำหรับภาคเรียนฤดูร้อน แพ็กเกจนี้จะอยู่ในรูปแบบของ Dining Account ที่ผูกติดกับ Husky Card บัตรที่ทำหน้าที่เหมือนบัตรเดบิตสำหรับใช้จ่ายในมหาวิทยาลัย ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกร้านอาหารในแคมปัสของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน

ประสบการณ์นักเรียนไทยใน University of Washington

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใน University of Washington คลิกที่นี่


ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน
ได้รับการรับรองจากทางสถาบันให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการสำหรับการแนะแนวเรียนภาษา
กับ University of Washington : International & English Language Program

Certificate - UW IELP

ข้อมูลของ University of Washington เสนอโดย ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน

# เรียนภาษาที่ University of Washington