เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ
TOP ESL

TOP ESL เป็นโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับคุณครูชาวต่างชาติ ดำเนินการโดยสถาบัน IDEA Education เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนสดๆ แบบตัวต่อตัว สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ และ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ ผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ของคุณเอง

การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาไปเรียนที่สถาบัน เน้นความสะดวกสบาย ไม่ต้องเข้าคลาสเรียน หรือบุคคลที่ต้องการฝึกพูดภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มทักษะการพูดและการฟังกับชาวต่างชาติ เพื่อสร้างความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษให้เหมือนเจ้าของภาษา

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL Student

ทำไมต้องเรียน TOP ESL ?

ความต่อเนื่องในการฝึกภาษา
หลายคนไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศมา แต่เมื่อกลับมาถึงประเทศไทยแล้ว เรากลับไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเหมือนตอนเราไปอยู่ต่างประเทศ TOP ESL สามารถทำให้คุณได้พูดได้ใช้ภาษาอังกฤษเหมือนคุณยังอยู่ต่างประเทศ

ได้ฝึกใช้งานจริง+ความสะดวก
วัยทำงานที่ต้องการฝึกภาษาไว้ใช้ในการทำงาน แต่ไม่มีเวลาไปเรียน หรือไม่มีเพื่อนต่างชาติ ไม่รู้จะฝึกกับใคร โปรแกรมนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้โดยสิ้นเชิง เพราะเมื่อคุณได้ลงเรียนแล้วคุณจะมีเพื่อนคุยไว้ฝึกภาษาแถมยังแฝงไปด้วยวิชาการที่ทำให้คุณลืมไปเลยว่าคุณกำลังเรียนอยู่ โดยวิธีการเรียน TOP ESL นั้น

เรียนได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต
เพียงแค่คุณเข้าไปจองเวลาเรียน บทเรียนที่ต้องการเรียน รวมทั้งสามารถเลือกอาจารย์ได้ว่าต้องการเรียนกับอาจารย์คนไหน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปเรียนที่สถาบัน

ราคาประหยัด
โดยค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้นเริ่มต้นที่ 16 ครั้ง ด้วยราคาเพียง 2,200 บาท โดยการเรียนในแต่ละครั้ง จะเริ่มต้นที่ 25นาที แต่ทั้งนี้ผู้เรียนสามารถจองเวลาเรียนมากกว่า 25 นาทีก็ได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียน และ ตารางสอนของผู้สอน

โดยรวมแล้วโปรแกรม TOP ESL เป็นโปรแกรมที่เหมาะสมกับทุกวัย รวมถึงผู้ที่มีทักษะภาษาอังกฤษอยู่แล้ว และต้องการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หรือบุคคลที่มีงบประมาณจำกัดที่ต้องการเรียนและฝึกใช้ภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ โปรแกรมนี้สามารถทำให้คุณเรียนภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้ในราคาที่เอื้อมถึง

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL Teacher

หลักสูตรที่เปิดสอน

Communication
เป็นหลักสูตรที่เน้นการสื่อสารการสนทนาภาษาอังกฤษ เราสามารถเรียนรู้การสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์ต่างๆ

Power Speaking
เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อเรียนรู้คำศัพท์ การพูดและเพื่อแสดงความคิดเห็นและคำตอบที่เหมาะสมในรูปแบบต่างๆ

Survival English
การสนทนาภาษาอังกฤษทั่วไป เป็นคอร์สเพื่อสร้างความเรียบง่ายของภาษาอังกฤษในชีวิตจริง รวมถึงคำศัพท์ที่เป็นสำนวนภาษาอังกฤษที่เรียบง่ายและคำศัพท์ในเชิงธุรกิจ

Business English
เป็นหลักสูตรที่มุ่งพัฒนาผู้นำระดับโลกโดยส่งเสริมความสามารถทางภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้กับธุรกิจทั่วโลกเรียนรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษ เช่น ความรู้พื้นฐานการอภิปรายการนำเสนอ เป็นต้น

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL e-book

รูปแบบการเรียนการสอน

หลักๆ แล้ว TOP ESL เป็นการเรียนการสอนแบบออนไลน์ จะเน้นการพูดการฟัง การสื่อสารต่างๆ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับครูผู้สอนว่าแต่ละคนมีแนวทางอย่างไร เช่นอาจจะมีการสอนนอกเหนือจากหนังสือ หรือ อาจจะชวนคุยเล่นให้สนิทใจก่อนจะเริ่มบทเรียน โดยที่ในแต่ละบทเรียนจะมีหนังสือของบทเรียนนั้นๆ ให้ดาวน์โหลดในเว็บไซต์ เมื่อเราทำความแน่ใจกับครูผู้สอนแล้วว่าหนังสือที่เราโหลดมาใช้ตรงกับครู้ผู้สอน ครูผู้สอนจะเริ่มสอนตามหนังสือและมีเสริมทริคเล็กๆ น้อยๆ ผ่านช่องทางการแชทในสไกป์ อาจจะเป็นรูปภาพ หรือ บทสนทนาที่แยกแตกต่างไปจากหนังสือเพิ่มความแปลกใหม่ โดยคุณสามารถอ่านและเห็นไปพร้อมๆ กับครูผู้สอน

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL Plan

รายละเอียดค่าใช้จ่าย

ในการเรียน TOP ESL เราจะนับเป็น Point ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกเรียนกับครูผู้สอนในระดับไหน จะมีตั้งแต่ 25, 50 หรือ 75 โดยระดับของผู้สอนเมื่อเลือกแล้ว Point ของเราจะถูกตัดไปตามระดับนั้นๆ ค่าใช้จ่ายมีให้เลือกดังนี้

แพลนสำหรับ 1 เดือน
400 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 16 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 2,200 บาท
(ตกครั้งละ 137.50 บาท)

แพลนสำหรับ 3 เดือน
1,300 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 52 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 6,000 บาท
(ตกครั้งละ 115.38 บาท)

แพลนสำหรับ 6 เดือน
2,750 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 110 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 11,000 บาท
(ตกครั้งละ 100 บาท)

แพลนสำหรับ 12 เดือน
5000 คะแนน ได้เรียนสูงสุด 200 ครั้ง
ครั้งละ 25 นาที ราคา 18,000 บาท
(ตกครั้งละ 93.75 บาท)

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL Process

ขั้นตอนการสมัคร

สำหรับผู้สมัครครั้งแรก

1. ให้ กรอกข้อมูลส่วนตัวลงใน Google Form ตามลิ้งด้านล่างนี้
คลิก https://forms.gle/5uUhTh2ooF1uzLsu7
2. เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ให้ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร
3. เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วให้ส่งหลักฐานการโอนมายังเจ้าหน้าที่ของก้อปันกัน E-mail : info@korpungun.com หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะส่ง วีธีการลงทะเบียนเรียน TOP ESL ให้ เพื่อให้ผู้สมัครได้ลงทะเบียนเรียนออนไลน์และเลือกบทเรียนด้วยตัวเอง

สำหรับผู้เรียนต่อเนื่อง

1. ให้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ สำหรับเวลาเรียนที่ท่านต้องการเรียนต่อ
2. ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร
3. เจ้าหน้าที่จะดำเนินการเพิ่มชั่วโมงเรียนให้ และทำการแจ้งไปยังผู้เรียน
4. ผู้เรียนสามารถเข้าสู่ระบบโดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่และเริ่มเรียนได้เลย

ช่องทางการชำระเงิน

โอนเงินเข้าบัญชี บจก. ก้อปันกัน
ธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองสาน
เลขที่บัญชี 035-3-75287-1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 097-040-6245
Add Line : infokorpungun

คำแนะนำ

1. สิ่งสำคัญที่สุดในการเรียน TOP ESL
คือ สัญญาณอินเทอร์เน็ต เพื่อความสะดวกสบายและความเข้าใจในการเรียนการสอนที่ไม่ติดขัด ควรหาที่ที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ดี อีกทั้งควรเตรียมตัวรออาจารย์ผู้สอนก่อนเวลาเรียน 5-10นาที เผื่อเกิดข้อผิดพลาดขึ้นในการเชื่อมต่อสัญญาณ

2. สำหรับระดับของครู
ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าครูจะมี 3 ระดับ คือ 25, 50 และ 75 โดยครูแต่ละระดับจะมีการเรียนการสอนที่แตกต่างออกไป โดยเริ่มต้นที่ครูที่อยู่ระดับ 25 จะมีการใช้ภาษาและคำพูดที่ง่าย ฟังแล้วเข้าใจเหมาะสำหรับการเริ่มต้น ส่วนครูในระดับ 50-75 จะมีการใช้คำศัพท์และภาษาที่ยากขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวผู้เรียนว่าอยากเรียนในระดับไหน ถ้าอยากเรียนในระดับ Beginner ให้เริ่มต้นที่ครูระดับ 25 จากนั้นเมื่อเริ่มพัฒนาขึ้น จะเลือกเรียนกับครูระดับ 50-75 ก็สามารถทำได้

หมายเหตุ : PEAK SEASON ของ TOP ESL คือช่วง มกราคม – กุมภาพันธ์ และ มิถุนายน – สิงหาคม ของทุกปี จึงอาจทำให้อาจารย์ผู้สอนของสถาบันมีไม่เพียงพอทำให้อาจจะไม่มีการเรียนการสอน TOP ESL ในช่วงเวลาดังกล่าว

แคมเปญสุดพิเศษ!
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัว ฟรี!

โดยผู้ที่สนใจอยากร่วมแคมเปญนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับ คือ

1. เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี! 4 ครั้ง ครั้งละ 25 นาที *สามารถเรียนได้ช่วงเดือนกันยายน 62
2. เมื่อสิ้นสุดแคมเปญแล้วสนใจอยากเรียนต่อ จะได้ ส่วนลด 10% ในครั้งแรกที่สมัคร
3. Gift set จาก ก้อปันกัน

ง่ายๆ เพียงแค่ผู้ร่วมแคมเปญ ทดลองเรียนภาษาอังกฤษ แล้วทำรีวิวให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดีโอ หรือ จะทำเป็นบทความเกี่ยวกับการเรียน TOP ESL บอกเล่าถึงความรู้สึก ข้อดี-ข้อเสีย เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้สิทธิทดลองเรียน TOP ESL ฟรี! สมัครด่วน จำกัดเพียงแค่ 8 คนเท่านั้น!!

กรอกใบสมัครเข้าร่วมแคมเปญ คลิกที่นี่

เงื่อนไขพิเศษ : ผู้ร่วมแคมเปญที่กรอกใบสมัครผ่าน Google Form และได้รับการตอบรับจากทีมงานว่าผ่านการคัดเลือกแล้ว จะต้องชำระเงินมัดจำ 1,000 บาท และจะได้รับ Point เพื่อเข้าเรียน TOP ESL โดยเงินมัดจำเราจะคืนให้เต็มจำนวน เมื่อผู้เข้าร่วมแคมเปญส่งรีวิวการเรียนภาษาอังกฤษให้กับเรา ภายใน 2 สัปดาห์ หลังจบสิ้นสุดการทดลองเรียนครั้งสุดท้าย

เกี่ยวกับสถาบัน

IDEA EDUCATION เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Top ESLIDEA EDUCATION เป็นบริษัทด้านการศึกษาระดับโลกที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาสําหรับนักเรียนจากทั่วโลก โดยไม่คํานึงถึงระดับ อายุ เพศ และสถานะทางการเงินของนักเรียน เราจัดระบบการเรียนการสอนด้วยวิธีที่ดีที่สุดเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียน เราเข้าใจดีว่าการเรียนรู้ภาษาไม่เพียงพอที่จะเป็นผู้สื่อสารระดับโลกที่ดีได้ ดังนั้นหลักสูตรของเราจึงรวมถึงทักษะพื้นฐานที่สําคัญที่เน้นในการพูดเชิงตรรกะและฝึกการพูดโต้ตอบ นอกเหนือจากนั้นครูผู้สอนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของเรายังได้รับการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนในแต่ละคน

 

# เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOP ESL 
Photo Credits : IDEA Education 

ติดตามก้อปันกันได้ที่
Facebook Page : korpungunoverseas

ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศก้อปันกัน Top ESL ติดต่อเรา