เรียนภาษาอังกฤษในอเมริกา (ESL)

English as a Second Language หรือ ESL คือ หลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง

สำหรับท่านที่สนใจการเรียนหลักสูตร ESL ในอเมริกา เพื่อ:

1. เพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาก่อนเข้าเรียนในระดับวิทยาลัย/มหาวิทยาลัย และเมื่อสำเร็จระดับสูงสุดของหลักสูตรแล้ว ท่านสามารถเข้าเรียนในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้โดยไม่ต้องยื่นผลสอบ TOEFL/IELTS
2. เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถด้านภาษาสำหรับการทำงานหรือการใช้ในชีวิตประจำวัน

เรามีสถาบันสอนภาษาในรัฐดังต่อไปนี้  California, New York, Chicago, San Diego, San Francisco, Los Angeles, Washington DC, San Francisco, Nevada,  Miami, Montana, Massachusetts (Boston), Montana, Pennsylvania, Philadelphia และ Tennessee

California State

DVC-IEC LOGO

ศูนย์การศึกษานานาชาติ (IEC) ของ Diablo Valley College (DVC) : ตั้งอยู่ในเมือง Pleasant Hill ทางตอนเหนือของ San Francisco เปิดดำเนินการเมื่อปี 2000 ดำเนินการการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น การเตรียมวิชาการและสถานภาพการรับเข้าเรียนที่ DVC วิทยาลัยชุมชนที่มีการโอนนักศึกษาไปยัง UC Berkeley สูงเป็นอันดับหนึ่ง! IEC เสนอระดับการเรียนการสอน ESL แบบวิชาการที่แตกต่างกัน 6 ระดับ นอกจากนี้ทีม IEC ยังมีโปรแกรมเชื่อมต่อทางวิชาการ สำหรับบุคคลที่ต้องการศึกษาต่อระดับวิทยาลัยที่ DVC

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IEC @ DVC คลิกที่นี่

 

iec-occ

ศูนย์การศึกษานานาชาติ (IEC) ของ Orange Coast  College (OCC) : ตั้งอยู่ในเมือง Costa Mesa ย่าน Orange County ทาง California ตอนใต้ เปิดดำเนินการในปี 2017 ดำเนินการการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น การเตรียมวิชาการและสถานภาพการรับเข้าเรียนที่ OCC วิทยาลัยชุมชนที่มีการโอนนักศึกษาไปยัง UC Berkeley สูงเป็นอันดับหนึ่ง! IEC เสนอระดับการเรียนการสอน ESL แบบวิชาการที่แตกต่างกัน 6 ระดับ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IEC @ OCC คลิกที่นี่

 

fls-inter-300x209

FLS International : เชื่อมั่นว่ากุญแจสำคัญสำหรับการเข้าถึงประสบการณ์ที่คุ้มค่าของนักเรียนต่างชาติในอเมริกาคือการได้รับการสนับสนุนที่มีคุณภาพจากเจ้าหน้าที่และอาจารย์ของสถาบัน กว่า 30 ปีที่ FLS ได้เปิดให้บริการ FLS มีความเข้าใจและประสบการณ์ในการดูแลความต้องการของนักเรียนต่างชาติ 2 แคมปัสของ FLS International ในรัฐ California ได้แก่

1) FLS International @ Saddle Back College : วิทยาเขตที่มีภูมิทัศน์งดงามนี้ตั้งอยู่ในเมืองมิชชัน วีโจ เมืองที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดในอเมริกา อยู่ห่างจากแอลเอไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และสามารถไปถึงดิสนีย์แลนด์ และลากูน่าบีช ได้ภายใน 20 นาที และ 15 นาทีตามลำดับ เมื่อได้สัมผัสสภาพอากาศที่สดใสและชายหาดที่สวยเหมือนภาพวาดของออเร้นจ์ เคาน์ตี้ นักเรียนจะหลงรักเมืองที่สวยงามแห่งนี้

2) FLS International @ Citrus College : ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล เป็นที่ๆให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆใน Los Angeles ซิทรัส คอลเลจเป็นหนึ่งในวิทยาลัยแห่งแรกๆที่ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนีย จึงเป็นวิทยาลัยที่เหมาะสำหรับนักเรียนในการเริ่มต้นแสวงหาโอกาสทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FLS  คลิกที่นี่

 

Language Systems – International College of English : โรงเรียนสอนภาษาที่ต่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987 หลักสูตรของที่นี่จึงถูกออกแบบให้เข้าใจง่ายและใช้ได้จริง นักเรียนจะได้ความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ผ่านการคิดแบบเป็นเหตุเป็นผล ทั้งทักษะฟัง, พูด, อ่าน และเขียน มีแคมปัสกระจายอยู่ทั่วเมือง Los Angeles ถึง 4 แห่ง ประกอบด้วย Downtown, Northeast, South Bay และ  Orange County นอกจากจะมีโปรแกรม English as a Second Language (ESL) และ Conversation ให้เลือกแล้ว เรายังสามารถลงเรียนแบบผสมผสาน (Combination) ได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Language Systems   คลิกที่นี่

 

California State University Dominguez Hills (CSUDH) : หนึ่งใน 23 วิทยาลัยของ California State University system  เป็นวิทยาลัยที่ทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางของเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย เป็นระบบวิทยาลัยรัฐที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1960  CSUDH เปิดสาขาปริญญาตรีและปริญญาโทกว่า 60 สาขา รองรับนักศึกษากว่า 15,000  คน ได้รับการรับรองจาก Accredit Commission for Senior Colleges และ University of the Western Association of Schools and Colleges (WASC)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSUDH คลิกที่นี่

 

University of California Irvine : เป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นที่รู้จักในด้านการทำวิจัย  มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและย่านการท่องเที่ยวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย อันดับ 9 มหาวิทยาลัยรัฐบาลอเมริกันที่ดีที่สุด  และอันดับที่ 39 เมื่อเทียบกับทุกมหาวิทยาลัยในประเทศ และเป็นอันดับ 25 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรปริญญาโทดีที่สุดระดับชาติ จากการจัดอันดับของ The Nation’s Top 50

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UC Irvine คลิกที่นี่


New York State

nylc_logo

New York Language Centre (NYLC) : โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใจกลางนิวยอร์ก มหานครที่ใครๆ ก็อยากไปอยู่สักครั้งในชีวิต NYLC  มีแคมปัสอยู่ใน 3 ย่านของ New York City ได้แก่ Midtown Manhattan, Upper West Side และ Jackson Heights Queens ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1985 ซึ่งเป็นโรงเรียนภาษาที่ใหญ่และได้รับความนับถือมากที่สุดแห่งหนึ่งใน New York นักเรียน F-1 VISA จะต้องลงเรียนหลักสูตร Intensive English ซึ่งจะเรียนสัปดาห์ละ 20 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NYLC คลิกที่นี่


Oregon State

Lane Logo

Lane Community College : ตั้งอยู่ในเมือง Eugene ใกล้กับ University of Oregon หลักสูตร International ESL (IESL) ของ Lane ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยนักเรียนจากทั่วโลกได้พัฒนาทักษะการอ่าน การเขียน การฟัง การพูดและหลักไวยากรณ์ นักเรียนจะได้ศึกษากับอาจารย์ที่จบการศึกษาระดับปริญญาโททางด้าน TESOL หรือเกี่ยวข้อง นอกจากนี้จำนวนนักเรียนต่อห้องนั้นน้อยเพื่อนักเรียนจะได้รับความใส่ใจจากอาจารย์อย่างทั่วถึง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lane คลิกที่นี่

 

Screen-Shot-2559-02-17-at-2.21.16-PM

Portland English Language Academy (PELA) : ตั้งอยู่ในย่านกลางย่าน Lloyd ของ Portland, Oregon เป็นย่านสำหรับการทำงาน การพักอาศัย การจับจ่ายใช้สอยและสิ่งบันเทิงต่างๆของ Portland เดินทางสะดวกเนื่องจากมีรถรางและรถโดยสารประจำทางตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียน เพียง 1 บล็อค มีบริการจัดหาที่พักแบบ homestay และ student house apartment

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PELA คลิกที่นี่

 

art_42258702

Portland State University IELP : เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่และเป็นที่ยอมรับมากแห่งหนึ่งในอเมริกา มีหลักสูตรหลากหลายสำหรับนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท ที่พร้อมช่วยคุณในการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมพร้อมสู่การศึกษาขั้นสูงในสหรัฐอเมริกา และยังเป็นหลักสูตรที่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมอเมริกาอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Portland State  คลิกที่นี่


Washington State

uw-300x209

University of Washington IELP : UWIELP สามารถช่วยปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษ ช่วยฝึกฝนและเตรียมพร้อมเพื่อการศึกษาต่อในอเมริกาและที่อื่นๆ หลักสูตรของ IELP เป็นหลักสูตรคุณภาพสูงที่เปิดกว้างและหลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ตามระยะเวลา ความสนใจ และระดับความสามารถ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้เรียน หลักสูตร Intensive English ของ UWIELP แบ่ง 3 track ได้แก่ Business, Academic และ Communication and Culture

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UW IELP คลิกที่นี่

 

ShorelineLogo

Shoreline Community College : ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ Seattle เป็นย่านที่พักอาศัย สะดวกสบาย เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและห้างได้ง่าย การเรียนภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ มีทั้งหมด 6 ระดับ เมื่อนักเรียนเดินทางไปถึงวิทยาลัย นักเรียนจะต้องสอบวัดมาตรฐานทางภาษา และจะถูกจัดให้เรียนภาษาในระดับที่เหมาะสมกับสามารถของนักเรียน นักเรียนที่อยู่ในระดับนี้ต้องเรียนตามหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ออกแบบโดยสถาบันเป็นเวลาสัปดาห์ละ 5-15 ชั่วโมง ที่ครอบคลุมถึงการอ่าน การเขียน การพูด การฟังและหลักไวยากรณ์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shoreline คลิกที่นี่

 

EdCC logo

Edmonds Community College : ตั้งอยู่ในเมือง Lynwood เป็นวิทยาลัยที่มีหอพักและ homestay ให้เลือกพักอาศัย เรียนภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วกับหลักสูตร ESL ของ Edmonds หลักสูตรนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการศึกษาในระดับ College ในทุกวันจะเรียนเป็นเวลา 4 ชั่วโมง โดยที่เนื้อหาการเรียนจะครอบคลุม Reading, Grammar, Writing, Speaking, Listening, Pronunciation และ Listening University Preparation

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Edmonds CC คลิกที่นี่

 

Seattle-Central-College

Seattle Central College : หลักสูตร ESL ที่ Seattle Central จะช่วยเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติสำหรับการเข้าเรียนระดับวิทยาลัย โดยแบ่ง 6 ระดับ ระดับที่ 1-3 เรียกว่า The Intensive English Program นักเรียนที่อยู่ในระดับนี้ต้องเรียนตามหลักสูตรที่ออกแบบโดยสถาบันเป็นเวลาสัปดาห์ละ 20 ชั่วโมง ที่ครอบคลุมถึงการอ่าน การเขียน การพูด การฟังและหลักไวยากรณ์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Seattle Central คลิกที่นี่

 

green

Green River College : ตั้งอยู่ในเมือง Auburn ทางตอนใต้ของ Seattle  หลักสูตร ESL ที่ Green River C จะช่วยเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติสำหรับการเข้าเรียนระดับวิทยาลัย มีการเรียนการสอนอาทิตย์ละ 20 ชั่วโมง โดยแบ่งเป็น 5 ระดับ ครอบคลุมเรื่องของ ไวยากรณ์ การอ่าน การเขียน การฟังและการพูด อีกทั้งยังมีการสอนเพื่อเตรียมสอบ TOEFL และ Green River CC อำนวยการสอบ TOEFL PBT ในทุกเทอมสำหรับนักเรียนที่ต้องการจะสอบอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Green River คลิกที่นี่

 

vert

Bellevue College : ตั้งอยู่ในเมือง Bellevue ซึ่งเปรียบเสมือนตัวเมืองใหม่ของ Seattle Bellevue College  ก่อตั้งในปี 1966 ได้รับการยกย่องให้เป็นวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการในระดับประเทศและระดับนานาชาติ มีมากกว่า 135 ประกาศนียบัตรและหลักสูตรการศึกษา ซึ่งรวมถึง ปริญญาตรี 6 สาขา อนุปริญญาสำหรับการโอนหน่วยกิตมากกว่า 60 สาขา และมากกว่า 75 ประกาศนียบัตรเฉพาะทางหรือวิชาชีพ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bellevue คลิกที่นี่

 

WCC-Logo-Red-2-RGB1-300x209

Whatcom Community College : ตั้งอยู่ในเมือง  ทางตอนเหนือของรัฐ Washington  การเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ (ESL) ของ Whatcom จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน เพื่อการศึกษาระดับ College นักเรียนจะเรียนประมาณวันละ 4 ชั่วโมง โดยเนื้อหาการเรียนแบ่งออกเป็น 2 คอร์สหลักๆคือ Intensive courses และ College Transition Courses จะครอบคลุม Reading, Grammar, Writing, Speaking, และ Listening และยังสามารถเลือกเรียนวิชาเลือกอื่นๆได้ เช่น วิชาประวัติศาสตร์ของชาวอเมริกัน เป้าหมายของหลักสูตรนี้คือการช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการเรียนรู้เชิงบวก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Whatcom คลิกที่นี่

 

skagit-valley-college-300x225

Skagit Valley College : ตั้งอยู่ใน Mt. Vernon ชุมชนเล็กๆท่ามกลางฟาร์มเกษตร เมื่อนักเรียนเดินทางไปถึงวิทยาลัย นักเรียนจะต้องสอบวัดมาตรฐานทางภาษา (English Placement Test) หากผลสอบแสดงให้เห็นว่าความสามารถด้านภาษาของนักเรียนยังพร้อม นักเรียนจะถูกจัดให้เรียนปรับพื้นฐานด้านภาษา (ESL) ตามระดับที่เหมาะสม หลักสูตร ESL ที่ Skagit Valley College มีอยู่ทั้งหมด 5 ระดับ และจะถูกจัดให้เรียนภาษาในระดับที่เหมาะสมกับความสามารถของตนเอง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Skagit Valley คลิกที่นี่

 

Lake Washington Institute of Technology : หนึ่งใน Community College ของเมืองซีแอตเทิล มีหลักสูตรประกาศนียบัตรมากกว่า 100 หลักสูตร ครอบคลุมทั้ง 40 สาขาวิชา ตั้งแต่สายวิทยาศาสตร์ ไปจนถึงสายศิลปศาสตร์ รวมทั้งมีหลักสูตรการออกแบบเกม หลายๆ โปรแกรมจะมีผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในแต่ละด้านมาสอนด้วยตัวเอง และยังจับมือกับบริษัทชั้นนำต่างๆ เพื่อสร้างองค์ความรู้ร่วมกันระหว่างสถาบันและโลกแห่งความเป็นจริง มีทั้งบริษัทซอฟต์แวร์, ร้านอาหาร, กราฟิก เฮ้าส์ เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lake Washington คลิกที่นี่


Washington, Montana, Pennsylvania States

A.C.E.

A.C.E. Language Institute : สถาบันภาษา A.C.E. เป็นผู้นำในสอนหลักสูตรนี้มา 40 ปี ไม่ว่าจะเป็นการเรียนแบบเดี่ยว หรือกลุ่ม เราเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่อุทิศตัวเพื่อการศึกษา และมีความภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติหลายพันคนจากทั่วโลก ให้ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษากับ A.C.E. ไม่ว่าเป้าหมายจะเป็นการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ เรียนเพื่อศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา หรือเรียนเพื่อพัฒนาทางสายอาชีพ A.C.E. ช่วยให้คุณสำเร็จได้ ที่ A.C.E. จะได้เรียนสัปดาห์ละ 20-25 ชั่วโมง

สาขาของ A.C.E. Language Institute
Screen Shot 2559-06-30 at 2.40.17 AM

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ A.C.E. คลิกที่นี่


Massachusetts (Boston), New Jersey, Philadelphia States

fls-inter-300x209

FLS International : เชื่อมั่นว่ากุญแจสำคัญสำหรับการเข้าถึงประสบการณ์ที่คุ้มค่าของนักเรียนต่างชาติในอเมริกาคือการได้รับการสนับสนุนที่มีคุณภาพจากเจ้าหน้าที่และอาจารย์ของสถาบัน ตั้งแต่วันแรกของคุณที่ FLS International คุณจะประทับใจในความเชี่ยวชาญและความใส่ใจจากเจ้าหน้าที่ของ FLS เพราะเจ้าหน้าที่ของ FLS มีเป้าหมายร่วมกันคือการทำให้ประสบการณ์ของนักเรียนเป็นความทรงจำที่ดีและมีประโยชน์สำหรับการศึกษา กว่า 30 ปีที่ FLS ได้เปิดให้บริการ FLS มีความเข้าใจและประสบการณ์ในการดูแลความต้องการของนักเรียนต่างชาติ

Chestnut Hill College (Philadelphia) : ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยคาทอลิกอันสวยงามในย่านเยอรมันทาวน์ที่หรูหราของฟิลาเดลเฟีย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในสถาบันที่เป็นมิตรและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟียเพียงไม่กี่นาที นักเรียนจะได้สนุกและผ่อนคลายกับชีวิตในมหาวิทยาลัยตลอดทั้งสัปดาห์

Saint Peter’s University (New Jersey) : โรงเรียนแห่งใหม่ล่าสุดของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตของสถาบันเอกชนเยซูอิต ใน New Jersey หนึ่งในย่านสำคัญของมหานครนิวยอร์ก นักเรียนสามารถเดินทางไปแมนฮัตตันได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถสาธารณะ และยังจะได้สนุกสนานกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ณ สถาบันที่ทันสมัยแห่งนี้

Boston Commons : สถาบันภาษาใจกลางเมือง Boston สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FLS International  คลิกที่นี่


Delaware State

ELI : University of Delaware : สถาบันภาษาอังกฤษ (ELI) ของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ตั้งอยู่ที่เมืองนวร์ก (Newark) ในมลรัฐเดลาแวร์ อยู่ใกล้กับศูนย์กลางต่างๆไม่ว่าจะเป็นศูนย์กลางในทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม การเมือง กฎหมาย ธุรกิจ และการเงินและเป็นรัฐที่ไม่ต้องเสียภาษีเมื่อซื้อสินค้าและบริการในรัฐ สถาบัน ELI จัดเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นคุณภาพสูงที่มีความหลากหลายเพื่อสอดรับกับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา รวมทั้งบุคคลที่ประกอบอาชีพด้านธุรกิจและกฎหมาย ครูอาจารย์ที่สอนภาษาอังกฤษ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ELI : University of Delaware คลิกที่นี่


Many States

EC English Language Centres : สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีหลายสาขากระจายอยู่ใน 7 เมืองเลื่องชื่อของอเมริกา คือ Boston, New York, Washington DC, San Diego, San Francisco, Los Angeles, Miami นักเรียนจึงมีอิสระที่จะเลือกเรียนภาษาอังกฤษในสถานที่และสภาพแวดล้อมที่ตนเองสนใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากจุดเด่นด้านความหลากหลายของสาขาที่ตั้งแล้ว EC ยังมีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมายอีกด้วย อาทิ General English,  English for Business,  Education & Exams,  Fusion – Hybrid Learning สำหรับวิทยาเขต Los Angeles นั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Santa Monica ใกล้กับชายหาด ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น!

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EC คลิกที่นี่

 

Stafford House International : เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเรียนภาษาอังกฤษแบบอเมริกันทันสมัย 4 วิทยาเขตในสหรัฐอเมริกา คือ Boston, Chicago, San Diego, San Francisco ซึ่งแต่ละวิทยาเขตก็มีเอกลักษณ์เฉพาะที่จะช่วยให้เกิดการพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ นับจากวันแรกที่ก้าวเข้าสู่ Stafford House นักเรียนจะได้พบสังคมใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ ทั้งจากในชั้นเรียนที่มีหลักสูตรการเรียนที่ทันสมัย และจากการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันในเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stafford House International คลิกที่นี่